Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc - Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đảng bộ Tổng công ty Điện lực miền Bắc lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025

 

 

Ngày 14/7/2020, Điện lực Văn Lãng đã tổ chức thi thực hành nâng bậc cho công nhân đợt 1 năm 2020 với nội dung: Bổ xung dây dẫn san tải trạm biến áp (TBA) 100kVA-35/0.4kV UBND Trùng Quán sang TBA 160kVA Pá Mỵ - xã Bắc Việt - huyện Văn Lãng.
16/07/2020
Trong thời gian qua, thời tiết nắng nóng đã lên đến đỉnh điểm và kéo dài, nhu cầu sử dụng điện của khách hàng tăng đột biến đặc biệt nhu cầu sử dụng điện sinh hoạt. Công ty Điện lực Thái Bình (PCTB) đã tập trung mọi nguồn lực để đảm bảo nhiệm vụ kép trong cung cấp điện, đó là đảm bảo cung cấp điện cho các hoạt động chính trị, sản xuất kinh doanh, đời sống sinh hoạt của nhân dân và đảm bảo cung cấp điện cho việc gieo cấy vụ mùa 2020.
16/07/2020
Ngày 14/7/2020, tại Hà Nội, Công ty Dịch vụ Điện lực miền Bắc tổ chức hội nghị sơ kết công tác SXKD 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2020 dưới sự chủ trì của ông Phan Tử Lượng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty cùng với sự tham gia của các trưởng/phó phòng chuyên môn, Ban lãnh đạo, trưởng phòng, đội trưởng các đội của các đơn vị trực thuộc.
16/07/2020
Công ty Điện lực Bắc Giang đã chỉ đạo yêu cầu các đơn vị Điện lực huyện, thành phố trực thuộc thực hiện phương án cấp điện ưu tiên tại tất cả các Hội đồng thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2020-2021. Theo đó, không thực hiện cắt điện có kế hoạch trên các đường dây và TBA có ảnh hưởng đến các hội đồng thi phục vụ công tác tuyển sinh và các địa điểm thi trên địa bàn, trừ trường hợp cắt điện xử lý sự cố.
16/07/2020
Chiều ngày 15/07/2020, tại trụ sở Công ty Điện lực Lào Cai đã tổ chức buổi tập huấn về công tác văn thư lưu trữ và hướng dẫn sử dụng phần mềm PIS đến các phòng, đơn vị trong toàn thể Công ty.
16/07/2020
Dòng điện đang được kéo đến những xã vùng sâu nghèo nhất tỉnh Yên Bái, những tháng ngày vượt suối vượt núi để kéo dây trèo cột mang ánh sáng tới cho đồng bào các dân tộc tại các thôn bản khó khăn đã trở thành kỷ niệm khó quên của những người thợ điện nơi đây...
21/11/2019
Nếu như đưa điện lưới lên núi khó thì việc quản lý vận hành còn khó hơn rất nhiều lần, chật vật vượt qua con đường ngổn ngang gò ghề đất đá, cheo leo giữa một bên là vực sâu thăm thẳm, một bên là vách núi, mỗi thôn bản chỉ vẻn vẹn hơn chục hộ dân sống biệt lập tại nơi đây nhưng đêm về ánh đèn vẫn tỏa sáng ấm áp trên bàn học...
08/11/2019
Theo dấu thời gian Tổng công ty Điện lực miền Bắc không chỉ lao động, chiến đấu kiên cường mà còn phát triển mạnh mẽ cùng đất nước. Càng ý nghĩa hơn khi hiện tại cũng là thời điểm EVNNPC tập trung đẩy mạnh xây dựng văn hóa doanh nghiệp, bước đầu gặt hái những thành công mang tính lịch sử đáng khích lệ, góp phần tô điểm cho dấu ấn 50 năm xây dựng và trưởng thành (1969- 2019).
01/11/2019
Trong thời gian qua sản xuất nông nghiệp công nghệ cao đã có bước phát triển khá mạnh các hình thức sản xuất trong nhà kính, nhà lưới, hệ thống tưới tự động được áp dụng rộng rãi vào thực tiễn sản xuất tạo bước đột phá trong nông nghiệp của 27 tỉnh thành khu vực phía Bắc...
31/10/2019
Bao thế hệ cán bộ công nhân viên ngành điện miền Bắc luôn nêu cao hình ảnh người thợ điện đi đầu trong mọi công cuộc đổi mới đóng góp to lớn vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và phụ nữ EVNNPC cũng vậy trong mỗi sự đổi thay của ngành đều đóng vai trò quan trọng ...
17/10/2019
Phương án giá điện bán lẻ sinh hoạt 1 mức giá được Bộ Công Thương đưa ra trước những phản ánh của người dân thời gian qua về hóa đơn tiền điện tăng đột biến; từ đó, người tiêu dùng mong muốn có phương án tính tiền điện dễ dàng hơn.
14/07/2020
