Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Công ty Điện lực Thái Bình những điểm mới trong Công tác Văn hóa doanh nghiệp năm 2020
 
2020-02-14 18:05:49

Từ các định hướng, mục tiêu công tác Văn hóa doanh nghiệp năm 2020 của Tổng công ty Điện lực miền Bắc, vừa qua Công ty Điện lực Thái Bình đã chính thức ban hành “Kế hoạch công tác Văn hóa doanh nghiệp năm 2020” Theo đó, công tác Văn hóa doanh nghiệp năm 2020 đã xuất hiện những điểm mới tích cực góp phần đưa công tác VHDN phát huy hiệu quả và là bước đi cụ thể của “Hành trình văn hóa EVNNPC” tại PC Thái Bình.

Trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo VHDN đã thực hiện lồng ghép tối các nội dung văn hóa doanh nghiệp trong các cuộc họp, hội nghị; ở đó đồng chí Giám đốc Công ty với cương vị là Trưởng tiểu ban chỉ đạo VHDN của PC Thái Bình sẽ lựa chọn các nội dung mang tính thời sự, phù hợp để triển khai đúng lúc, đảm bảo vừa hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn, vừa đẩy mạnh VHDN; Cả hai nhiệm vụ sẽ xen kẽ, hỗ trợ nhau để cùng mang lại kết quả. Chú trọng và khắc sâu chủ trương lãnh đạo hiệu quả bằng chính sự gương mẫu của các đồng chí lãnh đạo; chú ý vai trò “cá nhân phụ trách”; Thống nhất quan điểm phong trào chỉ mạnh khi có lãnh đạo gương mẫu; Gương sáng rèn luyện của các đồng chí lãnh đạo sẽ là động lực để người lao động PC Thái Bình noi theo.

Trong công tác quản lý và thực thi VHDN cần lựa các giải pháp hiệu quả thực sự đưa VHDN đi vào mọi mặt đời sống của PC Thái Bình nhằm tạo ra môi trường làm việc tích cực, thân thiện; Các đơn vị, bộ phận phối hợp nhịp nhàng, gắn bó; Chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau để cùng hoàn thành nhiệm vụ chung.

Gắn với quản lý và thực thi VHDN thì công tác giáo dục, đào tạo VHDN là nhiệm vụ hết sức cần thiết như: Tổ chức các lớp đào tạo VHDN ngay tại các đơn vị Điện lực, tăng cường giao lưu trực tiếp giữa giảng viên và người học. Tổ chức cuộc thi tìm hiểu về VHDN (Giá trị cốt lõi, tư tưởng văn hóa, sứ mệnh..) để mỗi CBCNV hiểu hơn và thấm nhuần nền tảng tư tưởng VHDN của Tổng công ty cũng như bề dày truyền thống 50 năm.

Để làm tốt những nhiệm vụ trên thì công tác truyền thông trong VHDN là  nhiệm vụ cũng hết sức quan trọng, đó là xây dựng đội ngũ truyền thông không chuyên đa dạng, nhằm tạo ra những chuyển biến rõ nét về công tác truyền thông nói chung và truyền thông VHDN nói riêng. Gắn các hoạt động tập thể tạo sự gần gũi và cảm xúc thực sự “chạm đến trái tim” người lao động.
 
Với những điểm nổi bật trong “Kế hoạch công tác VHDN năm 2020” của PC Thái Bình vừa được ban hành, hy vọng đây sẽ là một bước đi mới trong hành trình xây dựng một PC Thái Bình đổi mới, chuyên nghiệp, gắn với chủ đề chung của Tổng công ty là “Nêu cao tinh thần trách nhiệm, tăng cường kỷ luật kỷ cương, đảm bảo tuân thủ và tích cực đổi mới hoàn thành toàn diện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh”.
                                                                    Bùi Hảo Trường - PC Thái Bình

 

 
Tin cùng thư mục :
EVNNPC thực hiện ngừng cung cấp điện theo Luật Điện lực, Xi măng Công Thanh mới chịu thanh toán nợ tiền điện
Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Công ty Điện lực Nghệ An
PC Hưng Yên đẩy nhanh tiến độ thi công các dự án chống quá tải lưới điện tỉnh Hưng Yên năm 2020
PC Thái Nguyên triển khai thực hiện trên 100 hạng mục công việc cho một lần cắt điện
PC Thái Nguyên tập trung vệ sinh hành lang lưới điện 2020
PC Quảng Ninh thực hiện cách ly Trung tâm điều khiển xa để đảm bảo vận hành lưới điện an toàn, liên tục trong thời gian dịch bệnh Covid -19
UBND tỉnh Thanh Hóa tổ chức cuộc họp xử lý nợ tiền điện của Công ty cổ phần Xi măng Công Thanh
Công ty Điện lực Phú Thọ: Đảm bảo cấp điện tại các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid 19 tại các nút giao thông trên địa bàn tỉnh
Đẩy mạnh phối hợp về các hoạt động điện lực trên địa bàn thành phố Lạng Sơn
Đại hội Đảng bộ Công ty Điện lực Quảng Ninh lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020-2025: Đoàn kết - Đổi mới - Phát triển
Top  |  Home