Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Công ty Điện lực Nam Định tham gia Hội thao phòng cháy chữa cháy ( PCCC ) thành phố Nam Định năm 2016
 
2016-09-27 19:49:33

Ngày 25/9/2016 tại thành phố Nam Định, Công ty Điện lực Nam Định cùng với 7 doanh nghiệp trên địa bàn thành phố đã tham gia Hội thao PCCC nhân dịp Lễ kỷ niệm 15 năm ngày truyền thống toàn dân phòng cháy và chữa cháy (4/10/2001 – 4/10/2016) do UBND thành phố Nam Định phối hợp cùng Công an tỉnh tổ chức. Tới dự Lễ kỷ niệm và chỉ đạo Hội thao có đồng chí Ngô Gia Tự, Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh, trưởng Ban chỉ đạo PCCC tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Va, Bí thư thành ủy Nam Định, các đồng chí lãnh đạo Cục cảnh sát PCCC và cứu hộ cứu nạn Bộ Công an, lãnh đạo Công an tỉnh Nam Định và lãnh đạo các doanh nghiệp tham gia Hội thao.


Thực hiện tốt Luật phòng cháy chữa cháy, trong những năm vừa qua Công ty Điện lực Nam Định đã luôn tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục về pháp luật PCCC, phát động CBCNV luôn có ý thức nêu cao tinh thần cảnh giác, sẵn sàng đối phó với mọi tình huống cháy nổ có thể xảy ra; thực hiện nghiêm ngặt các quy định về an toàn phòng chống cháy nổ trong các hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị.

Cùng với công tác tuyên truyền vận động, Công ty cùng thường xuyên đôn đốc, kiểm tra việc thực hiện nghiêm quy định về an toàn phòng chống cháy nổ tại các đơn vị trong Công ty. Tích cực, chủ động kiểm tra năng lực sẵn sàng và kịp thời bổ sung các phương tiện, dụng cụ PCCC của các đơn vị. Công ty đã phối hợp chặt chẽ với các lực lượng PCCC chuyên nghiệp của Công an tỉnh để mở các lớp bồi dưỡng kiến thức và huấn luyện nghiệp vụ PCCC cho CBCNV nhằm phát huy tốt vai trò nòng cốt trong phong trào PCCC của lực lượng tại chỗ. Đặc biệt hàng năm Công ty đều tổ chức diễn tập PCCC, nhằm chủ động trong phòng ngừa cũng như cứu chữa kịp thời khi có sự cố cháy nổ xảy ra, hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại về người và tài sản do cháy nổ gây ra. Trên cơ sở thực hành diễn tập tình huống CBCNV Công ty rút kinh nghiệm để kịp thời, chủ động đảm bảo xử lý các sự cố cháy nổ xảy ra ngay từ ban đầu.

Tham gia Lễ mít tinh và Hội thao Công ty Điện lực Nam Định đã cử Đội thanh niên xung kích của Công ty gồm 50 CBCNV, trong đó 10 CBCNV tham gia ở 2 nội dung thi của Hội thao là : Chạy tiếp sức 3 x 100 mét vượt chướng ngại vật phối hợp cứu người, cứu tài sản, chữa cháy và Đội hình triển khai chữa cháy phun nước tiêu điểm, kết quả Công ty Điện lực Nam Định dạt giải Ba toàn đoàn.

Qua Hội thao CBCNV của Công ty đã ý thức hơn và quan tâm đúng mức tới công tác phòng cháy chữa cháy, thấy được trách nhiệm của bản thân trong công tác phòng cháy chữa cháy. Việc chấp hành và thực hiện tốt công tác phòng cháy chữa cháy là thiết thực góp phần cùng Công ty hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh được giao.

                                                                                                Nguyễn Anh


 

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Lưới điện cao thế miền Bắc: Đẩy mạnh thực hiện Văn hóa an toàn lao động “Hãy nghĩ về an toàn trước khi hành động”
PC Ninh Bình tổ chức diễn tập xử lý sự cố và công tác an toàn năm 2018
PC Bắc Ninh: Thực hành sơ cấp cứu người bị tai nạn lao động
Lễ phát động đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn lao động tại PC Ninh Bình
PC Hà Giang: Tuyên truyền đảm bảo an toàn lưới điện
PC Tuyên Quang: Thực hiện văn hóa an toàn trong sản xuất kinh doanh
PC Nghệ An: Điện lực Thị xã Thái Hòa đẩy mạnh xây dựng Văn hóa an toàn lao động
PC Thái Bình: Cam kết thực hiện tốt Văn hóa an toàn lao động
Đẩy mạnh thực hiện văn hóa an toàn lao động năm 2018 tại Công ty Điện lực Thái Nguyên
PC Nam Định đẩy mạnh thực hiện Văn hóa an toàn lao động

 
Top  |  Home