Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Ban nữ công 3 Ban Quản lý dự án tổ chức giao lưu chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam
 
2020-10-17 13:25:18

Nhân kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020), để động viên khích lệ tinh thần nữ công nhân viên chức lao động, tạo không khí vui tươi sau những giờ làm việc căng thẳng, tạo động lực gắn bó đoàn kết giữa ba đơn vị quản lý dự án. Ngày 15/10/2020, tại Flamingo Đại Lải Resort đã diễn ra buổi giao lưu gắn kết giữa CBCNV của Ban Quản lý Dự án Phát triển Điện lực (BA2), Ban Quản lý Dự án Lưới điện (BA1) và Ban Quản lý Dự án Xây dựng Điện miền Bắc (BA3) cùng các hoạt động giao lưu Vì sự tiến bộ phụ nữ.  Tập thể nữ CBCNV ba Ban Quản lý tại buổi giao lưu

Đến dự buổi giao lưu có Giám đốc của 3 đơn vị là: Ông Vũ Anh Tài - Giám đốc BA1, Ông Phùng Kim Đại - Giám đốc BA2, Ông Trần Huy Hoàng - Giám đốc BA3. Các Ông/Bà chủ tịch Công đoàn, lãnh đạo các phòng/ban và đặc biệt là sự tham gia của hơn 150 nữ CBCNVC-LĐ ba Ban Quản lý Dự án.

Buổi giao lưu đã diễn ra trong không khí tưng bừng, náo nhiệt nhưng cũng đầy tình thân ái và gắn kết. Ông Vũ Anh Tài - Giám đốc BA1 đã thay mặt lãnh đạo 3 đơn vị gửi những lời chúc tốt đẹp tới tập thể nữ CBCNVC – LĐ, mong muốn tập thể nữ 3 đơn vị tiếp tục phát huy vị trí, vai trò của mình, hoàn thành tốt công việc được giao và giữ vững vị thế “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Bà Nguyễn Thị Thu Hà - Trưởng ban nữ công BA2 thay mặt gần 200 nữ CBCNVC đã bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, động viên khích lệ của Ban Giám Đốc và Công đoàn đối với nữ CBCNV để chị em có thêm động lực hoàn thành tốt nhiệm vụ và thiên chức của mình. Ban Giám Đốc cũng gửi tặng những bó hoa tươi thắm tới ba 3 trưởng ban nữ công-đại diện cho tập thể nữ 3 đơn vị.


 
    Ông Vũ Anh Tài-Giám đốc BA1, Ông Phùng Kim Đại-Giám đốc BA2, Ông Trần Huy Hoàng-Giám đốc BA3 tặng hoa các Trưởng Ban Nữ công các đơn vị

Buổi giao lưu đã diễn ra trong không khí đặc biệt hào hứng, phấn khởi khi có sự góp mặt, giao lưu của các Giám đốc, phó Giám đốc, Chủ tịch công đoàn và lãnh đạo các phòng ban vào các tiết mục văn nghệ, Gameshow vui nhộn.

Với sự thành công rực rỡ của chương trình Giao lưV gắn kết và các hoạt động Vì sự tiến bộ phụ nữ, chắc chăn mỗi nữ CBCNV sẽ có một tâm thế tốt hơn để gắn bó và hăng say lao động, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.


                             
                            Nguyễn Tuyết Nhung – Ban QLDA phát triển Điện lực
 

 
Tin cùng thư mục :
Hội nghị Ban chấp hành công đoàn Tổng công ty mở rộng phiên thứ X, nhiệm kỳ 2017-2022
PC Hải Dương tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 và quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung
Đoàn công tác PC Quảng Ninh ủng hộ, chung tay khắc phục lụt bão tại EVNCPC
Đoàn Thanh niên Đội QLVH Lưới điện cao thế Nghệ An phát động chương trình ủng hộ đồng bào miền Trung lũ lụt năm 2020
PC Hưng Yên gặp mặt nữ CNVCLĐ với chủ đề “Phụ nữ kiến tạo cuộc sống”
Trao giải cuộc thi ảnh Phụ nữ cơ quan EVNNPC trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19
Đội văn nghệ xung kích - Sức trẻ PC Lai Châu
PC Yên Bái nữ công nhân viên rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe nhằm đáp ứng công việc chuyên môn hàng ngày
Công đoàn PC Thái Nguyên biểu dương nữ công nhân viên chức lao động tiêu biểu giai đoạn 2010-2020
Tập huấn kỹ năng nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2020
Top  |  Home