Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Phú Thọ: Công đoàn điện lực Việt Nam tặng quà cho đoàn viên Điện lực Đoan Hùng dịp Tháng Công nhân năm 2020
 
2020-05-21 10:41:45

Nhân dịp tháng công nhân, đoàn công tác do đồng chí Đỗ Đức Hùng - Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà cho cán bộ công nhân viên Điện lực Đoan Hùng (PC Phú Thọ). Tham gia cùng đoàn có đồng chí Trần Nguyên Thắng - Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Điện lực miền Bắc, đồng chí Phạm Văn Chúc - Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Phú Thọ và các CBCNV tại Điện lực Đoan Hùng.


 
Đoàn công tác của Công đoàn Điện lực Việt Nam trao quà và tiền hỗ trợ cho ĐL Đoan Hùng

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Đỗ Đức Hùng - Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam ghi nhận những nỗ lực cố gắng của anh chị em cán bộ công nhân viên Điện lực Đoan Hùng trong những năm qua, đặc biệt là trong những tháng đầu năm 2020 thời tiết khắc nghiệt, mưa bão thất thường, có nhiều trận giông lốc đã gây sự cố làm đổ gẫy nhiều cột điện, tuy nhiên anh em trong đơn vị đã nỗ lực hết sức, xuyên đêm khắc phục sự cố để nhanh chóng cấp điện trở lại cho bà con nhân dân. Đồng chí cũng mong muốn các cấp lãnh đạo tiếp tục có những ưu đãi chính sách để chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động tốt hơn, tăng cường công tác tuyên truyền và thực hiện kế hoạch triển khai hưởng ứng Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2020 với chủ đề “Tiếp tục đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn lao động - trọng tâm là huấn luyện kỹ năng nhận diện mối nguy và các biện pháp phòng tránh cho người lao động. Thay đổi từ tư duy, hiệu quả trong quản lý sự cố và nâng cao độ tin cậy cung cấp điện”.

Thay mặt cho 45 cán bộ công nhân viện Điện lực Đoan Hùng, đồng chí Trần Ngọc Nho - Giám đốc Điện lực đã cảm ơn Công đoàn Điện lực Việt Nam đến thăm động viên  công nhân lao động nhân dịp tháng Công nhân 2020. Đây là nguồn động viên giúp CBCNV trong đơn vị cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, Đoàn công tác Công đoàn Điện lực Việt Nam đã trao quà và tiền hỗ trợ cho CBCNV Điện lực Đoan Hùng số tiền 50 triệu đồng. Nguyễn Thị Phương Loan, Nguyễn Thu Hường - PC Phú Thọ


 

 
Tin cùng thư mục :
Hội nghị Đại biểu Người lao động Công ty Điện lực Bắc Kạn năm 2020
Công ty Điện lực Cao Bằng - Trưởng khối thi đua các doanh nghiệp trung ương tổ chức thăm hỏi thăm quà trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Cao Bằng nhân ngày 1/6
Công Đoàn EVNNPC đến thăm hỏi và tặng quà cho Cán bộ công nhân viên tại Điện lực Lập Thạch – PC Vĩnh Phúc
Hội nghị người lao động Công ty Điện lực Lai Châu năm 2020
PC Quảng Ninh tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2020
Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc về thăm Trung tâm thí nghiệm điện Ninh Bình
Người lao động là tài sản quý giá
Chùm ảnh: Công đoàn Công ty Dịch vụ Điện lực miền Bắc - Sôi nổi các hoạt động Tháng Công nhân năm 2020
Phượng đỏ Hải Phòng thay lời tri ân người công nhân ngành Điện
Công ty Điện lực Thanh Hóa tổ chức Hội nghị đại biểu Người lao động năm 2020
Top  |  Home