Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
PC Quảng Ninh thực hiện cách ly Trung tâm điều khiển xa để đảm bảo vận hành lưới điện an toàn, liên tục trong thời gian dịch bệnh Covid -19
 
2020-03-30 16:31:21

Thực hiện văn bản số 142/EVNNPC – KT ngày 28/3/2020 của Tổng công ty Điện lực miền Bắc về việc đảm bảo cấp điện trong thời gian dịch bệnh Covid -19. Đúng 07h00’ ngày 30/3/2020, Công ty Điện lực Quảng Ninh thực hiện cách ly 09 điều độ viên và kỹ sư SCADA thuộc Trung tâm điều khiển xa Quảng Ninh, để thực hiện vận hành lưới điện an toàn, liên tục và ổn định trong thời gian dịch bệnh Covid-19 diễn ra rất phức tạp.


Ông Nguyễn Thanh Tĩnh Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty dặn dò, giao nhiệm vụ cho các điều độ viên, kỹ sư SCADA trước khi vào thực hiện nhiệm vụ trong khu cách ly.


Để đảm bảo tuyệt đối không xảy ra lây nhiễm chéo cho lực lượng điều độ viên, kỹ sư SCADA - lực lượng quan trọng trong việc vận hành lưới điện, Giám đốc Công ty Điện lực Quảng Ninh chỉ đạo Phòng Tổ chức & Nhân sự và Văn phòng Công ty, bố trí nơi ăn nghỉ và các điều kiện sinh hoạt tại chỗ trong khu cách ly cho các điều độ viên, kỹ sư SCADA cho đến khi công bố hết dịch.


Bộ phận Y tế - Phòng Tổ chức & Nhân sự kiểm tra sức khỏe các điều độ viên và kỹ sư SCADA trước khi vào làm việc trong khu cách ly.

Khu vực cách ly riêng biệt với các cán bộ công nhân viên khác của Công ty, là khu vực được trang bị đầy đủ phương tiện làm việc, phòng nghỉ, phòng ăn, khu vực tắm giặt thay đồ, vệ sinh khép kín, máy giặt, máy hút bụi...

Công ty Điện lực Quảng Ninh đã kiểm tra sức khỏe của các điều độ viên, kỹ sư SCADA trước khi vào cách ly; cung cấp nước sát khuẩn, nước xúc miệng, cồn lau thiết bị; xây dựng quy trình hoạt động của khu cách ly, quy trình đưa cơm công nghiệp hàng ngày cho các điều độ viên, đều được đưa qua khu vực trung chuyển.   

Trước giờ các điều độ viên, kỹ sư SCADA vào khu cách ly để thực hiện nhiệm vụ, Giám đốc Công ty đã dặn dò, giao nhiệm vụ cho các điều độ viên, kỹ sư SCADA: Giao cho Nhóm trưởng hàng ngày đo thân nhiệt các điều độ viên báo cáo lãnh đạo Công ty, mỗi điều độ viên, kỹ sư SCADA giữ gìn sức khỏe của bản thân, đoàn kết, trách nhiệm để thực hiện trọng trách rất quan trọng đó là đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục trong giai đoạn hiện nay. Thời gian cách ly trong 15 ngày tới là thời điểm “giờ vàng” trong chiến dịch phòng chống Covid-19, nhưng có thể lâu hơn nữa, đối với gia đình, các anh em thường xuyên thông tin gọi điện thoại động viên gia đình, người thân cùng phòng chống đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

                                                         

Ngọc Lan – PC Quảng Ninh

 
Tin cùng thư mục :
PC Tuyên Quang thực hiện ký hợp đồng mua bán điện trên Cổng dịch vụ công quốc gia
Dịch vụ điện trên Zalo của Tổng công ty Điện lực miền Bắc mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng sử dụng điện
EVNNPC hưởng ứng tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2020
Công ty TNHH MTV Thí nghiệm điện miền Bắc (NPCETC) tổ chức Hội nghị đại biểu Người lao động năm 2020
PC Thái Nguyên: Nỗ lực đảm bảo cấp điện mùa nắng nóng, mùa mưa bão năm 2020
“Học, học nữa, học mãi” cần trở thành phương châm hành động suốt đời
Công ty Công nghệ thông tin Điện lực miền Bắc tổ chức Hội nghị người lao động năm 2020
PC Thái Bình triển khai công tác bồi huấn văn hóa doanh nghiệp đến các Điện lực trực thuộc
PC Thanh Hóa: Điện lực Hoằng Hóa chuyển đổi nâng cấp thành công và đưa vào vận hành lưới điện 22kV cho 03 lộ xuất tuyến
Đảng bộ Công ty Điện lực Hưng Yên xây dựng công ty vững mạnh toàn diện, vì sự phát triển của cộng đồng
Top  |  Home