Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
PC Quảng Ninh đảm bảo cấp điện an toàn, liên tục phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV
 
2020-09-24 19:58:53

Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 -2025, diễn ra trong 3 ngày từ ngày 25 -27/9/2020, tại Trung tâm tổ chức Hội nghị tỉnh. Để đảm bảo cung cấp điện trong những ngày diễn ra Đại hội, cũng như những địa điểm tổ chức sự kiện chào mừng Đại hội, Công ty Điện lực Quảng Ninh đã chuẩn bị sẵn sàng mọi nguồn lực, xây dựng các phương án cấp điện tối ưu nhất cho Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Ngày 24/9, ông Nguyễn Sông Thao Phó giám đốc PC Quảng Ninh trực tiếp đi kiểm tra 02 máy phát điện 1000 kVA + 1500 kVA tại Trung tâm tổ chức hội nghị tỉnh

Ngay từ cuối tháng 8/2020, trước thời gian diễn ra Đại hội một tháng, PC Quảng Ninh đã tăng cường kiểm tra ngày, đêm và khắc phục tồn tại thay các sứ vỡ, xiết lại lèo, kiểm tra lại các mối nối đường dây 110, 35, 22kV các trạm 110kV Giáp Khẩu E5.2, Hà Tu E5.10; tạm dừng các công tác đại tu, sửa chữa lớn, cải tạo lưới điện hoàn trả kết cấu đảm bảo vận hành an toàn ở mức cao nhất. Đặc biệt kiểm tra các đường dây trung áp 22kV cấp điện cho các địa điểm phục vụ tổ chức Đại hội Đảng tỉnh.

Điện lực thành phố Hạ Long đã kiểm tra, bảo dưỡng 08 máy phát dự phòng với tổng công suất 8500 kVA, tại các địa điểm phục vụ tổ chức Đại hội Đảng bộ tỉnh: Trung tâm Tổ chức Hội nghị tỉnh; khách sạn FLC Hạ Long; Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh. Các máy phát được đấu hòa tự động đảm bảo cung cấp điện cho các phụ tải ưu tiên, khi mất nguồn điện lưới sẽ chuyển sang nguồn máy phát điện dự phòng. Khi có sự cố làm gián đoạn cấp điện cho khu vực thành phố Hạ Long, sẽ tiến hành phân đoạn, cô lập các điểm gặp sự cố theo quy trình, thay đổi kết dây phù hợp với tình hình của lưới điện, cấp điện mạch vòng từ các đường dây khác, ưu tiên để đảm bảo cấp điện cho các khu vực phục vụ các hoạt động của Đại hội.

Công nhân Điện lực thành phố Hạ Long kiểm tra thông số kỹ thuật, trước ngày diễn ra Đại hội

Ông Nguyễn Sông Thao Phó giám đốc Công ty Điện lực Quảng Ninh cho biết: PC Quảng Ninh đã thành lập đoàn công tác kiểm tra tất cả các điểm trực đảm bảo cung cấp điện các hoạt động phục vụ Đại hội, với mỗi điểm trực có bố trí thành phần là lãnh đạo, cán bộ kỹ thuật và công nhân thao tác 24/24, cùng với đó, vật tư thiết bị dự phòng, hệ thống thông tin liên lạc và phương tiện đi lại cũng được chuẩn bị sẵn sàng, để đảm bảo phương án cấp điện tối ưu nhất cho Đại hội. Công ty không thực hiện các công việc cắt điện có kế hoạch trên lưới điện trung áp làm mất điện khách hàng từ ngày 25/9/2020 đến ngày 27/9/2020 trên địa bàn toàn tỉnh để phục vụ nhân dân theo dõi Đại hội, trừ trường hợp cắt điện để xử lý sự cố hoặc trường hợp đặc biệt. Đặc biệt ưu tiên cấp điện từ ngày 22/9/2020 đến ngày 30/9/2020 tại khu vực Trụ sở Tỉnh ủy, Trụ sở UBND tỉnh, Trung tâm tổ chức Hội nghị tỉnh, Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh và Khu khách sạn FLC Hạ Long.

Với tất cả nỗ lực của CBCNV Công ty Điện lực Quảng Ninh, trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao, sẽ góp phần để Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 – 2025 thành công tốt đẹp.                                                          Ngọc Lan & Quốc Tùng – PC Quảng Ninh
 

 
Tin cùng thư mục :
PC Nghệ An: tổ chức thi nâng bậc, giữ bậc cho công nhân
Công ty Điện lực Hải Dương đảm bảo cấp điện phục vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII
Hội nghị sơ kết công tác phối hợp giữa Công an tỉnh và Công ty Điện lực Sơn La
Công ty Điện lực Lai Châu ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng lũ lụt
PC Quảng Ninh: Thực tập phòng cháy chữa cháy và tìm kiếm cứu nạn cứu hộ tại trạm 110 kV Giáp Khẩu
Phóng sự Công ty Điện lực Hà Tĩnh nổ lực cấp điện trở lại sau lũ
Công ty Điện lực Điện Biên đồng hành cùng người dân nghèo xã Sính Phình
Rà soát công tác theo dõi thực hiện quy hoạch phát triển điện lực tỉnh/thành phố của các đơn vị
Điện lực Đại Từ đẩy nhanh tiến độ thay công tơ điện tử, hoàn thành kế hoạch giao năm 2020
PC Phú Thọ: Khen thưởng cho 9 tập thể và 26 cá nhân có thành tích trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”
Top  |  Home