Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Khen thưởng năm 2019 của Cơ quan Tổng công ty
 
2020-02-14 18:03:13

Năm 2019, Tổng công ty Điện lực miền Bắc thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh trong điều kiện có nhiều khó khăn, thách thức như thiên tai bão lũ xảy ra diện rộng, thời tiết nắng nóng kéo dài gây ảnh hưởng lớn đến việc đảm bảo cung ứng và quản lý vận hành lưới điện. Nhưng với tinh thần quyết tâm đồng lòng cùng sự chỉ đạo thống nhất, xuyên suốt, sâu sát của các cấp lãnh đạo mà trực tiếp là Đảng ủy Tổng công ty, Hội đồng thành viên, Ban Tổng giám đốc Tổng công ty cùng sự nỗ lực của toàn thể CBCNV Tổng công ty nói chung, Cơ quan Tổng công ty nói riêng đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ hoạt động sản xuất kinh doanh của năm 2019.

Đặc biệt, năm 2019 cũng là năm Tổng công ty kỷ niệm tròn 50 năm ngày thành lập (1969 – 2019). Cùng điểm lại những sự kiện và thành quả nổi bật, trong năm 2019 có nhiều dấu ấn trên các lĩnh vực như: Triển khai mô hình tổ chức có Hội đồng thành viên; thực hiện bàn giao lưới điện 110kV về các Công ty Điện lực quản lý, vận hành; Công ty Dịch vụ Điện lực miền Bắc chính thức đi vào hoạt động; Cung cấp dịch vụ điện theo phương thức điện tử; Hoàn thành vượt mức kế hoạch Đầu tư xây dựng; Điểm hài lòng khách hàng đạt trên 8,08 điểm và đặc biệt là năm không để xẩy ra tai nạn lao động.

Với những kết quả đạt được trong năm 2019 là có sự đóng góp không nhỏ của các Ban Tổng công ty trong việc tham mưu, đề xuất đưa ra những phương án tối ưu giúp lãnh đạo Tổng công ty chỉ đạo hiệu quả mọi mặt công tác. Để khích lệ, động viên khen thưởng kịp thời những thành tích mà tập thể các Ban cũng như cá nhân CBCNV tại các Ban Tổng công ty trong việc hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ SXKD năm 2019. Tổng Giám đốc Tổng công ty đã ký quyết định tặng thưởng giấy khen cho 03 tập thể và 48 CBCNV tại các Ban Cơ quan Tổng công ty, công nhận 81 CBCNV đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở trên tổng số 25 sáng kiến cải tiến khoa học đạt cấp sáng kiến Tổng công ty đã được áp dụng thực tiễn và mang lại hiệu quả cao.

Đối với khen thưởng cấp EVN, khen thưởng cấp UBQLV của Nhà nước tại Doanh nghiệp, Hội đồng thi đua khen thưởng Cơ quan Tổng công ty đã đề nghị Hội đồng thi đua khen thưởng Tổng công ty trình đề nghị khen thưởng Bằng khen EVN cho 03 tập thể và hơn 10 cá nhân, đề nghị Bằng khen của UBQLV cho 02 tập thể và 15 cá nhân, đề nghị công nhận danh hiệu Chiến sỹ thi đua của UBQLV cho 10 cá nhân đạt thành tích xuất sắc và đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn, tiêu chí xét tặng.

Đối với khen thưởng cấp Nhà nước, Hội đồng thi đua khen thưởng Cơ quan Tổng công ty đã đề nghị Hội đồng thi đua khen thưởng Tổng công ty trình đề nghị các cấp khen thưởng Huân chương Lao động hạng Nhất cho 01 tập thể, khen thưởng Huân chương Lao động Hạng Ba cho 01 tập thể và 03 cá nhân, Bằng khen Thủ tướng Chính phủ cho 04 tập thể và 07 cá nhân tại Cơ quan Tổng công ty.

Có thể khẳng định rằng công tác thi đua, khen thưởng thực sự đã trở thành động lực quan trọng trong việc thúc đẩy mọi mặt hoạt động sản xuất kinh doanh, hoạt động y tế, giáo dục, khoa học kỹ thuật, ….của con người, thông qua thi đua, khen thưởng đã phát huy được tính tích cực, tính chủ động, ý chí sáng tạo, ý chí quyết tâm, năng lực hoạt động thực tiễn để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ mà cấp trên giao.


    Phương Nam – VP Tổng công ty

 

 
Tin cùng thư mục :
EVNNPC thực hiện ngừng cung cấp điện theo Luật Điện lực, Xi măng Công Thanh mới chịu thanh toán nợ tiền điện
Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Công ty Điện lực Nghệ An
PC Hưng Yên đẩy nhanh tiến độ thi công các dự án chống quá tải lưới điện tỉnh Hưng Yên năm 2020
PC Thái Nguyên triển khai thực hiện trên 100 hạng mục công việc cho một lần cắt điện
PC Thái Nguyên tập trung vệ sinh hành lang lưới điện 2020
PC Quảng Ninh thực hiện cách ly Trung tâm điều khiển xa để đảm bảo vận hành lưới điện an toàn, liên tục trong thời gian dịch bệnh Covid -19
UBND tỉnh Thanh Hóa tổ chức cuộc họp xử lý nợ tiền điện của Công ty cổ phần Xi măng Công Thanh
Công ty Điện lực Phú Thọ: Đảm bảo cấp điện tại các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid 19 tại các nút giao thông trên địa bàn tỉnh
Đẩy mạnh phối hợp về các hoạt động điện lực trên địa bàn thành phố Lạng Sơn
Đại hội Đảng bộ Công ty Điện lực Quảng Ninh lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020-2025: Đoàn kết - Đổi mới - Phát triển
Top  |  Home