Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Công ty Điện lực Hoà Bình hưởng ứng chiến dịch “ Giờ trái đất” năm 2020
 
2020-03-26 11:40:24

Giờ Trái đất là sáng kiến của Quỹ Quốc tế về Bảo vệ thiên nhiên (WWF) nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về biến đổi khí hậu và tiết kiệm năng lượng trên toàn thế giới. Mọi cá nhân và tổ chức tại Việt Nam đều có thể tham gia bằng nhiều hình thức như tắt đèn và các thiết bị điện không cần thiết hoặc tổ chức các hoạt động ủng hộ nhằm đối phó với tác động của quá trình biến đổi khí hậu.

Cán bộ công nhân viên Công ty Điện lực Hòa Bình cùng hưởng ứng chiến dịch “Giờ trái đất 2020” khi hết giờ làm việc tắt hết các thiết bị điện không cần thiết (trừ các thiết bị điện quan trọng như: Máy chủ, tổng đài …). Tại gia đình tắt tất cả các thiết bị điện không cần thiết, giảm số lượng đèn chiếu sáng, tích cực tham gia thực hiện tắt các đèn chiếu sáng, tắt tất cả các thiết bị điện không cần thiết, các thiết bị tiêu thụ điện lớn như Bàn là, Ấm điện, Bình nước nóng ….)

Công ty  Điện lực Hoà Bình đã phối hợp với Tỉnh đoàn Hoà Bình cùng các đơn vị treo băng rôn, khẩu hiệu, phát tờ rơi để tuyên truyền cổ động cho chiến dịch “ Giờ trái đất” năm 2020 trên các tuyến đường chính và trung tâm các huyện, thành phố… Tổ chức làm việc với các đơn vị quản lý chiếu sáng công cộng trên địa bàn, tắt   đèn chiếu sáng ở các vườn hoa, khu vui chơi trong thời gian diễn ra sự kiện chính thức của “Giờ trái đất” năm 2020.

CBCNV Điện lực Hoà Bình chung tay hưởng ứng chiến dịch giờ trái đất góp phần vào những nỗ lực chung của thế giới đồng thời thúc đẩy việc thực thi  Luật sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả.

Sự kiện chính thức Giờ Trái đất năm 2020 diễn ra từ 20h30 đến 21h30 Thứ Bảy, ngày 28 tháng 3 năm 2020.Nguyễn Thị Hải – PC Hòa Bình

 
Tin cùng thư mục :
Sử dụng tiết kiệm điện và tăng cường tiết kiệm điện giai đoạn 2020-2025
Thanh Hóa mức tiêu thụ điện tăng kỷ lục
Hóa đơn tiền điện tăng cao, nguyên nhân và giải pháp
Công ty Điện lực Lạng Sơn tăng cường công tác tuyên truyền tiết kiệm điện mùa nắng nóng năm 2020
PC Điện Biên tuyên truyền tiết kiệm trong mùa nắng nóng
PC Quảng Ninh: Điện lực thành phố Hạ Long tổ chức ra quân tuyên truyền tiết kiệm điện mùa nắng nóng
Chỉ thị về việc tăng cường tiết kiệm điện giai đoạn 2020 - 2025
PC Hà Tĩnh: Điện lực Thạch Hà tăng cường các giải pháp tuyên truyền tiết kiệm điện mùa nắng nóng
PC Sơn La nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền tiết kiệm điện
Người dân Sơn La tiết kiệm năng lượng
Top  |  Home