Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Công đoàn PC Bắc Ninh khen thưởng, động viên con Cán bộ công nhân viên có tinh thần vượt khó trong học tập
 
2020-08-25 16:44:55

Sáng nay, ngày 25/8/2020 Ban thường vụ Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Ninh do ông Nguyễn Tuấn Mười – Chủ tịch Công đoàn Công ty làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viện cháu Bùi Hữu An bị bệnh ung thư đã phải phẫu thuật khoét bỏ một bên mắt trái khi mới 3 tuổi, cháu là con trai của anh Bùi Hữu Tại hiện đang công tác tại Đội sản xuất 1 - Điện lực Yên Phong.

 

Ông Nguyễn Tuấn Mười – Chủ tịch Công đoàn PC Bắc Ninh trò truyện cùng cháu An và gia đình

Khi chúng tôi đến nhà thăm cháu Bùi Hữu An, học sinh lớp 3A3, trường tiểu học xã Đông Phong, nhìn cháu rất khôi ngô, hiền lành và ngoan ngoãn, không ai nghĩ rằng cháu đã từng phải trải qua những cuộc phẫu thuật bệnh hiểm nghèo, và hiện nay cháu đang phải mang một bên mắt giả. Hàng ngày, cháu vẫn tự tin cắp sách đến trường như bao bạn bè cùng trang lứa, vẫn luôn mong muốn được học chữ, học viết, chăm chú nghe giảng và tiếp thu các bài học để luôn có được kết quả tốt nhất. Ở trên lớp cháu luôn được các thầy cô và nhà trường khen là học trò ngoan, có ý trí, nghị lực vượt khó trong học tập và là tấm gương sáng cho toàn thể học sinh trong trường noi theo đặc biệt năm nào cháu cũng được nhà trường khen thưởng. Cảm phục nghị lực của cháu, đồng cảm cùng với những vất vả của gia đình đồng nghiệp, Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Ninh đã đến trực tiếp gia đình thăm hỏi, động viên, tặng quà cho cháu với mong muốn tiếp thêm cho cháu niềm tin và nghị lực để vượt qua khó khăn vươn lên thực hiện những ước mơ và hoài bão của chính mình.

 
Ông Nguyễn Tuấn Mười – Chủ tịch Công đoàn PC Bắc Ninh trao hoa và quà cho cháu Bùi Hữu An

Nhận được sự quan tâm, động viên kịp thời của Ban lãnh đạo, Công đoàn Công ty điện lực Bắc Ninh, ông nội cháu bồi hồi chia sẻ: “Gia đình tôi rất xúc động không biết nói gì ngoài lời cảm ơn sâu sắc gửi đến Ban lãnh đạo, Công đoàn Công ty đã quan tâm động viên đến cả thân nhân của người lao động, đó không chỉ là nguồn động viên lớn đến cả gia đình mà còn là động lực để các con tôi luôn có ý thức, trách nhiệm và công hiến hết mình cho nghành nghề mà các con đã chọn”.

Món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng rất nhiều yêu thương của Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Ninh với mong muốn tiếp thêm cho cháu nghị lực để con vượt qua tất cả khó khăn, vững bước trên đường đời của mình./.


Dương Thanh Ngọc - PC Bắc Ninh


.

 
Tin cùng thư mục :
Hội nghị Ban chấp hành công đoàn Tổng công ty mở rộng phiên thứ X, nhiệm kỳ 2017-2022
PC Hải Dương tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 và quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung
Đoàn công tác PC Quảng Ninh ủng hộ, chung tay khắc phục lụt bão tại EVNCPC
Đoàn Thanh niên Đội QLVH Lưới điện cao thế Nghệ An phát động chương trình ủng hộ đồng bào miền Trung lũ lụt năm 2020
PC Hưng Yên gặp mặt nữ CNVCLĐ với chủ đề “Phụ nữ kiến tạo cuộc sống”
Trao giải cuộc thi ảnh Phụ nữ cơ quan EVNNPC trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19
Đội văn nghệ xung kích - Sức trẻ PC Lai Châu
PC Yên Bái nữ công nhân viên rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe nhằm đáp ứng công việc chuyên môn hàng ngày
Công đoàn PC Thái Nguyên biểu dương nữ công nhân viên chức lao động tiêu biểu giai đoạn 2010-2020
Tập huấn kỹ năng nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2020
Top  |  Home