Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Đẩy mạnh thực hiện văn hoá an toàn lao động tại Công ty Điện lực Lai Châu
 
2020-03-12 15:21:29

Xác định “người lao động là tài sản quý giá” những năm qua, Công ty Điện lực Lai Châu luôn ưu tiên hàng đầu cho công tác bảo đảm AT-VSLĐ. Công ty đã trang bị đầy đủ bảo hộ lao động; thường xuyên tổ chức huấn luyện, đào tạo và tuyên truyền, nâng cao các kỹ năng nghề nghiệp cho người lao động, đặc biệt là cán bộ quản lý an toàn cấp cơ sở, giúp người lao động nhận biết được những mối nguy hiểm, rủi ro để đưa ra các giải pháp phòng tránh, và ý thức từ tuân thủ nội quy sang tự giác chấp hành đúng các quy định, quy trình về ATVSLĐ.

Thực hiện chỉ đạo của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc, ngay từ đầu năm Công ty Điện lực Lai Châu đã xây dựng kế hoạch An toàn lao động năm 2020 và tổ chức phát động đẩy mạnh thực hiện văn hóa an toàn lao động tại các Điện lực trực thuộc, Đội Quản lý vận hành lưới điện cao thế, Phân xưởng Thủy điện và khối văn phòng Công ty.

Những nội dung chính tại các buổi phát động như: Hướng dẫn nhận diện các mối nguy hiểm khi thực thi nhiệm vụ; đối thoại về công tác an toàn vệ sinh lao động; và tổ chức cho CBCNV đọc lời thề “Thực hiện văn hóa an toàn lao động”.

Kết hợp với phát động thi đua là tuyên truyền vận động CBCNV-LĐ Công ty nâng cao ý thức, trách nhiệm trong công tác ATVSLĐ gắn liền với thực thi Văn hóa doanh nghiệp, tập thể CBCNV-LĐ Công ty Điện lực Lai Châu đã hiện thực hóa bằng các hành động cụ thể trong công tác quản lý vận hành và kinh doanh cùng với việc thực hiện văn hóa an toàn lao động và kỷ luật lao động. Qua đó đã nâng cao ý thức chấp hành kỷ luật lao động, xây dựng lối sống lành mạnh, góp phần tạo môi trường làm việc tốt và giảm thiểu tai nạn lao động.Đoàn Phiệt - PC Lai Châu

 
Tin cùng thư mục :
PC Nam Định phát động đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn năm 2020 nâng cao kỹ năng tự bảo vệ an toàn cho người lao động
Công ty Điện lực Cao Bằng hưởng ứng tháng hành động về An toàn và vệ sinh lao động
Cần biến công tác an toàn lao động thành văn hóa an toàn lao động
PC Yên Bái: Điện lực Trấn Yên kiểm tra Quy trình an toàn điện, Quản lý Kỹ thuật vận hành, an toàn vệ sinh lao động
PC Hải Dương: Điện lực Cẩm Giàng phát động tuyên thệ thực hiện Văn hóa an toàn lao động năm 2020
Kiểm tra đường dây ban đêm công việc lặng thầm của người thợ điện
PC Thanh Hóa với công tác xây dựng Văn hóa an toàn lao động
PC Hưng Yên - Điện lực Yên Mỹ triển khai văn hóa an toàn lao động năm 2020
Huấn luyện định kỳ công tác An toàn vệ sinh lao động năm 2019
Xây dựng và phát triển văn hóa an toàn tại Công ty Điện lực Lào Cai
Top  |  Home