Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Tập đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức hội nghị tập huấn kiến thức pháp luật năm 2016
 
2016-10-18 15:48:21

Từ ngày 12 đến ngày 14 tháng 10 năm 20162 tại Hội trường Hòa Bình trụ sở Tập đoàn Điện lực Việt Nam số 11 Cửa Bắc, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội, Tập đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức Hội nghị tập huấn kiến thức pháp luật 2016. Ông Nguyễn Tài Anh, Phó Tổng giám đốc EVN, đại diện cho Ban lãnh đạo EVN đến dự khai giảng, phát biểu khai mạc Hội nghị Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn  Nguyễn Tài Anh nhấn mạnh  khóa tập huấn kiến thức pháp luật này góp phần giúp các cán bộ trong ngành điện, những người làm công tác liên quan đến pháp chế, nắm được những điểm mới của các bộ luật, hiểu và vận dụng tốt các văn bản quy phạm pháp luật của Nhà nước vào nghiệp vụ chuyên môn, đảm bảo tuân thủ các quy định của pháp luật, thực hiện tốt các quy trình pháp chế của ngành điện, nhằm giải quyết tốt các vướng mắc, tránh những tranh chấp không đáng có.


Trong 3 ngày các học viên đã được nghe các giảng viên của Học viên Tư pháp, Câu lạc bộ pháp chế doanh nghiệp, Vụ pháp luật Hình sự - Hành chính - Bộ Tư pháp truyền đạt các chuyên đề về Bộ luật Dân sự 2015, những điểm mới của Bộ luật dân sự 2015; Những nội dung của pháp luật lao động và bảo hiểm xã hội ; Bộ luật Tố tụng dân sự 2015, những điểm mới của Bộ luật Tố tụng dân sự 2015; Bộ Hình sự 2015, những điểm mới của Bộ Hình sự 2015. 

Sau 3 ngày làm việc, chiều ngày 14 tháng 10 năm 2016 Hội nghị tập huấn kiến thức pháp luật năm 2016 do Tập đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức cho 230 đại diện các Ban Cơ quan Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Công đoàn Cơ quan Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Ban Thanh tra nhân dân và các đơn vị thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam có trụ sở từ Hà Tĩnh trở ra, Tổng công ty Điện lực miền Bắc có 60 học viên tham dự  đã hoàn thành nội dung chương trình đề ra. 

Thông qua Hội nghị các học viên đã chia sẻ kinh nghiệm trong thực tiễn tại mỗi đơn vị. Chương trình tập huấn đã giúp cho học viên nắm bắt những quy định mới về pháp luật trong các nội dung được giới thiệu  để thống nhất nhận thức liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh trong đơn vị. Đặc biệt Hội nghị đã dành thời gian để các học viên làm bài thu hoạch cuối khóa.

                                                                                                                                     Nguyễn Thị Bích Liên-  Ban Pháp chế  NPC
 
 
Tin cùng thư mục :
Tính tiền điện như thế nào trong kỳ chuyển đổi giá?
EVN gửi công điện triển khai thực hiện giá bán điện
"Hình như Điện lực là một ngành rất âm thầm"
EVN bán xong 2 lô cổ phần EVN Finance, thu về gần 300 tỷ đồng
Quy định mới về khôi phục hệ thống điện quốc gia có hiệu lực từ 12/12/2017
Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường kiểm tra xả lũ hồ thuỷ điện Hoà Bình
Phê duyệt Đề án tái cơ cấu Tập đoàn Điện lực Việt Nam
Gian nan thợ điện Bắc Mê
Thông tin báo chí Quy định về cung cấp các dịch vụ điện trong Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam
EVN đã đảm bảo cung cấp điện trên cả nước trong dịp nghỉ Lễ 30/4 và 1/5/2017

 
Top  |  Home