Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
PC Hải Dương tái thiết lập các biện pháp phòng dịch covid-19
 
2020-07-30 16:05:56

Trước tình hình diễn biễn phức tạp khi có ca nhiễm mới trong cộng đồng của dịch COVID-19, Công ty Điện lực Hải Dương đã thực hiện tái thiết lập các biện pháp phòng chống dịch bệnh.Tính đến ngày 30/7/2020 tại Việt Nam đã có tổng cộng 459 ca nhiễm, đặc biệt từ ngày 25/7/2020 sau 99 ngày Việt Nam đã ghi nhận có thêm ca nhiễm mới tại cộng đồng đầu tiên tại Đà Nẵng. Và chỉ trong 6 ngày (từ 25/7 đến nay), đã thêm 43 ca mắc Covid-19 được ghi nhận tại 6 tỉnh thành gồm: Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đắk Lắk, TP Hồ Chí Minh và Hà Nội. Trên địa bàn tỉnh Hải Dương tính đến hết ngày 29/7/2020 đã rà soát được tổng số 3.093 người về từ vùng dịch Đà Nẵng để có biện pháp điều tra dịch tế, cách ly tập trung hoặc tại nhà theo đúng quy định.

Mặc dù trên địa bàn tỉnh chưa ghi nhận có ca nhiễm Covid-19 mới, nhưng UBND tỉnh Hải Dương đã có những chỉ đạo sát sao trong công tác phòng dịch. Với đặc thù công việc phải tiếp xúc trực tiếp với nhiều khách hàng trên địa bàn toàn tỉnh, trong đó có nhiều người nước ngoài, Công ty Điện lực Hải Dương đã khẩn trương tái thiết lập các biện pháp phòng dịch tại tất cả các đơn vị. Cụ thể: triển khai thực hiện các biện pháp vệ sinh cá nhân tại nơi làm việc: rửa/sát khuẩn tay thường xuyên, đeo khẩu trang nơi công cộng, khi tiếp xúc với khách hàng; hạn chế đến vùng có dịch bệnh và các bệnh viện (trừ trường hợp cần thiết); kiểm soát nhiệt độ cho CBCNV và khách hàng ra vào đơn vị, trường hợp sốt hoặc có hội chứng virut đến ngay cơ sở y tế khám xác định sức khỏe; tăng cường thực hiện các cuộc họp, giao ban trực tuyến; các đơn thực hiện điều tra dịch tễ, lập danh sách để theo dõi tình hình sức khỏe đối với CBCNV hoặc người thân đi về từ thành phố Đà Nẵng, Quảng Ngãi về từ ngày 18/7/2020 đến nay; thường xuyên theo dõi diễn biến của dịch bệnh, chủ động nghiêm túc quán triệt đến toàn thể CBCNV trong đơn vị.

Trong điều kiện dịch bệnh covid-19 đang diễn biến có nguy cơ tái bùng phát trở lại, Công ty Điện lực Hải Dương vẫn tích cực thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, dịch vụ khách hàng, cung ứng dịch vụ điện với tinh thần “Chống dịch như chống giặc”.

Trung Hiếu – PC Hải Dương


 

 
Tin cùng thư mục :
Đội QLVH lưới điện cao thế Bắc Ninh cắt điện một lần giải quyết nhiều việc
Đội quản lý vận hành Lưới điện cao thế Tuyên Quang hoàn thành sửa chữa lớn hạng mục củng cố nguồn AC cho các trạm 110kV
Cần nghiêm trị những kẻ liều lĩnh không sợ chết, trộm cắp tài sản ngành Điện
Công ty Điện lực Lào Cai đảm bảo cấp điện ổn định phục vụ kỳ thi tốt nghiệp THPT tỉnh Lào Cai năm 2020
EVN làm việc với tỉnh Hải Dương về những dự án truyền tải điện tại địa phương
Phóng sự: Cẩn trọng với thông tin về thiết bị tiết kiệm điện trên mạng xã hội
Công nhân Điện lực Thành Phố Nam Định kiểm tra, bảo dưỡng TBA Mỹ Lộc 6 trước mùa mưa bão 2020
Công ty Điện lực Hà Giang với phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”
PC Hà Nam tăng cường các giải pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới
Nổ lực phát triển lưới điện nông thôn
Top  |  Home