Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Nữ CBCNV Điện lực Than Uyên - Vẻ đẹp người phụ nữ ngành Điện
 
2020-10-15 16:51:09

Trong sự phát triển của ngành điện nói riêng và của đất nước nói chung không thể không kể đến sự đóng góp của chị em phụ nữ ngành điện. Họ là những nữ CBCNV, làm việc trong môi trường mà “thế mạnh không thuộc về phụ nữ”. Các chị - một nửa của thế giới - những bông hoa đẹp ngành điện, đang ngày ngày cần mẫn chung tay đem sức mình góp phần nhỏ bé giữ sáng dòng điện quê hương.

Kế thừa và phát huy truyền thống cao đẹp của phụ nữ Việt Nam nói chung và vẻ đẹp của người phụ nữ ngành điện nói riêng, trong những năm qua, chị em nữ công Điện lực Than Uyên - Công ty Điện lực Lai Châu đã không ngại khó khăn, luôn đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ cấp trên giao. Trong lao động sản xuất các chị không ngừng học tập, phấn đấu vươn lên, nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp, phát huy sáng kiến, luôn giữ vững truyền thống và phẩm chất tốt đẹp của Phụ nữ EVN đó là “Trách nhiệm - Trí tuệ - Đảm đang - Thanh lịch”.

 
Nữ CBCNV Điện lực Than Uyên – Công ty Điện lực Lai Châu

Trong cuộc sống hàng ngày, chị em nữ công Điện lực Than Uyên - Công ty Điện lực Lai Châu luôn có tinh thần phối hợp, giúp đỡ, chia sẽ kinh nghiệm với đồng chí, đồng nghiệp để cùng tiến bộ. Đồng thời, chị em luôn sống hòa nhã, gần gũi với đồng nghiệp, có ý thức học hỏi, lắng nghe ý kiến góp ý của đồng nghiệp và của lãnh đạo để hoàn thiện bản thân, luôn luôn tôn trọng và thực hiện tốt nguyên tắc, ý thức tổ chức kỷ luật, phục tùng sự phân công của cấp trên, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong thực thi nhiệm vụ, tích cực hưởng ứng các phong trào, hoạt động đoàn thể do cơ quan, đơn vị tổ chức, thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo và các phong trào thi đua do Công đoàn, đơn vị phát động.

Đặc biệt, ngoài công việc chuyên môn, các chị em nữ công Điện lực Than Uyên – Công ty Điện lực Lai Châu luôn thu xếp hài hòa việc gia đình, giữ tròn vai người vợ, người mẹ... Không chỉ giỏi việc nước, chị em phụ nữ ngành điện còn rất biết cách thu xếp thời gian cho gia đình, chăm sóc chồng con, làm ngọn lửa ấm áp trong cuộc sống gia đình  xứng đáng phụ nữ 2 giỏi “Giỏi việc nước – đảm việc nhà”.

Nhân dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, người viết bài  xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các chị em phụ nữ nói chung và chị em phụ nữ ngành điện nói riêng, chúc các chị  luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công trong công việc và cuộc sống để tiếp tục đóng góp, cống hiến cho ngành điện ngày càng phát triển./.

Phạm Công Quyền – PC Lai Châu

 
Tin cùng thư mục :
PC Hòa Bình tổ chức kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020)
PC Cao Bằng tổng kết công tác Bình đẳng giới vì sự tiến bộ phụ nữ giai đoạn 2015 - 2020 và phát động, thực hiện quyên góp ủng hộ đồng bào miền trung vùng thiên tai lũ lụt
Công đoàn PC Hải Phòng tổ chức Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020)
Điện chưa sáng! Anh chưa thể về!
PC Vĩnh Phúc: Nét đẹp người công nhân ngành Điện
Yêu điện yêu em
Sáng ngời phụ nữ EVN
Phụ nữ Công ty Điện lực Hà Tĩnh: Tỏa sáng đam mê
Nét đẹp Phụ nữ PC Hải Phòng
“Phụ nữ Việt Nam cơ hội thành công và hạnh phúc” nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày phụ nữ Việt Nam phát động ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục thiên tai năm 2020
Top  |  Home