Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Công ty Điện lực Nghệ An đón nhận Bằng khen đơn vị xuất sắc trong công tác phòng cháy chữa cháy
 
2016-10-06 13:49:38

Chiều 3/10, Cảnh sát PC&CC tỉnh Nghệ An tổ chức kỷ niệm 55 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát PC&CC (4/10/1961 – 4/10/2016), 15 năm ngày Toàn dân PCCC (4/10/2001 – 4/10/2016) và đón nhận Huân chương chiến công hạng Ba. 

Dự lễ kỷ niệm có các đồng chí lãnh đạo Tỉnh Nghệ An, lãnh đạo Bộ Công an, các đại biểu đại diện các cơ quan, đơn vị của Bộ Công an; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh và các địa phương Thành phố, thị xã, huyện của tỉnh.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 55 năm xây dựng và phát triển của lực lượng PCCC cả nước nói chung và của Tỉnh nói riêng. Lực lượng Cảnh sát PCCC đã luôn kề vai, sát cánh cùng Đảng, toàn quân, toàn dân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, thực hiện triển khai các biện pháp nghiệp vụ phòng chống cháy nổ, cứu giúp người bị nạn, bảo vệ tài sản của Nhà nước và nhân dân, góp phần bảo đảm an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội; phục vụ đắc lực sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.

Trong những năm qua, Lãnh đạo Công ty Điện lực Nghệ An luôn chú trọng đến công tác PCCC. Xác định công tác phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn là nhiệm vụ hết sức quan trọng. Công ty đã thường xuyên tổ chức quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc có hiệu quả các Nghị quyết, chỉ thị của Đảng, pháp luật của nhà nước về công tác PCCC&CNCH. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật, các kiến thức về PCCC, các biện pháp, giải pháp về cứu nạn cứu hộ. Tập trung chỉ đạo, kiện toàn ban chỉ đạo PCCC, tăng cường sự phối hợp giữa các đơn vị trên địa bàn trong công tác đảm bảo PCCC. Vì vậy trong những năm qua Công ty đã không có vụ cháy lớn nào xảy ra.

Trong lễ kỷ niệm này, nhiều cá nhân và tập thể đã được ghi nhận trao giải thưởng vì đã có thành tích cao trong công tác phòng cháy chữa cháy.
 
Cũng trong buổi lễ này, đồng chí Trịnh Phương Trâm, Giám đốc Công ty Điện lực Nghệ An đã vinh dự được Bộ Công an trao tặng bằng khen trong công tác phòng cháy chữa cháy. Công ty Điện lực Nghệ An được UBND tỉnh Nghệ An trao tặng bằng khen cho tập thể trong phong trào “Toàn dân tham gia phòng cháy chữa cháy” 
                                                                  Võ Thị Lan-PC Nghệ An 
 
Tin cùng thư mục :
Điểm hẹn thanh niên Tổng công ty Điện lực miền Bắc năm 2018: Kết nối để cùng phát triển
Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức Diễn đàn “Theo bước chân những người anh hùng”
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty Điện lực Tuyên Quang lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 - 2019
Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tổng Công ty Điện lực miền Bắc lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2017 – 2019 đã tổ chức thành công tốt đẹp
Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Điện lực miền Bắc tổ chức lễ ra mắt và ký tiếp nhận các cơ sở Đoàn trực thuộc
Công ty Điện lực Bắc Ninh tổ chức Hội nghị “Vì sự tiến bộ phụ nữ và bình đẳng giới” năm 2016.
Ủng hộ nhân dân bị ảnh hưởng sự cố môi trường biển trên địa bàn tỉnh Hà tĩnh
Ghi tại Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi Đảng bộ Công ty Điện lực Lai Châu
Công ty Điện lực Hưng Yên vui hội trăng rằm cùng học sinh nghèo vượt khó huyện Ân Thi
PC Hải Dương: Gặp mặt phụ huynh và các cháu học sinh dỗ vào các trường Đại học, Cao đẳng và học nghề năm học 2015 - 2016.

 
Top  |  Home