Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
PC Hải Dương: Điện lực Cẩm Giàng phát động tuyên thệ thực hiện Văn hóa an toàn lao động năm 2020
 
2020-03-14 11:09:34

Vừa qua, Điện lực Cẩm Giàng thuộc Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương đã tổ chức “Lễ phát động tuyên thệ thực hiện văn hóa an toàn lao động năm 2020” đẩy mạnh thực hiện văn hóa an toàn lao động trong toàn đơn vị để góp phần xây dựng và thực hiện văn hóa doanh nghiệp cũng như nhằm nâng cao hiệu quả công tác đảm bảo an toàn trong lao động. Tham dự lễ phát động có Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ công nhân viên Điện lực Cẩm Giàng. Phát biểu trong buổi lễ, lãnh đạo Điện lực đã khái quát về Văn hóa an toàn được hiểu là văn hóa mà ở đó quyền được hưởng một môi trường làm việc an toàn và vệ sinh của người lao động được các ngành, các cấp coi trọng. Đó là văn hóa mà nguyên tắc phòng ngừa được đặt lên hàng đầu. Đồng thời tạo ra thói quen làm việc an toàn, thói quen cư xử có văn hoá, chấp hành một cách tự giác, đối với việc thực hiện các quy định an toàn vệ sinh lao động của đơn vị, sự tự giác nêu cao ý thức tự bảo vệ mình của người lao động. Qua Lễ phát động lãnh đạo và các CBCNV Điện lực đã tuyên thề thực hiện 5 điều để đảm bảo an toàn vệ sinh lao động:

Tuyệt đối tuân thủ các quy định, pháp luật của Nhà nước, các quy trình, quy định của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng công ty Điện lực miền Bắc về công tác ATVSLĐ-PCCN.

Thực hiện đầy đủ các nội dung về đẩy mạnh xây dựng văn hóa doanh nghiệp, văn hóa an toàn lao động và quy trình 5S trong công việc và trên hệ thống điện.

Luôn luôn nghĩ về an toàn lao động trước khi làm việc.

Từ chối thực hiện công việc khi không đảm bảo an toàn lao động.

Tuyên truyền, động viên đồng nghiệp, gia đình, bạn bè và bà con nhân dân thực hiện tốt công tác ATVSLĐ-PCCN, bảo vệ HLATLĐCA, ngăn chặn sự cố lưới điện và đảm bảo an toàn điện trong dân.

Xây dựng văn hoá an toàn lao động là chương trình có quy mô lớn, được tổ chức và triển khai đồng bộ trong toàn EVNNPC, Công ty Điện lực Hải Dương và Điện lực Cẩm Giàng đóng góp vào sự phát triển bền vững của EVNNPC, đem lại lợi ích cho gia đình CBCNV và lợi ích cho toàn thể xã hội.


Xuân Thuận, ĐL Cẩm Giàng – PC Hải Dương

 

 
Tin cùng thư mục :
PC Nam Định phát động đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn năm 2020 nâng cao kỹ năng tự bảo vệ an toàn cho người lao động
Công ty Điện lực Cao Bằng hưởng ứng tháng hành động về An toàn và vệ sinh lao động
Cần biến công tác an toàn lao động thành văn hóa an toàn lao động
PC Yên Bái: Điện lực Trấn Yên kiểm tra Quy trình an toàn điện, Quản lý Kỹ thuật vận hành, an toàn vệ sinh lao động
Đẩy mạnh thực hiện văn hoá an toàn lao động tại Công ty Điện lực Lai Châu
Kiểm tra đường dây ban đêm công việc lặng thầm của người thợ điện
PC Thanh Hóa với công tác xây dựng Văn hóa an toàn lao động
PC Hưng Yên - Điện lực Yên Mỹ triển khai văn hóa an toàn lao động năm 2020
Huấn luyện định kỳ công tác An toàn vệ sinh lao động năm 2019
Xây dựng và phát triển văn hóa an toàn tại Công ty Điện lực Lào Cai
Top  |  Home