Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
EVNNPC tổ chức công tác chuẩn bị thành lập Ban quản lý dự án xây dựng điện miền Bắc
 
2020-03-24 11:16:01

Chiều ngày 23/03/2020, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã tổ chức họp công tác chuẩn bị thành lập ban QLDA xây dựng điện miền Bắc. Chủ trì buổi họp có ông Lê Quang Thái - Phó Tổng giám đốc EVNNPC và các đại diện các ban chuyên môn tham dự.
 
Thực hiện văn bản hướng dẫn số 1670 của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) về việc thành lập Ban quản lý dự án Xây dựng điện miền Bắc (BA3), Ban Kế hoạch đã báo cáo các phương án về địa điểm trụ sở, mô hình tổ chức cho BA3.
 
Mô hình tổ chức được thực hiện theo quy định của EVN trong đó gồm: Ban Lãnh đạo; các phòng chuyên môn, nghiệp vụ; các Ban điều hành dự án; trong đó tổng số lao động không quá 140 người, điều chuyển trong nội bộ EVNNPC, trên cơ sở bố trí, sắp xếp lao động hợp lý. BA3 sẽ được thiết kế với mô hình ban điều hành chỉ đạo theo từng khu vực.
 
Sau khi nghe báo cáo của Ban Tổ chức và nhân sự Tổng công ty về phương án dự kiến thành lập BA3, ông Lê Quang Thái - Phó Tổng giám đốc EVNNPC yêu cầu thành lập ra Ban chuẩn bị sản xuất, Ban sẽ phối hợp cụ thể: Ban Tổ chức hoàn thiện các thủ tục pháp lý, dự toán, phương án cán bộ cho việc thành lập BA3; Văn phòng để cung cấp trang bị điều kiện làm việc; Ban Kế hoạch chuẩn bị phương án phân bổ kế hoạch sản xuất; Ban Pháp chế về các thủ tục pháp lý liên quan, các hướng dẫn quy chế nội bộ. Ông Thái cũng yêu cầu Ban Tài chính kế toán dự toán kinh phí để chuẩn bị cho BA3 khi Ban đi vào hoạt động trong tương lai.
 
Đối với địa điểm dự kiến cho Ban Quản lý , từ nay tới khi thành lập (dự kiến tháng 06 năm 2020), có thể xem xét cải tạo nhanh một số vị trí sẵn có của Tổng công ty để thành địa chỉ đăng ký trụ sở đáp ứng yêu cầu về điều kiện làm việc của BA3.

Trần Lê Huy - Ban TT.NPC

 
Tin cùng thư mục :
EVNNPC thực hiện ngừng cung cấp điện theo Luật Điện lực, Xi măng Công Thanh mới chịu thanh toán nợ tiền điện
Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Công ty Điện lực Nghệ An
PC Hưng Yên đẩy nhanh tiến độ thi công các dự án chống quá tải lưới điện tỉnh Hưng Yên năm 2020
PC Thái Nguyên triển khai thực hiện trên 100 hạng mục công việc cho một lần cắt điện
PC Thái Nguyên tập trung vệ sinh hành lang lưới điện 2020
PC Quảng Ninh thực hiện cách ly Trung tâm điều khiển xa để đảm bảo vận hành lưới điện an toàn, liên tục trong thời gian dịch bệnh Covid -19
UBND tỉnh Thanh Hóa tổ chức cuộc họp xử lý nợ tiền điện của Công ty cổ phần Xi măng Công Thanh
Công ty Điện lực Phú Thọ: Đảm bảo cấp điện tại các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid 19 tại các nút giao thông trên địa bàn tỉnh
Đẩy mạnh phối hợp về các hoạt động điện lực trên địa bàn thành phố Lạng Sơn
Đại hội Đảng bộ Công ty Điện lực Quảng Ninh lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020-2025: Đoàn kết - Đổi mới - Phát triển
Top  |  Home