Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Tập huấn triển khai xây dựng hệ thống BCS/KPIs của Công ty Điện lực Quảng Ninh
 
2016-05-31 14:51:30

Nhận thức được bản chất và tầm quan trọng của công việc được giao, trên cơ sở đó mỗi CBCNV tự  xây dựng cho mình được hệ thống và đánh giá hiệu quả thực hiện công việc tốt nhất là điều ai cũng luôn phấn đấu

Thực hiện nội dung chỉ đạo của Tổng công ty Điện lực miền Bắc về việc triển khai, xây dựng hệ thống BSC/KPIs trong toàn Tổng công ty. Công ty Điện lực Quảng Ninh phối hợp với Công ty Cổ phần Tư vấn và đào tạo Sao Việt đã tổ chức mở lớp tập huấn cơ bản triển khai xây dựng hệ thống BSC/KPIs cho CBCNV trong Công ty.

Lịch học tập được chia làm hai lớp, lớp 1 có tổng số 55 học viên học vào ngày 04, 05/4/2016 và lớp 2 học từ vào ngày 08,09/4/2016 với 47 học viên là CBCNV đến từ các đơn vị trực thuộc Công ty.

Đồng chí Vũ Hữu Chương - TP Tổ chức &Nhân sự Công ty, thay mặt Lãnh đạo Công ty đã khai mạc lớp học. Tham gia giảng dạy có bà Nguyễn Vân Thùy Anh là Tiến sỹ Kinh tế học, chuyên ngành Quản trị nhân lực - Đại học KTQD và là Thạc sỹ chuyên ngành Quản trị - Trường Kinh doanh Solvay - Đại học Libre de Bruxelles, Vương quốc Bỉ.