Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Công ty Điện lực Nam Định tham gia Hội thao phòng cháy chữa cháy ( PCCC ) thành phố Nam Định năm 2016
 
2016-09-27 19:49:33

Ngày 25/9/2016 tại thành phố Nam Định, Công ty Điện lực Nam Định cùng với 7 doanh nghiệp trên địa bàn thành phố đã tham gia Hội thao PCCC nhân dịp Lễ kỷ niệm 15 năm ngày truyền thống toàn dân phòng cháy và chữa cháy (4/10/2001 – 4/10/2016) do UBND thành phố Nam Định phối hợp cùng Công an tỉnh tổ chức. Tới dự Lễ kỷ niệm và chỉ đạo Hội thao có đồng chí Ngô Gia Tự, Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh, trưởng Ban chỉ đạo PCCC tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Va, Bí thư thành ủy Nam Định, các đồng chí lãnh đạo Cục cảnh sát PCCC và cứu hộ cứu nạn Bộ Công an, lãnh đạo Công an tỉnh Nam Định và lãnh đạo các doanh nghiệp tham gia Hội thao.


Thực hiện tốt Luật phòng cháy chữa cháy, trong những năm vừa qua Công ty Điện lực Nam Định đã luôn tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục về pháp luật PCCC, phát động CBCNV luôn có ý thức nêu cao tinh thần cảnh giác, sẵn sàng đối phó với mọi tình huống cháy nổ có thể xảy ra; thực hiện nghiêm ngặt các quy định về an toàn phòng chống cháy nổ trong các hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị.

Cùng với công tác tuyên truyền vận động, Công ty cùng thường xuyên đôn đốc, kiểm tra việc thực hiện nghiêm quy định về an toàn phòng chống cháy nổ tại các đơn vị trong Công ty. Tích cực, chủ động kiểm tra năng lực sẵn sàng và kịp thời bổ sung các phương tiện, dụng cụ PCCC của các đơn vị. Công ty đã phối hợp chặt chẽ với các lực lượng PCCC chuyên nghiệp của Công an tỉnh để mở các lớp bồi dưỡng kiến thức và huấn luyện nghiệp vụ PCCC cho CBCNV nhằm phát huy tốt vai trò nòng cốt trong phong trào PCCC của lực lượng tại chỗ. Đặc biệt hàng năm Công ty đều tổ chức diễn tập PCCC, nhằm chủ động trong phòng ngừa cũng như cứu chữa kịp thời khi có sự cố cháy nổ xảy ra, hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại về người và tài sản do cháy nổ gây ra. Trên cơ sở thực hành diễn tập tình huống CBCNV Công ty rút kinh nghiệm để kịp thời, chủ động đảm bảo xử lý các sự cố cháy nổ xảy ra ngay từ ban đầu.

Tham gia Lễ mít tinh và Hội thao Công ty Điện lực Nam Định đã cử Đội thanh niên xung kích của Công ty gồm 50 CBCNV, trong đó 10 CBCNV tham gia ở 2 nội dung thi của Hội thao là : Chạy tiếp sức 3 x 100 mét vượt chướng ngại vật phối hợp cứu người, cứu tài sản, chữa cháy và Đội hình triển khai chữa cháy phun nước tiêu điểm, kết quả Công ty Điện lực Nam Định dạt giải Ba toàn đoàn.

Qua Hội thao CBCNV của Công ty đã ý thức hơn và quan tâm đúng mức tới công tác phòng cháy chữa cháy, thấy được trách nhiệm của bản thân trong công tác phòng cháy chữa cháy. Việc chấp hành và thực hiện tốt công tác phòng cháy chữa cháy là thiết thực góp phần cùng Công ty hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh được giao.

                                                                                                Nguyễn Anh


 

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Tuyên Quang huấn luyện nghiệp vụ công tác phòng cháy chữa cháy năm 2017
Công ty Điện lực Bắc Ninh tổ chức tập huấn và diễn tập phương án PCCC năm 2017.
Diễn tập phòng cháy, chữa cháy năm 2017 tại Công ty Điện lực Nghệ An
PC Hải Dương với công tác kiểm tra định kỳ PCCC năm 2016
Triển khai thực hiện công điện 1926/CĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy
Tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy
Đội PCCC cơ sở PC Bắc Giang đạt giải nhất hội thao kỹ thuật nghiệp vụ PCCC và CNCH
Công ty Điện lực Thái Bình tổ chức tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy năm 2016
Tập huấn công tác PCCC tại Trung tâm Thí nghiệm điện
PC Lào Cai: Tham dự hội thao nghiệp vụ PCCC&CNCH tỉnh Lào Cai năm 2016

 
Top  |  Home