Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Tháng thanh niên của chi đoàn thanh niên Điện lực thành phố Hòa Bình
 
2020-03-24 13:59:19

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2020; thực hiện kế hoạch số 177-KH/TĐTN-BTG, ngày 17/03/2020 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về Tháng Thanh niên năm 2020. Hòa chung trong không khí đó, Đoàn thanh niên chi đoàn Điện lực thành phố Hòa Bình tích cực, hào hứng tham gia bám sát chủ đề “Thanh niên tình nguyện, sáng tạo vì cộng đồng”.
 

Được sự quan tâm, chỉ đạo của Ban Giám đốc Điện lực thành phố Hòa Bình, chi đoàn thanh niên Điện lực thành phố Hòa Bình đã có những hoạt động đầy ý nghĩa trong thời gian vừa qua.

Nắm bắt, chủ động trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19, các đồng chí đoàn viên đã lắp đặt một số vị trí rửa tay sát khuẩn tại khu vực các cầu thang trong khuôn viên đơn vị, nơi tập trung nhiều người đi lại. Dán các tờ apphich, khẩu hiệu tại cửa mỗi phòng làm việc, nhắc nhở mọi người đeo khẩu trang, xịt rửa tay bằng cồn y tế.

Nối tiếp trong chuỗi các hoạt động, ngày 21/03/2020 vừa thật sự là ngày thứ 7 tình nguyện của các bạn đoàn viên chi đoàn Điện lực thành phố Hòa Bình. Khối lượng công việc không hề nhỏ với số lượng đoàn viên chỉ có 17 đồng chí; chuyển toàn bộ các chậu cây cảnh, kho vật tư thu hồi từ trụ sở cũ sang trụ sở mới, vệ sinh trước cổng Điện lực thành phố Hòa Bình (trụ sở mới).

Trụ sở Điện lực thành phố Hòa Bình sau buổi lao động tích cực của các đồng chí đoàn viên trở nên khang trang, xanh, sạch đẹp hơn.

Tháng 3 - Tháng Thanh niên đối với các đồng chí đoàn viên chi đoàn thanh niên Điện lực thành phố Hòa Bình thật ý nghĩa.  Các đồng chí đoàn viên đã góp phần nhỏ bé của mình vào sự phát triển chung của đơn vị, qua đó phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo.


Trương Anh Thúy (Điện lực thành phố Hòa Bình) - PC Hòa Bình

 

 
Tin cùng thư mục :
Top  |  Home