Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Hoạt động ngoại khoá “Trường Tiểu học chung tay tiết kiệm điện”.
 
2016-10-25 21:04:20

 Ngày 24/10/2016, Điện lực Tân Uyên – Công ty Điện lực Lai Châu đã phối hợp với trường tiểu học số 1 Thị trấn Tân Uyên tổ chức chương trình hoạt động ngoại khoá “Trường tiểu học chung tay tiết kiệm điện”. Đến dự chương trình có sự hiện diện của Lãnh đạo huyện, lãnh đạo Phòng Giáo dục Tân Uyên, lãnh đạo Điện lực Tân Uyên, các thầy cô giáo của nhà trường, các tuyên truyền viên của Công ty, của Điện lực Tân Uyên và đặc biệt là sự tham gia hưởng ứng của hơn 600 em học sinh.

 
Tiết mục văn nghệ của các em học sinh
Được tổ chức dưới hình thức một buổi học ngoại khóa, giao lưu với nhiều trò chơi thực hành tiết kiệm điện như: Trò chơi “Kẹp bóng bay - Hái hoa dân chủ” với những kiến thức phổ thông đơn giản nhưng rất thiết thực về các thiết bị điện, như cách sử dụng thiết bị điện tiết kiệm và an toàn trong nhà trường cũng như trong gia đình.
 
Chương trình “Trường Tiểu học chung tay tiết kiệm điện” là chương trình hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm hướng đến các em học sinh bậc tiểu học, những chủ nhân tương lai của đất nước với mục đích nâng cao ý thức của các em ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Được hiểu biết về kiến thức trong việc sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả và an toàn. Đồng thời nâng cao tinh thần trách nhiệm của các em đối với tài nguyên quốc gia, môi trường và an ninh năng lượng. Bên cạnh đó, sau chương trình, mỗi em học sinh còn là một tuyên truyền viên nhỏ tuổi về tiết kiệm điện, đến gia đình cũng như cộng đồng dân cư, nơi các em sinh sống và học tập. Góp phần hình thành một thế hệ trẻ với nếp sống văn minh và ý thức đầy đủ về hoạt động tiết kiệm năng lượng.
Tuyên truyền tiết kiệm điện cho học sinh là một vấn đề rất có ý nghĩa và thiết thực trong việc hình thành những thói quen tốt và ý thức tiết kiệm điện trong bối cảnh sử dụng điện năng hiện nay.
Cũng trong chương trình này, Công ty Điện lực Lai Châu cũng đã dành tặng cho các em học sinh nghèo vượt khó những phần quà ý nghĩa nhằm động viên các em trong cuộc sống và trong học tập.
 
Đ/c Lê Ngọc Dũng – GĐ Điện lực Tân Uyên Tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó
Chương trình đã diễn ra rất sôi nổi, thu hút sự tham gia của đông đảo các em học sinh.
PC Lai Châu
 
Tin cùng thư mục :
PC Tuyên Quang: Điện lực Chiêm Hóa với chương trình hoạt động ngoại khóa “Trường tiểu học chung tay tiết kiệm điện”
Bắc Giang phát động chương trình Trường tiểu học chung tay tiết kiệm điện năm 2017
Bắc Giang tổ chức hội nghị tuyên truyền tiết kiệm điện
Lễ phát động chương trình thi đua “Gia đình tiết kiệm điện” năm 2017
PC Bắc Ninh tổ chức Lễ phát động “Chương trình thi đua gia đình tiết kiệm điện thị trấn Lim năm 2017”
Thủ tướng chỉ thị tăng cường tiết kiệm điện
Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức Lễ phát động chương trình thi đua "Gia đình tiết kiệm điện tỉnh Hà Tĩnh năm 2017”.
PC Hà Giang phát động Chương trình thi đua "Gia đình tiết kiệm điện"
Công ty Điện lực Nam Định chung tay tiết kiệm, đảm bảo cung cấp điện ổn định trong mùa nắng nóng
PC Thái Nguyên: Tích cực tuyên truyền chiến dịch Giờ trái đất năm 2017

 
Top  |  Home