Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Công ty Điện lực Hưng Yên vui hội trăng rằm cùng học sinh nghèo vượt khó huyện Ân Thi
 
2016-09-12 15:49:14

Chiều 11/9, tại UBND xã Bãi Sậy-huyện Ân Thi- tỉnh Hưng Yên đã tổ chức buổi “Vui hội trăng rằm 2016” nhằm mang đến cho hơn 600 cháu thiếu nhi và 20 học sinh nghèo vượt khó xã Bãi Sậy một Tết Trung thu vui vẻ, đầm ấm, tràn ngập tình yêu thương.

Đến dự Trung thu cùng các cháu thiếu nhi còn có đồng chí Dương Văn Ổn- hội phó Hội chữ Thập đỏ tỉnh Hưng Yên, các đồng chí là lãnh đạo UBND xã Bãi Sậy và đại diện hai đơn vị tài chợ chính là Hội thiện Nguyện tỉnh Hưng Yên và Công ty Điện lực Hưng Yên cùng đông đảo các anh chị tình nguyện đến từ trường Cao đẳng sư phạm Hưng Yên….
 
Sau những tiếng trống khai hội rộn ràng, đồng chí Dương Văn Ổn- Hội phó Hội chữ Thập đỏ tỉnh Hưng Yên đã thay mặt ban tổ chức chúc các cháu thiếu niên nhi đồng một Trung thu vui vẻ, đầm ấm. Vui hội trăng rằm, các em thiếu nhi xã Bãi Sậy đã cùng nhau thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ, múa lân đặc sắc, cùng giao lưu với các bạn đồng trang lứa để nhận những phần quà thú vị.
  
Đặc biệt, nhân dịp này Ban tổ chức đã trao tặng 20 phần quà dành cho các cháu học sinh nghèo vượt khó. Đây là món quà đầy ý nghĩa của Hội Thiện Nguyện tỉnh Hưng Yên và Công ty Điện Lực Hưng Yên hỗ trợ công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng dành cho các em thiếu niên nhi đồng, qua đó động viên khích lệ các em phát huy tinh thần hăng say trong học tập và rèn luyện, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi.
 
Đinh Thị Hồng- Ban Nữ công Công ty Điện lực Hưng Yên.
 
Tin cùng thư mục :
Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức Diễn đàn “Theo bước chân những người anh hùng”
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty Điện lực Tuyên Quang lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 - 2019
Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tổng Công ty Điện lực miền Bắc lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2017 – 2019 đã tổ chức thành công tốt đẹp
Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Điện lực miền Bắc tổ chức lễ ra mắt và ký tiếp nhận các cơ sở Đoàn trực thuộc
Công ty Điện lực Nghệ An đón nhận Bằng khen đơn vị xuất sắc trong công tác phòng cháy chữa cháy
Công ty Điện lực Bắc Ninh tổ chức Hội nghị “Vì sự tiến bộ phụ nữ và bình đẳng giới” năm 2016.
Ủng hộ nhân dân bị ảnh hưởng sự cố môi trường biển trên địa bàn tỉnh Hà tĩnh
Ghi tại Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi Đảng bộ Công ty Điện lực Lai Châu
PC Hải Dương: Gặp mặt phụ huynh và các cháu học sinh dỗ vào các trường Đại học, Cao đẳng và học nghề năm học 2015 - 2016.
Mùa Hoa Phượng

 
Top  |  Home