Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Đội PCCC cơ sở PC Bắc Giang đạt giải nhất hội thao kỹ thuật nghiệp vụ PCCC và CNCH
 
2016-10-03 08:27:13

Giải nhất hội thao kỹ thuật nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ(CNCH)do Công an tỉnh Bắc Giang tổ chức đã được trao cho đội PCCC cơ sở Công ty Điện lực Bắc Giang. Đó là phần thưởng xứng đáng dành cho các thành viên trong đội dự thi của Công ty đã tích cực tập luyện trong suốt tuần qua. 

Với thành tích 82 giây 36 để thực hiện 4 nội dung tiếp sức 4x100m chữa cháy cứu người và di chuyển tài sản trong đám cháy; đội dự thi của Công ty Điện lực Bắc Giang đã vượt xa 20 đội tham gia dự thi cùng bảngvà giành chiến thắng ngoạn mục.
 

 
Ngày 28/9/2016 tại thành phố Bắc Giang, Công an tỉnh Bắc Giang đã tổ chức hội Hội thao kỹ thuật nghiệp vụ chữa cháy và CNCH với sự biểu diễn của lực lượng PCCC và CNCH chuyên nghiệp và 46 đội tham gia dự thi (gồm 20 Đội PCCC cơ sở, 10 đội lực lượng dân phòng và 16 đội gia đình chữa cháy), Đội PCCC của Công ty Điện lực Bắc Giang là 1 trong 20 đội PCCC cơ sở tham gia dự thi.

Hội thao lần này nhằm Phố biến, hướng dẫn cho lực lượng dân phòng, PCCC cơ sở và quần chúng nhân dân hiếu, nắm vững những kiến thức khoa học, kỹ thuật về phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ; tạo sự chuyến biến và nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp, các ngành và toàn dân trong công tác PCCC và CNCH. Đồng thời biếu dương lực lượng, phát huy tinh thần trách nhiệm của quần chúng nhân dân đối với công tác PCCC và CNCH, đưa việc chấp hành các quy định của pháp luật về PCCC đi vào nề nếp, góp phần từng bước xã hội hoá công tác PCCC trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

Hội thao nghiệp vụ chữa cháy và CNCH cũng là một nội dung quan trọng và thiết thực trong hoạt động ký niệm 55 năm Ngày truvền thống của lực lượng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy (04/10/1961-04/10/2016) và 15 năm Ngày toàn dân phòng cháy và chữa cháy (04/10/2001-04/10/2016) đã diễn ra sôi nổi và thành công tốt đẹp. 

Chu Bá Cường- Trưởng phòng An toàn
 
 
Tin cùng thư mục :
Công ty Lưới điện cao thế miền Bắc: Đẩy mạnh thực hiện Văn hóa an toàn lao động “Hãy nghĩ về an toàn trước khi hành động”
PC Ninh Bình tổ chức diễn tập xử lý sự cố và công tác an toàn năm 2018
PC Bắc Ninh: Thực hành sơ cấp cứu người bị tai nạn lao động
Lễ phát động đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn lao động tại PC Ninh Bình
PC Hà Giang: Tuyên truyền đảm bảo an toàn lưới điện
PC Tuyên Quang: Thực hiện văn hóa an toàn trong sản xuất kinh doanh
PC Nghệ An: Điện lực Thị xã Thái Hòa đẩy mạnh xây dựng Văn hóa an toàn lao động
PC Thái Bình: Cam kết thực hiện tốt Văn hóa an toàn lao động
Đẩy mạnh thực hiện văn hóa an toàn lao động năm 2018 tại Công ty Điện lực Thái Nguyên
PC Nam Định đẩy mạnh thực hiện Văn hóa an toàn lao động

 

 
Top  |  Home