Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Công ty Điện lực Thái Bình tổ chức tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy năm 2016
 
2016-10-03 08:26:58

Ngày 27/9/2016, Công ty Điện lực Thái Bình đã phối hợp với Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Thái Bình tổ chức tập huấn nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và thực tập phương án chữa cháy khu trụ sở Văn phòng Công ty.

 Về dự và chỉ đạo lớp tập huấn có đồng chí Nguyễn Văn Tuynh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc và gần 200 học viên là CB, CNV thuộc các phòng và Phân xưởng đã về dự đông đủ. Truyền đạt với lớp tật huấn có Đại úy Nguyễn Ngọc Chiến, Trung úy Trần Văn Vượng, Thiếu úy Nguyễn Minh Hải thuộc Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Thái Bình.

Tại buổi tập huấn, các giáo viên đã cung cấp một số nội dung cơ bản như: Luật, Nghị định về công tác PCCC; vị trí, tầm quan trọng, nguyên tắc, tính chất của công tác PCCC; bên cạnh đó, các giáo viên cũng đã đưa ra hình ảnh của một số vụ cháy điển hình trong cả nước gần đây, từ đó phân tích nguyên nhân dẫn đến cháy, cách dập tắt đám cháy và thoát nạn khi có cháy nổ… Đồng thời, các học viên còn được trực tiếp thực hành các kỹ thuật phòng cháy, chữa cháy cơ bản như: Sử dụng vòi phun nước, sử dụng bình chữa cháy loại bình khí CO2 và bình chữa cháy loại bột để dập tắt đám cháy và cách thức xử lý nhanh các tình huống cháy có thể xảy ra.

Kết thúc buổi tập huấn, các học viên đã nâng cao ý thức và tạo sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức đối với công tác PCCC để từ đó mọi người cảnh giác, tích cực phòng cháy, sẵn sàng chữa cháy một cách kịp thời, hiệu quả góp phần hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại do nguy cơ cháy, nổ gây ra. 

                                                           Đình Ảnh – PC Thái Bình

 
 
Tin cùng thư mục :
Pháo kim tuyến gây hàng loạt sự cố điện, EVN kêu khổ
Xây dựng văn hóa an toàn lao động trong Tổng công ty Điện lực miền Bắc hiện nay
PC Yên Bái: Tổ chức tập huấn kiến thức cho An toàn vệ sinh viên
PC Quảng Ninh tổ chức huấn luyện AT – VSLĐ năm 2017 cho CBCNV thuộc nhóm 4
Nỗi niềm riêng người thợ điện
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tập huấn, diễn tập thực hành PCCC - TKCN định kỳ năm 2017
PC Yên Bái hoàn thành việc diễn tập an toàn năm 2017
PC Tuyên Quang tổ chức diễn tập an toàn năm 2017
Công ty Điện lực Quảng Ninh tổ chức các lớp tập huấn qui trình hồi sinh tổng hợp tai nạn lao động
Ban quản lý dự án lưới điện tổ chức tổng diễn tập và tập huấn công tác phòng cháy & chữa cháy năm 2017

 

 
Top  |  Home