Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Thông báo kết luận của ban tổ chức cuộc thi : Tìm hiểu về văn hóa doanh nghiệp gương người tốt, việc tốt sau vòng chấm bán kết
 
2016-12-13 15:53:27

 Thực hiện kế hoạch năm 2016 của Tổng công ty Điện lực miền Bắc về việc thực thi công tác Văn hóa doanh nghiệp, theo kế hoạch, vào cuối quý 3/2016, Tổng công ty đã phát động và tổ chức cuộc thi với chủ đề: Tìm hiểu về Văn hóa doanh nghiệp, gương người tốt việc tốt trong thực thi Văn hóa doanh nghiệp của Tổng công ty.


 
Theo đó, cuộc thi sẽ diễn ra trong quý 4/2016 và dự kiến kết thúc vào cuối tháng 12/2016. Với mục đích, nâng cao nhận thức cho CBCNV Tổng công ty về Văn hóa doanh nghiệp, tuyên truyền, lan tỏa sâu rộng về giá trị truyền thống quý báu của Tổng công ty Điện lực miền Bắc cũng như của ngành Điện lực Quốc gia Việt Nam, do đó, Tổng công ty tổ chức cuộc thi bằng hình thức thi viết nên đòi hỏi các đơn vị, các cá nhân tham gia phải đọc, học, nghiên cứu và tư duy sáng tạo để đưa ra các câu trả lời đúng, các giải pháp thực tế nhằm duy trì ổn định và phát triển bền vững công tác Văn hóa doanh nghiệp của Tổng công ty. Cuộc thi đã thu hút được gần 100% các đơn vị trong Tổng công ty tham gia.Tính đến hết thời điểm kết thúc nhận bài dự thi, toàn Tổng công ty nhận được 363 bài dự thi của 32 đơn vị tham gia, bao gồm: 27 công ty Điện lực tỉnh, Công ty Lưới điện cao thế miền Bắc, Công ty Thí nghiệm điện, Công ty Công nghệ thông tin, Trung tâm chăm sóc khách hàng và Ban quản lý dự án Phát triển Điện lực. 

Theo Quy chế cuộc thi, các bài dự thi được thành viên Ban Giám khảo chấm bằng phiếu điểm chi tiết cho từng câu. Tổng điểm bài thi sẽ được sắp xếp theo thứ tự từ cao đến thấp và được tách riêng theo từng đơn vị.

Sau vòng bán kết, có tổng cộng 70 bài dự thi đạt chất lượng tốt, đạt từ 8 điểm trở lên, chiếm 26% tổng số bài tham gia dự thi, cụ thể:
- Số bài đạt điểm 9 - 10 điểm: 26 bài, chiếm 10,1%.
- Số bài đạt điểm từ 8 – 8.8 điểm: 44 bài, chiếm 16,7%
Tại cuộc họp thống nhất điểm số vòng chung kết, Ông Nguyễn Văn Tiệp – Chủ tịch Công  đoàn,  Phó Trưởng Ban Tổ chức, Trưởng Ban Giám khảo cuộc thi cùng toàn bộ thành viên Ban Giám khảo thống nhất chọn các bài thi có điểm 8 (tám điểm) trở lên vào vòng chung kết. Các bài thi vòng chung kết được chia đều cho các nhóm giám khảo chấm và tổ chức chấm chéo giữa các nhóm giám khảo, đảm bảo nguyên tắc: mỗi bài thi vòng chung kết phải có tối thiểu 02 Giám khảo cùng tham gia chấm cụ thể bằng phiếu chấm điểm. Trong trường hợp 02 giám khảo chấm chênh lệch nhau quá từ 0,5 điểm - 01 điểm thì cần trao đổi, thảo luận để thống nhất số điểm cho câu hỏi đó. Trường hợp không thống nhất điểm số trong nhóm Giám khảo thì Trưởng Ban Giám khảo sẽ chấm quyết định.

Các nhóm giám khảo có trách nhiệm chấm các bài thi được chọn vào vòng chung kết theo danh sách Trưởng Ban Giám khảo phân công. Số điểm chấm phải đảm bảo khách quan, công bằng, minh bạch và đảm bảo thời gian theo tiến độ cuộc thi.

Cuộc thi dự kiến kết thúc trước ngày 20/12/2016.
 
   Phương Nam - NPC
 
Tin cùng thư mục :
Phóng sự Nhà máy Điện Hàm Rồng Thanh Hóa
PC Vĩnh Phúc: Tổ chức ký cam kết thực thi Văn hóa doanh nghiệp năm 2018
PC Yên Bái: Phát động thực thi Văn hóa doanh nghiệp năm 2018
Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình ký cam kết thi đua thực thi VHDN và văn hóa an toàn lao động năm 2018
Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình thực hiện chào cờ đầu tuần tại tất cả các đơn vị
Công ty Điện lực Hòa Bình tổ chức lễ phát động đẩy mạnh thực hiện văn hóa an toàn lao động năm 2018
PC Điện Biên khởi động hành trình Văn hóa doanh nghiệp EVNNPC
PC Điện Biên: Thực hành tốt 5S góp phần nâng cao năng suất lao động
PC Lạng Sơn: Điện lực Bắc Sơn xây dựng nét đẹp trong công tác quản lý vận hành và kinh doanh điện năng tạo niềm tin đến khách hàng
PC Lạng Sơn: Đẩy mạnh thực thi Văn hóa doanh nghiệp

 
Top  |  Home