Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Công đoàn công ty điện lực Bắc Giang Đại hội lần thứ XVII
 
2016-11-25 10:07:26

 Khi những ánh nắng hanh vàng ít ỏi còn vương lại trên những tán cây hoa sữa, những ngày tháng 11 toàn Công ty Điện lực Bắc Giang trong không khí thi đua sôi nổi phấn đấu hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh được giao trong năm 2016. Ngày 08 tháng 11năm 2016 Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Giang tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2016-2021.


Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Nghiêm Xuân Hưởng, Tỉnh Ủy viên, Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Giang; đồng chí Trần Nguyên Thắng, Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc; đồng chí Nguyễn Bá Sơn, Bí thư Đảng uỷ- Giám đốc Công ty Điện lực Bắc Giang về dự và chỉ đạo Đại hội.

 Đại hội cũng vinh dự được đón tiếp các đồng chí là đại biểu của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động Tỉnh, Ban Thường vụ Công đoàn Tổng công ty; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ - Ban Giám đốc Công ty; Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh Công ty;  Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty; các đồng chí Bí thư các Chi bộ - Thủ trưởng các đơn vị thuộc Công ty và sự có mặt của 110 đại biểu chính thức đại diện cho gần 800 đoàn viên, công nhân viên chức lao động trong toàn Công ty.

Trong điều kiện nguồn nhân lực của Công ty Điện lực Bắc Giang đang thiếu gần 40% so với định biên lao động Tổng công ty đã duyệt. Dù gặp rất nhiều khó khăn song Ban chấp hành Công đoàn Công ty nhiệm kỳ 2012-2016 đạt được những thành tích đáng kể phải kể đến công tác tuyên truyền giáo dục cho người lao động thực hiện tốt công tác  an toàn lao động, bảo vệ bản thân khi làm việc do đó không có vụ tai nạn lao động nào xảy ra trong nhiệm kỳ qua.
Phát huy những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ 2012-2016; Đại hội cũng thẳng thắn nhìn nhận những điểm còn hạn chế, sôi nổi thảo luận và quyết nghị những nội dung cụ thể để thực hiện trong nhiệm kỳ 2016-2021: 

- Thực hiện tốt công  tác giáo dục chính trị tư tưởng tới toàn thể người lao động trong toàn Công ty.
- Nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi cá nhân với bản thân, khách hàng và trách nhiệm với Công ty.
- Bảo vệ bản thân và đồng đội khi thực hiện nhiệm vụ được giao.
- Cán bộ công đoàn phải nắm bắt được pháp luật bảo vệ lợi ích chính đáng cho người lao động.
- Công đoàn gắn bó chặt chẽ với chuyên môn cùng tháo gỡ khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ…..

Đại hội đã nghe đồng chí Nguyễn Bá Sơn, Bí thư  Đảng ủy - Giám đốc Công ty; đồng chí Trần Nguyên Thắng - Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty phát biểu và chỉ đạo trong đó nhấn mạnh: Trong nhiệm kỳ tới hoạt động của tổ chức công đoàn phải thực sự hướng về người lao động tại các đơn vị trực thuộc Công ty; chăm lo đời sống tinh thần, vật chất, bảo vệ quyền lợi ích chính đáng cho người lao động yên tâm công tác xứng đáng là lực lượng nòng cốt trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty.

Đại hội đã lựa chọn bầu ra Ban Chấp hành mới gồm 11 đồng chí; bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn Tổng công ty gồm 4 đồng chí. Đại hội Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Giang nhiệm kỳ 2016-2021 kết thúc cùng ngày và thành công tốt đẹp ./.
                                                                              
                                                  Nguyễn Thành Liêm - PC Bắc Giang  
 
Tin cùng thư mục :
Công đoàn công ty Điện lực Bắc Kạn tổ chức tập huấn nghiệp vụ công đoàn, an toàn vệ sinh viên năm 2017
PC Sơn La: Trao 88 triệu đồng ủng hộ Câu lạc bộ Hưu trí
Hoạt động, chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng
Công đoàn EVNNPC: Triển khai vận động ủng hộ Chương trình “Nghĩa tình Trường Sa, Hoàng Sa”
Công đoàn công ty Điện lực Hưng Yên thực hiện tốt qui chế dân chủ ở cơ sở
Công đoàn PC Lào Cai: Hưởng ứng Tháng công nhân năm 2017
Công ty Điện lực Phú Thọ: Trao quyết định nghỉ hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho CBCNV đến tuổi nghỉ hưu
Thăm hỏi và tặng quà nhân dịp Tháng Công nhân năm 2017
Khai mạc Giải bóng đá Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) lần thứ nhất năm 2017
Đại hội Đại biểu Công đoàn Công ty Điện lực Thanh Hóa Khóa XXVII nhiệm kỳ 2017 - 2022

 
Top  |  Home