Nhằm đẩy nhanh tiến độ các dự án truyền tải công suất các nhà máy thủy điện đang được đầu tư xây dựng trên địa bàn tỉnh Yên Bái và khu vực Tây Bắc vào hệ thống điện quốc gia, ngày 10/7, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã có buổi làm việc với Ủy ban nhân dân tỉnh Yên Bái. Đoàn công tác EVN do ông Phạm Hồng Phương - Phó Tổng giám đốc EVN làm trưởng đoàn cùng với sự tham gia của lãnh đạo các Ban chuyên môn EVN, Ban quản lý dự án lưới điện 1, Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) và các đơn vị tư vấn liên quan. Đại diện Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC), Phó Tổng Giám đốc Lê Minh Tuấn tham dự cuộc họp.
12/07/2020
Bản tin EVN news số 72 năm 2020
10/07/2020
Sinh thời, Bác Hồ luôn quan tâm đến ngành Điện và công nhân viên ngành Điện. Tình cảm của Bác Hồ đối với ngành Điện mãi mãi là tài sản tinh thần thiêng liêng và vô giá đối với mỗi cán bộ công nhân viên ngành Điện.
19/05/2020
Để động viên kịp thời cán bộ, công nhân viên lao động thực hiện nhiệm vụ ngoài hiện trường dưới trời nắng nóng gay gắt trên 38 độ C. Trong đầu tháng 7/2020, đoàn công tác do ông Phạm Ngọc Minh – Giám đốc Công ty Điện lực Lạng sơn làm trưởng đoàn; bà Nguyễn Anh Tâm – Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty; ông Phan Văn Hòa – Trưởng phòng Kế hoạch và Vật tư Công ty đã trực tiếp đến hiện trường thăm hỏi, động viên và tặng quà cho công nhân viên lao động tại Điện lực Lộc Bình với tổng số tiền và quà tặng trị giá gần 14 triệu đồng.
13/07/2020
Chiều ngày 10 tháng 7 năm 2020, tại Thị xã Cửa Lò, Công đoàn Công ty Điện lực Nghệ An đã tiến hành tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Công đoàn 6 tháng đầu năm, bàn phương hướng thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn, Ủy ban Kiểm tra và Chủ tịch Công đoàn cơ sở thành viên cùng các cá nhân được khen thưởng.
12/07/2020
Phát biểu khai mạc, Tổng Giám đốc Đỗ Nguyệt Ánh nhiệt liệt chào mừng các đại biểu về dự Hội nghị Người lao động Tổng công ty. Đây là Hội nghị với mục đích cùng nhau nhìn nhận và đánh giá lại kết quả mà Tổng công ty đã đạt được trong thời gian qua, chỉ ra những thành công và các mặt hạn chế trong công tác lãnh đạo và chỉ đạo Người lao động tại đơn vị thực hiện sản xuất kinh doanh của Tổng công ty.
09/07/2020
Ngày 07/7/2020, Ông Phan Thanh An – Chủ tịch công đoàn, Phó Giám đốc Công ty Điện lực Vĩnh Phúc cùng Đoàn công tác đã đến thăm, động viên và khen thưởng cán bộ công nhân viên các đơn vị trực thuộc trong công tác đảm bảo cung cấp điện mùa nắng nóng.
09/07/2020
Với nỗ lực học hỏi, Đinh Thu Huệ - nữ công nhân ca trực vận hành của Điện lực Mỹ Hào đã nhanh chóng làm quen với công việc và được lãnh đạo đơn vị đánh giá cao. Với sự nỗ lực, trách nhiệm trong công việc, chị Huệ là một trong bốn gương điển hình tiên tiến của Công ty Điện lực Hưng Yên vinh dự là một trong số cá nhân điển hình tiêu biểu được tham gia Hội nghị điển hình tiên tiến của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc tổ chức.
16/07/2020
Xin ông trời thôi đừng mưa nữa Cho bố em được trở về nhà Bao đêm rồi bố không trọn giấc Cùng đồng đội ứng phó thiên tai
15/07/2020
Gương mẫu, trách nhiệm, và nhiệt huyết với công việc là nhận xét của các đồng nghiệp dành cho anh Lê Sỹ Nguyên, Điều độ viên - Kỹ sư tính toán, Trung tâm điều khiển xa, Công ty Điện lực Sơn La.
13/07/2020
Năm 2020 dự báo là năm có nắng nóng kỷ lục, trong những ngày qua khu vực Lào Cai lại bước vào đợt nắng nóng mới với nhiệt độ ngoài trời có lúc lên tới trên 400C, nhưng những CBCNV XNDVĐL Lào Cai vẫn phải hối hả đi xử lý sự cố, kiểm tra, thí nghiệm đánh giá tình trạng hoạt động của máy móc thiết bị trên lưới điện, nhằm đảm bảo cung cấp điện liên tục, an toàn, hiệu quả cho các khách hàng, người dân. Những hình ảnh đó làm chúng ta cảm thấy xúc động và khẳng định: “Công nhân ngành điện” thực sự là một nghề đầy vất vả. Dù thời tiết có khắc nghiệt đến đâu cũng không bao giờ làm chùn bước những người thợ điện.
08/07/2020
Những hình ảnh những người lính áo cam, kiên cường, nỗ lực dưới thời tiết nắng nóng, làm chúng ta cảm thấy xúc động và khẳng định: “Công nhân ngành điện” thực sự là một nghề đầy vất vả. Dù thời tiết có khắc nghiệt đến đâu cũng không bao giờ làm chùn bước.
08/07/2020

 

 

 

 


Top  |  Home