Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Công bố Quyết định về công tác cán bộ Công đoàn cơ quan và bàn giao nhiệm vụ Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Tổng công ty
 
2020-07-01 08:37:07

Chiều ngày 30/6/2020 tại trụ sở Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã diễn ra lễ Công bố Quyết định về công tác cán bộ Công đoàn Cơ quan và bàn giao nhiệm vụ Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Tổng công ty. Tham dự buổi công bố có ông Lê Văn Trang – Thường vụ Đảng ủy, Phó tổng Giám đốc, Thủ trưởng  Cơ quan Tổng công ty; ông Trịnh Quang Minh - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty; bà Lê Thị Kim Ngọc - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nữ công Công đoàn Tổng công ty. Về phía Công đoàn Cơ quan Tổng công ty có ông Nguyễn Duy Mạnh Hùng - Phó Ban Tổ chức và nhân sự, Chủ tịch Công đoàn; ông Nguyễn Trọng Hải - Phó Ban Tổ chức và nhân sự, Phó Chủ tịch Công đoàn; bà Lê Thị Mai Loan - Phó Ban Kinh doanh, Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn. Các thành viên Ban Chấp hành Công đoàn và Tổ trưởng các tổ công đoàn Cơ quan Tổng công ty.

Tại buổi lễ bà Lê Thị Kim Ngọc - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nữ công Công đoàn Tổng công ty, phụ trách công tác tổ chức Công đoàn Tổng công ty đã đọc quyết định đối với ông Nguyễn Duy Mạnh Hùng - Phó Ban Tổ chức và nhân sự, Chủ tịch Công đoàn  nhiệm kỳ 2017-2022 để hưởng chế độ hưu trí kể từ ngày 1/7/2020. Theo đó, Ông Nguyễn Trọng Hải Phó Ban Tổ chức và nhân sự, Phó Chủ tịch Công đoàn sẽ giữ vị trí Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Tổng công ty thay ông Nguyễn Duy Mạnh Hùng kể từ ngày 1/7/2020, bà Lê Thị Mai Loan - Phó Ban Kinh doanh, Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn sẽ giữ vị trí  Phó Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Tổng công ty.

Ông Nguyễn Duy Mạnh Hùng - nguyên Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Tổng công ty phát biểu chia tay

Tại buổi công bố và bàn giao nhiệm vụ, ông Nguyễn Duy Mạnh Hùng đã gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo Tổng công ty, Công đoàn Tổng công ty đã tạo điều kiện tốt nhất cho hoạt động Công đoàn của Cơ quan trong thời gian qua. Ông Hùng hy vọng các đồng chí Lãnh đạo Tổng công ty tiếp tục quan tâm cũng như hỗ trợ hoạt động Công đoàn Cơ quan Tổng công ty như những năm qua để hoạt động Công đoàn đạt được những kết quả tốt nhất. Mong muốn các đồng chí trong Ban Chấp hành, Tổ trưởng các tổ Công đoàn cùng đoàn kết nhất trí, thống nhất cùng nhau trong các hoạt động phong trào, đẩy mạnh thi đua trong hoạt động sản xuất hoàn thành những mục tiêu và kế hoạch đề ra.

Ông Lê Văn Trang – Thường vụ Đảng ủy, Phó tổng Giám đốc, Thủ trưởng  Cơ quan Tổng công ty ghi nhận những đóng góp của ông Nguyễn Duy Mạnh Hùng

Cảm ơn những đóng góp và cống hiến của ông Nguyễn Duy Mạnh Hùng, ông Lê Văn Trang – Thường vụ Đảng ủy, Phó tổng Giám đốc, Thủ trưởng cơ quan Tổng công ty đã nhận xét, ông Nguyễn Duy Mạnh Hùng là một cán bộ công đoàn tiêu biểu, gương mẫu. Trong nhiều năm qua đã làm tốt cương vị là Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Tổng công ty với tinh thần, trách nhiệm cao nhất. Ông Hùng đã cùng Ban chấp hành Công đoàn Cơ quan xây dựng  và thực hiện được nhiều các chương trình hoạt động của một tổ chức công đoàn. Ông Trang hy vọng, với những kinh nghiệm quý báu của mình, ông Hùng sẽ chia sẻ và luôn dõi theo các hoạt động Công đoàn Cơ quan Tổng  công ty để những người kế tiếp nhiệm vụ của ông hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao.

Thay mặt cho Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Công đoàn Tổng công ty và những cán bộ làm công tác Công đoàn, ông Trịnh Quang Minh đã gửi tri ân đến những đóng góp của ông Nguyễn Duy Mạnh Hùng trong suốt 17 giữ vị trí  Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Tổng công ty. Những đóng góp của ông Hùng cũng là những đóng góp cho phong trào hoạt động chung của Công đoàn Tổng công ty.