Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Công ty Điện lực Phú Thọ: Đảm bảo cấp điện cho các trung tâm y tế, bệnh viện trên địa bàn tỉnh
 
2020-02-21 14:55:06

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Phú Thọ, có 8 bệnh viện, 13 trung tâm y tế cấp huyện, thành thị; 253 trung tâm y tế cấp xã. Để thực hiện tốt các giải pháp cấp bách phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virut Covid -19 gây ra, Công ty Điện lực Phú Thọ đã thực hiện nhiều giải pháp đồng bộ để đảm bảo cấp điện ở các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh.

Ông Nguyễn Quang Lâm - Giám đốc Công ty Điện lực Phú Thọ cho biết: “Công ty đã chỉ đạo các đơn vị thực hiện tăng cường kiểm tra các đường dây, TBA cấp điện cho các trung tâm y tế, bệnh viện trên địa bàn, cụ thể như đo thông số các TBA cấp điện cho các khu vực trên 02 lần/ngày vào các giờ cao điểm trưa, cao điểm tối; sử dụng camera nhiệt kiểm tra tình hình vận hành của các trạm biến áp, đường dây trung thế, hạ thế cấp điện cho các khu vực trên; đồng thời xử lý các tồn tại phát hiện trong quá trình kiểm tra. Công ty cũng đã chuẩn bị đầy đủ các vật tư, thiết bị dự phòng, máy móc và trang thiết bị, thông tin liên lạc, nhân lực sẵn sàng ứng phó với các tình huống sự cố xảy ra”.


 
ĐL Thanh Ba kiểm tra thông số tại TBA của bệnh viện huyện.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh, Công ty điện lực Phú Thọ đã thành lập ban chỉ đạo, tập trung triển khai đồng bộ các giải pháp phòng chống ngăn chặn virus Corona, bảo vệ cán bộ công nhân viên, khách hàng trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh. Những ngày này, tất cả cán bộ, công nhân lao động và khách hàng khi đến làm việc tại Công ty Điện lực Phú Thọ đều được cán bộ y tế phát khẩu trang và đo thân nhiệt ngay tại phòng bảo vệ. Những trường hợp phát hiện thân nhiệt bất thường sẽ được cách ly và theo dõi theo khuyến cáo của ngành y tế. Công ty cũng đã tổ chức Hội nghị trực tuyến, mời cán bộ Sở y tế đến tập huấn cách phòng chống virut Corona cho toàn thể CBCNV, người lao động tại cơ quan Công ty và 11 Điện lực trực thuộc; đồng thời yêu cầu các đơn vị nắm bắt diễn biến của dịch để phối hợp với cơ quan y tế, xử lý kịp thời các tình huống.

Lương Hoàng Tuấn - Vi Thị Thu Hà - PC Phú Thọ
 

 
Tin cùng thư mục :
EVNNPC thực hiện ngừng cung cấp điện theo Luật Điện lực, Xi măng Công Thanh mới chịu thanh toán nợ tiền điện
Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Công ty Điện lực Nghệ An
PC Hưng Yên đẩy nhanh tiến độ thi công các dự án chống quá tải lưới điện tỉnh Hưng Yên năm 2020
PC Thái Nguyên triển khai thực hiện trên 100 hạng mục công việc cho một lần cắt điện
PC Thái Nguyên tập trung vệ sinh hành lang lưới điện 2020
PC Quảng Ninh thực hiện cách ly Trung tâm điều khiển xa để đảm bảo vận hành lưới điện an toàn, liên tục trong thời gian dịch bệnh Covid -19
UBND tỉnh Thanh Hóa tổ chức cuộc họp xử lý nợ tiền điện của Công ty cổ phần Xi măng Công Thanh
Công ty Điện lực Phú Thọ: Đảm bảo cấp điện tại các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid 19 tại các nút giao thông trên địa bàn tỉnh
Đẩy mạnh phối hợp về các hoạt động điện lực trên địa bàn thành phố Lạng Sơn
Đại hội Đảng bộ Công ty Điện lực Quảng Ninh lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020-2025: Đoàn kết - Đổi mới - Phát triển
Top  |  Home