Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Ninh sơ kết 6 tháng đầu năm 2020 triển khai nhiệm vụ các tháng cuối năm 2020
 
2020-09-08 16:31:10

Vừa qua, Công đoàn Công ty Điện lực Băc Ninh đã tổ chức họp sơ kết công tác Công đoàn và triển khai nhiệm vụ các tháng cuối năm 2020. Ông Nguyễn Tuấn Mười – Chủ tịch Công đoàn Công ty Chủ trì hội nghị. Thành phần tham gia buổi họp có các đồng chí ủy viên Ban chấp hành, Ủy ban kiểm tra, kế toán Công đoàn Công ty và các đồng chí Chủ tịch Công đoàn cơ sở.
 
Trong cuộc họp Ông Nguyễn Tuấn Mười – Chủ tịch Công đoàn Công ty đánh giá một số các hoạt động phong trào công nhân viên chức lao động trong các tháng qua. Mặc dù còn gặp không ít khó khăn trong việc thực hiện phong trào do dịch Covid-19. Nhưng với tinh thần đoàn kết, chủ động, bám sát tình hình thực tế, Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Ninh đã thực hiện tốt, đúng trọng tâm, có hiệu quả chương trình công tác của Ban chấp hành đã đề ra, cụ thể: trong thời gian phòng, chống dịch bệnh Công đoàn đã làm tốt công tác tuyên truyền, động viên, vận động ủng hộ và chăm sóc chu đáo cho sức khỏe của toàn thể đoàn viên, người lao động trong thời gian phòng, chống dịch. Công đoàn Công ty cũng luôn quan tâm, chia sẻ và động viên kịp thời tới đoàn viên, người lao động, đặc biệt quan tâm những người lao động có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo và còn quan tâm, thăm hỏi đến người thân của người lạo động có hoàn cảnh đặc biệt.

Đồng chí Chủ tịch Công đoàn Công ty cũng đánh giá cao các Công đoàn cơ sở đã hoạt động rất hiệu quả trong thời gian qua và tiếp tục phát huy kết quả đạt được, thực hiện tốt hơn nữa chức năng trong việc đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động; tổ chức có hiệu quả các hoạt động chăm lo đời sống, việc làm, lợi ích thiết thực cho đoàn viên, người lao động ở những tháng tiếp theo. Đồng thời triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm tới Công đoàn cơ sở và toàn thể đoàn viên trong các tháng tới như: Phát động cuộc thi “ Phụ nữ EVN sáng tạo” 2020 do Tập đoàn Điện lực Việt Nam và Tổng Cộng ty Điện lực Miền Bắc tổ chức. Tiếp tục đẩy mạnh công tác SXKD trong đơn vị để quyết tâm về đích các chỉ tiêu SXKD năm 2020. Đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao như: khuyến khích tất cả các Công đoàn cơ sở thành lập Đội bóng chuyền cho CBCNV tập luyện, nâng cao sức khỏe v.v… Ngoài ra đồng chí Chủ tịch Công đoàn Công ty cũng đề nghị các Công đoàn cơ sở cần phải bám sát, tuyên truyền, vận động đoàn viên, người lao động tích cực tham gia cuộc thi và các hoạt động do Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng Cộng ty Điện lực Miền Bắc phát động để đạt kết quả cao nhất.

Trong cuộc họp, các đồng chí Chủ tịch Công đoàn cơ sở đã có những ý kiến đóng góp rất tích cực để đẩy mạnh hơn nữa chất lượng hoạt động của công đoàn tạo sự gắn bó, tin tưởng của đội ngũ CNVC - LĐ với tổ chức công đoàn.


 
Ông Nguyễn Tuấn Mười – Chủ tịch Công đoàn trao giấy khen cho các Cán bộ Công đoàn giỏi

Cũng trong cuộc họp, Ông Nguyễn Tuấn Mười đã ghi nhân, tuyên dương và trao giấy khen “Cán bộ Công đoàn giỏi cấp Tổng Công ty” cho 07 đồng chí là cán bộ công đoàn các cấp đã có thành tích suất xắc trong phong trào hoạt động Công đoàn năm 2019.


                                                 Thanh Ngọc – PC Bắc Ninh

 
Tin cùng thư mục :
Hội nghị Ban chấp hành công đoàn Tổng công ty mở rộng phiên thứ X, nhiệm kỳ 2017-2022
PC Hải Dương tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 và quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung
Đoàn công tác PC Quảng Ninh ủng hộ, chung tay khắc phục lụt bão tại EVNCPC
Đoàn Thanh niên Đội QLVH Lưới điện cao thế Nghệ An phát động chương trình ủng hộ đồng bào miền Trung lũ lụt năm 2020
PC Hưng Yên gặp mặt nữ CNVCLĐ với chủ đề “Phụ nữ kiến tạo cuộc sống”
Trao giải cuộc thi ảnh Phụ nữ cơ quan EVNNPC trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19
Đội văn nghệ xung kích - Sức trẻ PC Lai Châu
PC Yên Bái nữ công nhân viên rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe nhằm đáp ứng công việc chuyên môn hàng ngày
Công đoàn PC Thái Nguyên biểu dương nữ công nhân viên chức lao động tiêu biểu giai đoạn 2010-2020
Tập huấn kỹ năng nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2020
Top  |  Home