Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Hoạt động phong trào thể dục, thể thao của cán bộ công nhân viên Công ty Điện lực Hải Phòng
 
2020-05-14 16:54:51

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn quan tâm đến phong trào thể dục thể thao, người đã khẳng định: “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, gây đời sống mới, việc gì cũng cần có sức khỏe mới thành công” và “mỗi một người dân mạnh khỏe là góp phần cho cả nước mạnh khỏe”. Do vậy, tin tưởng mãnh liệt vào phương pháp bảo vệ sức khỏe bằng tập luyện thể dục thể thao, Bác kêu gọi “Tôi mong rằng đồng bào ai cũng cố gắng tập thể dục. Tự tôi ngày nào cũng tập”. Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, tập thể dục thể thao nâng cao sức khỏe đã trở thành nếp sinh hoạt sau mỗi ngày làm việc của CBCNV Công ty Điện lực Hải Phòng.

Trong đầu năm 2020, được sự quan tâm của Công đoàn Điện lực Việt Nam, Công đoàn Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc đã hỗ trợ kinh phí xây dựng sân bóng chuyền nữ và trang thiết bị cho phòng tập thể thao đa năng tại Công ty Điện lực Hải Phòng. Công đoàn Công ty Điện lực Hải Phòng đã triển khai thi công sân bóng chuyền, mua sắm các thiết bị phòng tập và đưa vào sử dụng vào tháng 5 lịch sử, nhân kỷ niệm 65 năm ngày Truyền thống ngành Điện Hải Phòng (13/5/1955 - 13/5/2020) và 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020).
 
Sân bóng chuyền hơi, phòng tập đa năng được đưa vào sử dụng tạo động lực cho CBCNV Công ty sau mỗi giờ làm việc đã thêm sân chơi bổ ích tạo khí thế sôi nổi, tái tạo sức lao động, tạo điều kiện giao lưu chia sẻ, thắt chặt tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa CBCNV Công ty.

Vào cuối ngày, các sân tập của Công ty lại rộn rã, sôi nổi, từ sân bóng chuyền nam đến sân chơi cầu lông, tới sân bóng chuyền hơi nữ và phòng tập thể thao đa năng… Một không khí vui tươi đã tạo động lực cho CBCNV tinh thần hứng khởi, đoàn kết cùng nhau làm việc và rèn luyện nâng cao sức khỏe để xây dựng Công ty ngày một phát triển, đồng thời thúc đẩy phong trào thi đua lao động sản xuất để hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu kế hoạch của Tổng Công ty giao năm 2020. 
Phòng tập Thể thao đa năng – Công trình Công đoàn năm 2020.
 

 Sân bóng chuyền hơi nữ.


 

Sân chơi cầu lông.


 Nguyễn Thị Khánh Ngọc - PC Hải Phòng

 


 

 
Tin cùng thư mục :