Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Công ty Điện lực Nghệ An đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020
 
2020-08-06 14:34:33

Để đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định phục vụ cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020 trên địa bàn thành phố, lãnh đạo Công ty Điện lực Nghệ An vừa có chỉ đạo yêu cầu các đơn vị Điện lực trực thuộc thực hiện phương án cấp điện ưu tiên tại tất cả Hội đồng thi.

Ông Lê Quang Thanh - Phó Giám đốc Công ty chủ trì Hội nghị truyền hình đảm bảo cấp điện cho kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020

Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020 trên địa bàn tỉnh dự kiến có khoảng 31.000 thí sinh dự thi. Dự kiến tại các điểm thi sẽ có 412 người làm công tác coi thi và gần 200 người làm công tác phục vụ tại các điểm thi. Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 trên địa bàn tỉnh Nghệ An về cơ bản đã hoàn thành.

Theo chỉ đạo, bố trí lực lượng trực tăng cường 24/24 trong các ngày thi đảm bảo xử lý nhanh khi có sự cố xảy ra; Trung tâm điều khiển xa theo dõi không thực hiện cắt điện có kế hoạch trên các đường dây và TBA gây ảnh hưởng tới đến các hội đồng thi phục vụ công tác tuyển sinh và các địa điểm thi trên địa bàn, trừ trường hợp cắt điện xử lý sự cố.

Ngoài ra, tăng cường các ca trực để kiểm tra, tuần canh hành lang tuyến cáp cấp cho các trạm trọng điểm, không để xảy ra sự cố do hành lang tuyến cáp bị vi phạm; chuẩn bị đủ lực lượng, vật tư, thiết bị, phương tiện để khẩn trương xử lý sự cố, hoặc chuyển đổi phương thức dự phòng nhanh chóng cấp điện lại cho các địa điểm thi khi xảy ra sự cố.

Bên cạnh đó, Công ty đã chỉ đạo các Điện lực trực thuộc chủ động làm việc và phối hợp với các Hội đồng thi tại địa phương để nắm bắt danh sách, thời gian, địa điểm và nhu cầu cấp điện ở các địa điểm tổ chức thi, địa điểm làm việc của các Ban chỉ đạo, các Hội đồng thi để lập và thực hiện phương án ưu tiên đảm bảo cấp điện. Đảm bảo 100% các điểm thi phải có máy phát dự phòng và ở tình trạng sẵn sàng hoạt động để đảm bảo cấp điện  khi có sự cố xảy ra.

Công ty Điện lực Nghệ An đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định, liên tục, phục vụ tốt nhu cầu sử dụng điện của nhân dân trên địa bàn toàn tỉnh, đặc biệt trong các dịp lễ tết, kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông và các đợt nắng nóng kéo dài./.Nguyễn Thị Thương – PC Nghệ An

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực T.P Thái Nguyên: Trên 64 nghìn công tơ điện tử đo xa được lắp đặt cho khách hàng
Điện lực Bắc Sơn đảm bảo cấp điện phục vụ Lễ kỷ niệm 80 năm ngày Khởi nghĩa Bắc Sơn (27/9/1940-27/9/2020)
Phóng sự: Hạnh phúc trong những ngôi nhà ấm áp nghĩa tình
Bồi huấn trực tuyến tính toán tổn thất điện năng lưới điện trung áp bằng phần mềm NEMO, xuất dữ liệu cơ sở tính toán tổn thất qua trang Web đo xa
Đảm bảo cung cấp điện phục vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX
PC Quảng Ninh đảm bảo cấp điện an toàn, liên tục phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV
Công ty Điện lực Lào Cai tổ chức kỷ niệm 62 năm ngày thành lập
PC Lào Cai 62 năm truyền thống vẻ vang
Nâng cao hiệu quả công tác sửa chữa MBA tại Công ty Dịch vụ Điện lực miền Bắc
Tiềm ẩn nguy hiểm từ bẫy chuột bằng điện
Top  |  Home