Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Đại hội đại biểu công đoàn công ty lần thứ IX, 2016 - 2021 Với tinh thần “ Đoàn kết – Trí tuệ - Dân chủ - Đổi mới ”
 
2016-11-18 17:21:09

 Ngày 12/11/2016, Công đoàn Công ty Điện lực Hà Tĩnh đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Công đoàn Lần thứ IX, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Hà Tĩnh; đồng chí Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp; đồng chí Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Điện lực miền Bắc và các đồng chí trong các đoàn. Về tham dự Đại hội đại biểu có 119 đoàn viên ưu tú được lựa chọn qua các Đại hội Công đoàn cơ sở thành viên. 


Văn nghệ chào mừng
Đại hội này, các đại biểu đã nghe và thảo luận báo cáo của Ban chấp hành Công đoàn Công ty về những kết quả hoạt động của Công đoàn Công ty Khóa VIII - nhiệm kỳ 2012-2016, Phương hướng, nhiệm vụ cho Khóa IX - nhiệm kỳ 2016 – 2021.
 

 
Chủ tịch công đoàn NPC
Trong nhiệm kỳ qua Công đoàn Công ty Điện lực Hà Tĩnh đã không ngừng phát triển về mặt tổ chức và đội ngũ cán bộ, đoàn viên công đoàn, đổi mới về nội dung và phương pháp hoạt động, khắc phục những khó khăn, thách thức, phấn đấu thực hiện tốt những nhiệm vụ do Đại hội Công đoàn lần thứ VIII đề ra. Công đoàn Công ty đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục, tích cực hưởng ugns cuộc vận động CBCNV-LĐ “Trung thành- Sáng tạo- Tận tụy- Gương mẫu”; tích cực tham gia quản lý, vận động Đoàn viên Công đoàn thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của công ty; quan tâm làm tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cuản gười lao động. Công đoàn Công ty đã được cấp ủy Đảng , Công đoàn cấp trên, Ban lãnh đạo Công ty đánh giá cao trong quá trình thực hiện chức trách nhiệm vụ. Bên cạnh những thành tích đạt được, Đại hội cũng chỉ ra các mặt tồn tại cần khắc phục trong nhiệm kỳ mới nhất là phải không ngừng nâng cao ý thức tự bảo vệ mình của người lao động, xây dựng mối đoàn kết nội bộ vì sự phát triển của Công ty và của ngành điện; nâng cao ý thức trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ được giao; tiếp tục triển khai thực thi văn hóa doanh nghiệp và công tác dịch vụ chăm sóc khách hàng.
 

 
Chủ tịch lao động tỉnh
Sau một ngày làm việc hết sức khẩn trương và nghiêm túc với ý thức trách nhiệm cao, với tinh thần đoàn kết nhất trí của tập thể Đoàn viên công đoàn trong Công ty, Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra. Đại hội đã tập trung trí tuệ thống nhất, thảo luận của các đại diện các công đoàn thành viên. Đặc biệt Đại hội đón nhận ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, Lãnh đạo Công đoàn Tổng công ty và  Lãnh đạo Công ty. Đại hội đã bầu ra 15 đồng chí có đủ điều kiện, tiêu chuẩn đại diện cho tiếng nói và nguyện vọng của đoàn viên công đoàn vào BCH Công đoàn công ty nhiệm kỳ 2016-2021, và bầu được được 04 đại biểu đi dự đại hội công đoàn Tổng công ty trong thời gian tới, đại hội đã biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội Công đoàn công ty nhiệm kỳ 2016-2021. Đại hội và BCH Công đoàn khóa IX họp phiên thứ nhất đã tín nhiệm bầu đồng chí Nguyễn Tiến Long giữ chức Chủ tịch và đồng chí Phan Đắc Hùng giữ chức Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty.
 

 
Tặng hoa cho BCH Khóa mới khóa IX
Phát huy những thành tích đạt được trong nhiệm kỳ qua, nhìn nhận ra những tồn tại để khắc phục trong nhiệm kỳ tới, Công đoàn Công ty Điện lực Hà Tĩnh với tinh thần “ Đoàn kết – Trí tuệ - Dân chủ - Đổi  mới ” đổi mới phương thức hoạt động, vận động đoàn viên Công đoàn phấn đấu thực hiện tốt những nhiệm vụ chính trị của Công ty; làm tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng và không ngừng chăm lo đời sống cho người lao động.

                                       Bình Nhượng – PC Ha Tinh


 
 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Hưng yên tổ chức khám bệnh, tặng quà cho các gia đình chính sách và có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hoàng Hanh
Công ty Điện lực Hà Tĩnh khởi công xây dựng Nhà tình nghĩa cho gia đình bà NguyễnThị Khanh – hộ nghèo vùng lũ - Hương Vĩnh – Hương Khê.
Công ty Điện lực Bắc Kạn trao tiền quỹ nhân đạo Tổng công ty Điện lực miền Bắc hỗ trợ CBCNV mắc bệnh hiểm nghèo
Cơ quan Tổng Công ty Điện lực miền Bắc: Tăng cường các biện pháp để nâng cao hiệu quả áp dụng chương trình 5S
Tháng 10 năm 2017
Hội nghị lần thứ II Ban chấp hành Công đoàn Tổng công ty khóa XII, nhiệm kỳ 2017 - 2022
Công ty Điện lực Tuyên Quang tổ chức Hội thi “Nữ công tài năng” năm 2017
Mít tinh kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam và phát động quyên góp ủng hộ đồng bào khắc phục hậu quả thiệt hại do thiên tai của tiểu Ban nữ công Công ty Điện lực Hòa Bình.
Công đoàn - Ban nữ Công, Công ty Điện lực Bắc Kạn Tổ chức Giao lưu thể thao Chào mừng ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam
PC Yên Bái: Tổ chức kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, tuyên dương khen thưởng nữ CNLĐ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2017

 
Top  |  Home