Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
PC Lạng Sơn thực hiện chính sách đãi ngộ cho Người lao động
 
2020-06-25 16:30:20

Thực hiện Quy định chế độ đãi ngộ đối với người lao động nghỉ trước tuổi trong EVNNPC được ban hành kèm theo Quyết định số 858/QĐ-EVNNPC ngày 15/4/2020. Ban lãnh đạo và BCH Công đoàn Công ty Điện lực Lạng Sơn đã phối hợp phổ biến chi tiết nội dung Quy định trên tới toàn thể CBCNV trong Công ty, đặc biệt là CBCNV gần đến tuổi nghỉ hưu, người có sức khỏe không tốt để mọi người hiểu rõ về mục đích chính sách đãi ngộ của Tổng công ty.

Sau khi Quy định ban hành, đến hết tháng 06/2020, Công ty Điện lực Lạng Sơn đã tiếp nhận giải quyết và hoàn thiện hồ sơ xong 06 trường hợp trong đó có 03 trường hợp xin về nghỉ để hưởng chế độ đãi ngộ bằng tiền và 03 trường hợp về nghỉ để được tuyển dụng con vào làm việc. Tất cả các trường hợp trên đều tự nguyện đăng ký về nghỉ trước tuổi với những lựa chọn phù hợp với hoàn cảnh của mình. Từ nay đến cuối năm Công ty sẽ tiếp tục tạo điều kiện và giải quyết kịp thời những trường hợp người lao động có nguyện vọng nghỉ trước tuổi  để hưởng chế độ đãi ngộ theo đúng quy định của Tổng công ty trong năm 2020.

Qua đó, thấy được đây là chính sách hết sức phù hợp với thực tế, đồng thời đã thể hiện rõ sự quan tâm đến lợi ích và nguyện vọng Người lao động, tạo điều kiện cho Người lao động được hưởng các chế độ đãi ngộ tốt nhất của Tổng công ty Điện lực miền Bắc nói chung và Công ty Điện lực Lạng Sơn nói riêng. Đặc biệt, với tính chất đặc thù của ngành điện, Người Công nhân lao động chủ yếu làm công việc nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm, về nghỉ trước tuổi sẽ được đảm bảo chế độ chính sách. Ngoài ra, còn được hưởng nhiều chế độ đãi ngộ, đồng thời cũng tạo điều kiện để Công ty có thể trẻ hóa nguồn nhân lực, tạo sự kế thừa, nâng cao chất lượng lao động góp phần tăng năng suất lao động, đáp ứng yêu cầu công việc, hoàn thành nhiệm vụ chung của Công ty trong việc cung cấp điện ổn định, an toàn và chất lượng phục vụ nhân dân, phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

 

Tố Như - PC Lạng Sơn


 

 
Tin cùng thư mục :
Giám đốc Công ty Điện lực Lạng Sơn đến hiện trường động viên, tặng quà người lao động mùa nắng nóng năm 2020
Công đoàn Công ty Điện lực Nghệ An tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Công đoàn 6 tháng đầu năm 2020
Hội nghị đại biểu Người lao động của Tổng công ty Điện lực miền Bắc lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2022
Đoàn Thanh niên Công ty Điện lực Nghệ An phối hợp Đoàn Thanh niên Điện lực Nam Đàn chung tay cuộc chiến “Giảm tổn thất điện năng”
Lãnh đạo PC Vĩnh Phúc đến thăm hỏi, động viên và khen thưởng Cán bộ công nhân viên các đơn vị trực thuộc trong công tác đảm bảo cấp điện mùa nắng nóng
Tặng quà cho cán bộ công nhân viên nhân ngày Gia đình Việt Nam
Công đoàn PC Bắc Ninh tiếp xúc với Người lao động
PC Hải Phòng thăm động viên các đơn vị đảm bảo cấp điện mùa nắng nóng
Những người lính áo cam PC Hải Dương nỗ lực đảm bảo dòng điện trong thời tiết nắng nóng
Công ty Điện lực Nghệ An tổ chức thăm hỏi động viên người lao động trực tiếp trong mùa nắng nóng
Top  |  Home