Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Điện lực Sơn Dương với chương trình hoạt động ngoại khóa “ Chung tay tiết kiệm điện”
 
2016-10-17 10:36:47

Thực hiện “Chương trình mục tiêu Quốc gia về sử dụng năng lượng tiết kiệm hiệu quả”. Ngày 10/10/2016 Điện lực Sơn Dương cùng với trường Tiểu học Tân Trào đã phối hợp tổ chức chương trình ngoại khóa “Trường Tiểu học chung tay tiết kiệm điện” năm 2016. Đến dự chương trình có lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Sơn Dương, lãnh đạo UBND xã Tân Trào, cán bộ UBND huyện Sơn Dương, Đài TT Sơn Dương.

 Chương trình được tổ chức thành buổi ngoại khóa giao lưu với trò chơi bốc thăm và trả lời câu hỏi để học sinh hiểu biết thêm về những đồ dùng điện, sử dụng sao cho hiệu quả và tiết kiệm. Qua các trò chơi các em đã nắm được kiến thức thông thường về thiết bị điện trong nhà trường cũng như trong gia đình. Nội dung buổi ngoại khóa đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các em học sinh và toàn thể giáo viên nhà trường.
 
Đây là chương trình hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm hướng đến các em học sinh bậc tiểu học, những chủ nhân tương lai của đất nước với mục đích nâng cao ý thức của các em từ khi ngồi trên ghế nhà trường đã được hiểu biết về các kiến thức trong việc sử dụng điện tiết kiệm, an toàn và hiệu quả. 
 
Qua chương trình này các em cũng là những tuyên truyền viên nhỏ, tuyên truyền tiết kiệm điện đến gia đình cũng như nơi các em sinh sống, để góp phần hình thành thế hệ trẻ với nếp sống văn minh và ý thức trách nhiệm về hoạt động tiết kiệm năng lượng.
 
 Nguyễn Quang Hà - PC Tuyên Quang
 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Thành phố Lạng Sơn phát động chương trình thi đua Gia đình, khối phố tiết kiệm điện năm 2018
PC Bắc Kạn : Căng mình làm nhiệm vụ trong những ngày nắng nóng
Khuyến cáo của EVN về việc triệt để sử dụng điện tiết kiệm khi thời tiết nắng nóng kéo dài trên diện rộng ở miền Bắc và miền Trung
Đức hỗ trợ Việt Nam ứng dụng lưới điện thông minh
Điều hòa Inverter tiết kiệm điện hơn bao nhiêu so với điều hòa thường?
PC Sơn La: Phát động chương trình thi đua “Gia đình sử dụng điện an toàn, tiết kiệm năm 2018”
Cao Bằng hưởng ứng chiến dịch “Giờ Trái đất năm 2018”
PC Thanh Hóa: Giờ Trái đất 2018: “Hôm nay tôi sống xanh hơn”
PC Bắc Giang: Tích cực tuyên truyền và hưởng ứng Giờ Trái đất năm 2018
PC Bắc Kạn: Hành động vì môi trường - Hưởng ứng Giờ Trái đất năm 2018

 
Top  |  Home