Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Công đoàn Điện lực Việt Nam thăm hỏi, tặng quà CBCNV Điện lực Yên Sơn Tuyên Quang
 
2020-05-23 17:08:26

Hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng an toàn vệ sinh lao động năm 2020. Tại Điện lực Yên Sơn, Công đoàn Điện lực Việt Nam, Công đoàn Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc đã đến thăm hỏi, tặng quà CBCNV Điện lực Yên Sơn.

Đại diện Công đoàn Điện lực Việt Nam, Công đoàn Tổng công ty Điện lực Miền Bắc có đồng chí Đỗ Đức Hùng - Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam, đồng chí Trần Nguyên Thắng - Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Điện lực Miền Bắc. Đại diện Công ty Điện lực Tuyên Quang có đồng chí Nguyễn Phú Phượng - Phó Giám đốc, chủ tịch Công đoàn Công ty, đồng chí Nguyễn Công Đang - Giám đốc Điện lực Yên Sơn.

Thay mặt đơn vị, đồng chí Nguyễn Công Đang Giám đốc Điện lực đã báo cáo sơ bộ tình hình sản xuất kinh doanh và hoạt động Công đoàn của Điện lực Yên Sơn trong Quý I/2020. Tính từ đầu năm 2020 đến nay, BCH Công đoàn Điện lực đã tổ chức thăm hỏi động viên 03 trường hợp CBCNV mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và các CBCNV trong đơn vị bị đau ốm, bệnh tật với tổng số tiền là 14.100.000đ.
 
Trong bầu không khí thân mật và cởi mở, đồng chí Đỗ Đức Hùng đã ân cần thăm hỏi tình hình môi trường, điều kiện làm việc, đời sống của người lao động. Đoàn công tác đã ghi nhận tinh thần vượt khó và biểu dương những thành tích, nỗ lực của tập thể CBCNV Điện lực Yên Sơn đã đạt được trong quý I/2020.

Nhân dịp này, đoàn công tác đã trao quà và tiền trị giá 50 triệu đồng cho CBCNV Điện lực Yên Sơn. Đây là hoạt động thiết thực của Công đoàn Điện lực Việt Nam, Công đoàn Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc trong việc quan tâm, chăm lo đến đời sống của đoàn viên công đoàn và người lao động, nhằm nâng cao tinh thần, trách nhiệm trong công việc để người lao động tiếp tục nỗ lực phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Những lời động viên ân cần của đoàn công tác là món quà tinh thần mang ý nghĩa lớn lao đối với CBCNV Điện lực Yên Sơn, góp phần giúp người lao động thấy rõ tổ chức công đoàn thực sự là chỗ dựa vững chắc của người lao động và từ đó yên tâm công tác, góp phần vào sự phát triển chung của ngành Điện.

Thay mặt CBCNV Điện lực Yên Sơn, đồng chí Nguyễn Công Đang đã cảm ơn sự quan tâm và chia sẻ của đoàn công tác. CBCNV Điện lực Yên Sơn sẽ nỗ lực phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu SXKD Công ty Điện lực Tuyên Quang giao năm 2020, bảo đảm cung cấp điện an toàn, ổn định và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng.


   

    Vũ Trung Thành  ĐL Yên Sơn, PC Tuyên Quang

 
Tin cùng thư mục :
Hội nghị Đại biểu Người lao động Công ty Điện lực Bắc Kạn năm 2020
Công ty Điện lực Cao Bằng - Trưởng khối thi đua các doanh nghiệp trung ương tổ chức thăm hỏi thăm quà trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Cao Bằng nhân ngày 1/6
Công Đoàn EVNNPC đến thăm hỏi và tặng quà cho Cán bộ công nhân viên tại Điện lực Lập Thạch – PC Vĩnh Phúc
Hội nghị người lao động Công ty Điện lực Lai Châu năm 2020
PC Quảng Ninh tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2020
Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc về thăm Trung tâm thí nghiệm điện Ninh Bình
Người lao động là tài sản quý giá
Chùm ảnh: Công đoàn Công ty Dịch vụ Điện lực miền Bắc - Sôi nổi các hoạt động Tháng Công nhân năm 2020
Phượng đỏ Hải Phòng thay lời tri ân người công nhân ngành Điện
Công ty Điện lực Thanh Hóa tổ chức Hội nghị đại biểu Người lao động năm 2020
Top  |  Home