Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Tọa đàm: "Cung ứng điện trong tình hình thời tiết diễn biến cực đoan"
 
2020-07-29 16:15:20

Làm sao cung ứng điện đầy đủ phục vụ người dân và doanh nghiệp khi thời tiết bất thường là chủ đề cuộc Tọa đàm trực tuyến do Báo Dân trí phối hợp với Tổng công ty Điện lực Miền Bắc (EVNNPC) tổ chức 14h00 chiều ngày 29/7/2020.


Trong mấy tháng qua, tại các tỉnh phía Bắc và một số địa phương, đã xảy ra tình trạng thời tiết nắng nóng cao độ, kéo dài khiến nhu cầu tiêu thụ điện tăng vọt. Mùa mưa bão cũng đang chuẩn bị đến gần. Làm thế nào đảm bảo cung ứng điện, phục vụ đầy đủ nhu cầu sử dụng điện sinh hoạt của người dân và nhu cầu điện cho sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp trong những thời điểm thời tiết diễn biến cực đoan, bất thường như vậy không phải là vấn đề đơn giản.

Để giải đáp những thắc mắc, nhu cầu của độc giả về những vấn đề cung ứng điện, thanh toán tiền điện, điều chỉnh và hỗ trợ giá điện trong những tháng dịch bệnh Covid-19 hoành hành; những vấn đề về an toàn, tiết kiệm khi sử dụng điện...trong những thời điểm thời tiết diễn biến bất thường, từ 14h ngày 29/7, Báo Dân trí sẽ phối hợp với Tổng công ty điện lực miền Bắc (EVNNPC) tổ chức cuộc Tọa đàm: "Đảm bảo cung ứng điện trong tình hình thời tiết diễn biến cực đoan".

Các khách mời tham gia chương trình Tọa đàm trên có ông Võ Quang Lâm - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN); ông Lê Văn Trang - Phó Tổng giám đốc EVNNPC; PGS.TS. Bùi Xuân Hồi - Giảng viên cao cấp Bộ môn Kinh tế Năng lượng - Đại học Bách khoa Hà Nội; ông Trịnh Quốc Vũ - Phó Vụ trưởng, Vụ tiết kiệm năng lượng và phát triển bền vững, Bộ Công Thương.

https://dantri.com.vn/kinh-doanh/thoi-tiet-bat-thuong-lam-sao-de-cung-ung-dien-an-toan-20200729123607247.htmTheo Dân trí

 
Tin cùng thư mục :
PC Thái Nguyên với giải pháp nâng cao độ ổn định cung cấp điện
Thị trường điện cạnh tranh đang đúng lộ trình
EVNNPC hỗ trợ tiền điện cho khách hàng do ảnh hưởng của dịch Covid-19
Điện lực Hà Tĩnh tuyên truyền, cảnh báo các nguy cơ tai nạn điện trong mùa mưa bão
Công ty Điện lực Lai Châu giảm giá, giảm tiền điện cho trên 94 nghìn khách hàng do bị ảnh hưởng dịch Covid - 19
Cảnh báo hình thức “núp bóng” làm điện mặt trời mái nhà
Nguy cơ mất an toàn lưới điện do xe bơm bê tông
EVNNPC: Hướng dẫn sử dụng điện bằng nhiều biện pháp, đảm bảo an toàn cho các hộ dân
“Chuyên gia sáng kiến” của Điện lực Hà Tĩnh
EVNNPC ứng trực kịp thời, bám trụ các công trình, đảm bảo cung cấp điện mùa nắng nóng
Top  |  Home