Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Công ty Điện lực Thái Bình tổ chức tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy năm 2016
 
2016-10-03 08:26:58

Ngày 27/9/2016, Công ty Điện lực Thái Bình đã phối hợp với Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Thái Bình tổ chức tập huấn nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và thực tập phương án chữa cháy khu trụ sở Văn phòng Công ty.

 Về dự và chỉ đạo lớp tập huấn có đồng chí Nguyễn Văn Tuynh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc và gần 200 học viên là CB, CNV thuộc các phòng và Phân xưởng đã về dự đông đủ. Truyền đạt với lớp tật huấn có Đại úy Nguyễn Ngọc Chiến, Trung úy Trần Văn Vượng, Thiếu úy Nguyễn Minh Hải thuộc Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Thái Bình.

Tại buổi tập huấn, các giáo viên đã cung cấp một số nội dung cơ bản như: Luật, Nghị định về công tác PCCC; vị trí, tầm quan trọng, nguyên tắc, tính chất của công tác PCCC; bên cạnh đó, các giáo viên cũng đã đưa ra hình ảnh của một số vụ cháy điển hình trong cả nước gần đây, từ đó phân tích nguyên nhân dẫn đến cháy, cách dập tắt đám cháy và thoát nạn khi có cháy nổ… Đồng thời, các học viên còn được trực tiếp thực hành các kỹ thuật phòng cháy, chữa cháy cơ bản như: Sử dụng vòi phun nước, sử dụng bình chữa cháy loại bình khí CO2 và bình chữa cháy loại bột để dập tắt đám cháy và cách thức xử lý nhanh các tình huống cháy có thể xảy ra.

Kết thúc buổi tập huấn, các học viên đã nâng cao ý thức và tạo sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức đối với công tác PCCC để từ đó mọi người cảnh giác, tích cực phòng cháy, sẵn sàng chữa cháy một cách kịp thời, hiệu quả góp phần hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại do nguy cơ cháy, nổ gây ra. 

                                                           Đình Ảnh – PC Thái Bình

 
 
Tin cùng thư mục :
Công ty Lưới điện cao thế miền Bắc: Đẩy mạnh thực hiện Văn hóa an toàn lao động “Hãy nghĩ về an toàn trước khi hành động”
PC Ninh Bình tổ chức diễn tập xử lý sự cố và công tác an toàn năm 2018
PC Bắc Ninh: Thực hành sơ cấp cứu người bị tai nạn lao động
Lễ phát động đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn lao động tại PC Ninh Bình
PC Hà Giang: Tuyên truyền đảm bảo an toàn lưới điện
PC Tuyên Quang: Thực hiện văn hóa an toàn trong sản xuất kinh doanh
PC Nghệ An: Điện lực Thị xã Thái Hòa đẩy mạnh xây dựng Văn hóa an toàn lao động
PC Thái Bình: Cam kết thực hiện tốt Văn hóa an toàn lao động
Đẩy mạnh thực hiện văn hóa an toàn lao động năm 2018 tại Công ty Điện lực Thái Nguyên
PC Nam Định đẩy mạnh thực hiện Văn hóa an toàn lao động

 
Top  |  Home