Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
PC Điện Biên: Chính quyền và Công đoàn các cấp cần tiếp tục phát huy, tăng cường phối hợp, quyết tâm hoàn thành Nghị quyết Hội nghị đại biểu người lao động năm 2021
 
2021-03-29 09:07:43

Đây là tinh thần quyết tâm của Hội nghị đại biểu người lao động năm 2021 PC Điện Biên diễn ra vào ngày 27/3/2021 với sự tham gia của 152 đại biểu đại diện cho 503 CBCNV toàn Công ty. Ông Trần Đức Dũng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty và ông Chu Quốc Toán - Chủ tịch Công đoàn Công ty điều hành Hội nghị.

Năm 2020, dưới sự chỉ đạo của Tổng công ty Điện lực miền Bắc và sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng, PC Điện Biên đã thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở tại nơi làm việc, thực hiện rà soát, sửa đổi, ban hành lại các quy định nội bộ theo định hướng công khai, minh bạch các hoạt động sản xuất kinh doanh. Các chế độ chính sách tiền lương, tiền thưởng, công tác cán bộ, khen thưởng, kỷ luật được đảm bảo thực hiện theo đúng quy trình, nguyên tắc, không có tình trạng đơn thư khiếu nại, tố cáo, tham nhũng hoặc khiếu kiện vượt cấp, không có tình trạng mất đoàn kết nội bộ; Tổ chức đối thoại định kỳ, kịp thời nắm bắt khó khăn, giải quyết vướng mắc cho người lao động, qua đó tạo được bầu không khí dân chủ, cởi mở để thúc đẩy sản xuất kinh doanh, nâng cao đời sống cho người lao động.Ông Trần Đức Dũng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Điện lực Điện Biên trả lời các đề xuất, kiến nghị của người lao động.

Các đại biểu đã nghe báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh năm 2020, mục tiêu nhiệm vụ năm 2021, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị năm 2020; báo cáo kết quả kiểm tra giám sát việc thực hiện thỏa ước lao động tập thể, nội quy lao động, quy chế dân chủ ở cơ sở tại nơi làm việc quy chế phối hợp giữa chuyên môn và công đoàn. Báo cáo hoạt động của ban Thanh tra nhân dân, công khai các chỉ tiêu tài chính, công khai quỹ Khen thưởng, quỹ Phúc lợi. Bên cạnh đó, các đơn vị đã trình bày tham luận về nội dung: Giải pháp nâng cao nhận thức, trách nhiệm của CBCNV trong việc triển khai công tác kinh doanh dịch vụ khách hàng; giải pháp đảm bảo an toàn hành lang lưới điện và an toàn điện trong dân; giải pháp triển khai, công tác chuẩn bị thực hiện chủ đề năm 2021 “Chuyển đổi số trong Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam”. Cũng tại Hội nghị, ông Trần Đức Dũng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã trả lời các đề xuất, kiến nghị của người lao động tại Hội nghị người lao động các đơn vị.

Các đại biểu biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị đại biểu người lao động năm 2021.

Sau nửa ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị đã biểu quyết nhất trí thông qua Nghị quyết Hội nghị đại biểu người lao động năm 2021 gồm 20 chỉ tiêu nhiệm vụ trọng tâm, trách nhiệm của Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn và trách nhiệm của người lao động.Ban Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn Công ty biểu dương 21 Công nhân lao động giỏi năm 2020.

Cũng nhân dịp này, Công ty Điện lực Điện Biên đã biểu dương 21 công nhân lao động giỏi cấp Công ty, đây là những cá nhân tiêu biểu đại diện cho bộ phận công nhân lao động trực tiếp đã không ngừng phấn đấu nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng nghề nghiệp, chủ động tiếp cận làm chủ khoa học công nghệ tiên tiến, hiện đại và có sự trưởng thành vượt bậc trong công tác chuyên môn.

PC Điện Biên
 

 
Tin cùng thư mục :
Bàn giao nhiệm vụ Chủ tịch Công đoàn TTCSKH
Công đoàn NPSC thăm hỏi, động viên và hỗ trợ thân nhân gia đình người lao động có hoàn cảnh khó khăn không may qua đời
Công ty Dịch vụ Điện lực miền Bắc đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong CNVC lao động
Công đoàn PC Thái Bình tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 3 năm 2021
PC Bắc Kạn hỗ trợ thân nhân người lao động có hoàn cảnh khó khăn không may qua đời
Công ty Điện lực Hà Tĩnh chung tay xây nhà Nhân ái cho cán bộ tiền khởi nghĩa
Công đoàn Điện lực Đông Hưng (PC Thái Bình) hoạt động hiệu quả từ phong trào thi đua
PC Hà Giang trao tiền hỗ trợ thân nhân người lao động không may qua đời
Trung tâm chăm sóc khách hàng Tổng công ty Điện lực miền Bắc tổ chức Hội nghị người lao động năm 2021
PC Quảng Ninh tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2021
Top  |  Home