Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Đội PCCC cơ sở PC Bắc Giang đạt giải nhất hội thao kỹ thuật nghiệp vụ PCCC và CNCH
 
2016-10-03 08:27:13

Giải nhất hội thao kỹ thuật nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ(CNCH)do Công an tỉnh Bắc Giang tổ chức đã được trao cho đội PCCC cơ sở Công ty Điện lực Bắc Giang. Đó là phần thưởng xứng đáng dành cho các thành viên trong đội dự thi của Công ty đã tích cực tập luyện trong suốt tuần qua. 

Với thành tích 82 giây 36 để thực hiện 4 nội dung tiếp sức 4x100m chữa cháy cứu người và di chuyển tài sản trong đám cháy; đội dự thi của Công ty Điện lực Bắc Giang đã vượt xa 20 đội tham gia dự thi cùng bảngvà giành chiến thắng ngoạn mục.
 

 
Ngày 28/9/2016 tại thành phố Bắc Giang, Công an tỉnh Bắc Giang đã tổ chức hội Hội thao kỹ thuật nghiệp vụ chữa cháy và CNCH với sự biểu diễn của lực lượng PCCC và CNCH chuyên nghiệp và 46 đội tham gia dự thi (gồm 20 Đội PCCC cơ sở, 10 đội lực lượng dân phòng và 16 đội gia đình chữa cháy), Đội PCCC của Công ty Điện lực Bắc Giang là 1 trong 20 đội PCCC cơ sở tham gia dự thi.

Hội thao lần này nhằm Phố biến, hướng dẫn cho lực lượng dân phòng, PCCC cơ sở và quần chúng nhân dân hiếu, nắm vững những kiến thức khoa học, kỹ thuật về phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ; tạo sự chuyến biến và nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp, các ngành và toàn dân trong công tác PCCC và CNCH. Đồng thời biếu dương lực lượng, phát huy tinh thần trách nhiệm của quần chúng nhân dân đối với công tác PCCC và CNCH, đưa việc chấp hành các quy định của pháp luật về PCCC đi vào nề nếp, góp phần từng bước xã hội hoá công tác PCCC trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

Hội thao nghiệp vụ chữa cháy và CNCH cũng là một nội dung quan trọng và thiết thực trong hoạt động ký niệm 55 năm Ngày truvền thống của lực lượng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy (04/10/1961-04/10/2016) và 15 năm Ngày toàn dân phòng cháy và chữa cháy (04/10/2001-04/10/2016) đã diễn ra sôi nổi và thành công tốt đẹp. 

Chu Bá Cường- Trưởng phòng An toàn
 
 
Tin cùng thư mục :
Pháo kim tuyến gây hàng loạt sự cố điện, EVN kêu khổ
Xây dựng văn hóa an toàn lao động trong Tổng công ty Điện lực miền Bắc hiện nay
PC Yên Bái: Tổ chức tập huấn kiến thức cho An toàn vệ sinh viên
PC Quảng Ninh tổ chức huấn luyện AT – VSLĐ năm 2017 cho CBCNV thuộc nhóm 4
Nỗi niềm riêng người thợ điện
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tập huấn, diễn tập thực hành PCCC - TKCN định kỳ năm 2017
PC Yên Bái hoàn thành việc diễn tập an toàn năm 2017
PC Tuyên Quang tổ chức diễn tập an toàn năm 2017
Công ty Điện lực Quảng Ninh tổ chức các lớp tập huấn qui trình hồi sinh tổng hợp tai nạn lao động
Ban quản lý dự án lưới điện tổ chức tổng diễn tập và tập huấn công tác phòng cháy & chữa cháy năm 2017

 

 
Top  |  Home