Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
PC Hòa Bình tập luyện chuẩn bị tham gia thi đấu “Giải bóng chuyền hơi nữ CNVLĐ”
 
2020-09-24 14:00:19

Được sự quan tâm và nhất trí của Ban Giám đốc Công ty Điện lực Hòa Bình, Ban chấp hành Công đoàn kết hợp với Ban nữ công Công ty đã thành lập đội bóng chuyền hơi nữ tham gia “Giải bóng chuyền hơi nữ CNVCLĐ” do Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc tổ chức dự kiến vào đầu tháng 10 năm 2020. Đây là một trong những phong trào hướng tới hoạt động kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/20/1930-20/10/2020) và 10 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010-20/10/2020); cũng là dịp để các CNVLĐ nữ toàn Tổng công ty được gặp mặt giao lưu và học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm về công tác chuyên môn cũng như phong trào rèn luyện thể dục thể thao tại đơn vị mình.

Đội bóng chuyền hơi nữ PC Hòa Bình với 10 thành viên đã từng tham gia chơi môn thể thao này. Thời gian luyện tập ngoài giờ hành chính và các ngày thứ 7; chủ nhật để không làm ảnh hưởng đến công việc chuyên môn. Với tinh thần yêu thể thao, lại vừa rèn luyện được sức khỏe, các thành viên trong đội đều tham gia tập luyện rất tích cực theo sự chỉ đạo hướng dẫn của huấn luyện viên.


Đội bóng chuyền hơi nữ PCHB nhận cờ trong Hội thao truyền thống CNVLĐ do Tổng công ty Điện lực miền Bắc tổ chức năm 2019

Được biết, bóng chuyền hơi là môn thể thao có xuất xứ từ nước ngoài, du nhập vào Việt Nam khoảng 10 năm nay. So với quả bóng chuyền da, quả bóng chuyền hơi có đường kính to hơn nhưng nhẹ hơn, tốc độ bay chậm. Kích thước sân bóng chuyền hơi nhỏ hơn so với sân bóng chuyền truyền thống, chiều cao của lưới cũng được hạ thấp (đối với nam cao 2,2 m, nữ cao 2 m). Ngoài ra, kỹ thuật chơi môn bóng chuyền hơi cũng tương đối đơn giản, có độ vận động vừa phải, tốt cho sức khỏe, giải tỏa stress. Với những ưu điểm này, bóng chuyền hơi trở thành môn thể thao không chỉ người già mà rất nhiều người trẻ yêu thích.

Vào tháng 5 năm 2019, môn bóng chuyền hơi nữ là 1 trong 8 bộ môn thể thao thi đấu lần đầu tiên được đưa vào trong Hội thao truyền thống CNVCLĐ Tổng công ty Điện lực miền Bắc. Thành công bước đầu đội bóng chuyền hơi nữ của PC Hòa Bình năm 2019 đã dành được giải khuyến khích.

Ngoài các phong trào thi đua hoàn thành chỉ tiêu sản xuất kinh doanh của đơn vị, tham gia phong trào thể dục thể thao để có thêm sức khỏe dẻo dai, tinh thần thoải mái giúp hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đội bóng chuyền hơi nữ Công ty Điện lực Hòa Bình vẫn chăm chỉ luyện tập hàng ngày, phấn đấu đạt thành tích cao hơn  nữa trong dịp thi đấu sắp tới./.

                                                                               Nguyễn Thị Hải - PC Hòa Bình

 
Tin cùng thư mục :
PC Hòa Bình tổ chức kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020)
PC Cao Bằng tổng kết công tác Bình đẳng giới vì sự tiến bộ phụ nữ giai đoạn 2015 - 2020 và phát động, thực hiện quyên góp ủng hộ đồng bào miền trung vùng thiên tai lũ lụt
Công đoàn PC Hải Phòng tổ chức Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020)
Điện chưa sáng! Anh chưa thể về!
PC Vĩnh Phúc: Nét đẹp người công nhân ngành Điện
Yêu điện yêu em
Sáng ngời phụ nữ EVN
Phụ nữ Công ty Điện lực Hà Tĩnh: Tỏa sáng đam mê
Nét đẹp Phụ nữ PC Hải Phòng
“Phụ nữ Việt Nam cơ hội thành công và hạnh phúc” nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày phụ nữ Việt Nam phát động ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục thiên tai năm 2020
Top  |  Home