Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Công ty Điện lực Bắc Ninh tổ chức Hội nghị “Vì sự tiến bộ phụ nữ và bình đẳng giới” năm 2016.
 
2016-10-04 20:41:29

Ngày 03/10/2016, hơn 170 đại biểu là nữ CBCNV-LĐ thuộc Công ty Điện lực Bắc Ninh đã tham dự Hội nghị “Vì sự tiến bộ phụ nữ và bình đẳng giới” do Công ty tổ chức tại Khu du lịch Đại Lải, tỉnh Vĩnh Phúc.

 Chị Nguyễn Thị Sáu, Trưởng ban Nữ công Công ty Điện lực Bắc Ninh cho biết, Công ty hiện có 210 lao động nữ, chiếm tỉ lệ 25,1% trong tổng số CBCNV-LĐ toàn Công ty. Trong công tác “Vì sự tiến bộ phụ nữ và bình đẳng giới” luôn được Lãnh đạo Công ty đặc biệt quan tâm, vì vậy đã có 1 chị giữ cương vị Phó Giám đốc Công ty, 1 chị giữ chức vụ Phó Giám đốc Điện lực, 5 chị đảm nhiệm vị trí Phó trưởng phòng trực thuộc Công ty, 4 chị đảm nhiệm chức vụ Trưởng phòng trực thuộc Điện lực.
 
 
Tại Hội nghị, chị em được thảo luận sôi nổi về nội dung “Văn hóa giao tiếp - ứng xử” và công tác bình đẳng giới. Đồng thời, được tham gia nhiều tiết mục văn nghệ và các trò chơi vui nhộn như: đuổi hình bắt chữ, nhanh mồm khéo miệng, hộp quà bí mật, bơm bóng...
 
Sau khi kết thúc Hội nghị, các chị em còn được tham quan Hồ Đại Lải, một khu du lịch nổi tiếng của tỉnh Vĩnh Phúc với nhiều phong cảnh tuyệt đẹp và nên thơ. Qua đó tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi, đồng thời giúp cho chị em trong Công ty Điện lực Bắc Ninh có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong công việc chuyên môn cũng như trong cuộc sống gia đình.
 
Đây là một trong những hoạt động của CBCNV-LĐ Công ty Điện lực Bắc Ninh nhằm hướng tới kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam (20/10) cũng như để tôn vinh lao động nữ trong thời kỳ CNH-HĐH đất nước. 
 
                                                                          Công Quang- PC Bắc Ninh
 
 
Tin cùng thư mục :
Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức Diễn đàn “Theo bước chân những người anh hùng”
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty Điện lực Tuyên Quang lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 - 2019
Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tổng Công ty Điện lực miền Bắc lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2017 – 2019 đã tổ chức thành công tốt đẹp
Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Điện lực miền Bắc tổ chức lễ ra mắt và ký tiếp nhận các cơ sở Đoàn trực thuộc
Công ty Điện lực Nghệ An đón nhận Bằng khen đơn vị xuất sắc trong công tác phòng cháy chữa cháy
Ủng hộ nhân dân bị ảnh hưởng sự cố môi trường biển trên địa bàn tỉnh Hà tĩnh
Ghi tại Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi Đảng bộ Công ty Điện lực Lai Châu
Công ty Điện lực Hưng Yên vui hội trăng rằm cùng học sinh nghèo vượt khó huyện Ân Thi
PC Hải Dương: Gặp mặt phụ huynh và các cháu học sinh dỗ vào các trường Đại học, Cao đẳng và học nghề năm học 2015 - 2016.
Mùa Hoa Phượng

 
Top  |  Home