Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Thông báo kết luận của ban tổ chức cuộc thi : Tìm hiểu về văn hóa doanh nghiệp gương người tốt, việc tốt sau vòng chấm bán kết
 
2016-12-13 15:53:27

 Thực hiện kế hoạch năm 2016 của Tổng công ty Điện lực miền Bắc về việc thực thi công tác Văn hóa doanh nghiệp, theo kế hoạch, vào cuối quý 3/2016, Tổng công ty đã phát động và tổ chức cuộc thi với chủ đề: Tìm hiểu về Văn hóa doanh nghiệp, gương người tốt việc tốt trong thực thi Văn hóa doanh nghiệp của Tổng công ty.


 
Theo đó, cuộc thi sẽ diễn ra trong quý 4/2016 và dự kiến kết thúc vào cuối tháng 12/2016. Với mục đích, nâng cao nhận thức cho CBCNV Tổng công ty về Văn hóa doanh nghiệp, tuyên truyền, lan tỏa sâu rộng về giá trị truyền thống quý báu của Tổng công ty Điện lực miền Bắc cũng như của ngành Điện lực Quốc gia Việt Nam, do đó, Tổng công ty tổ chức cuộc thi bằng hình thức thi viết nên đòi hỏi các đơn vị, các cá nhân tham gia phải đọc, học, nghiên cứu và tư duy sáng tạo để đưa ra các câu trả lời đúng, các giải pháp thực tế nhằm duy trì ổn định và phát triển bền vững công tác Văn hóa doanh nghiệp của Tổng công ty. Cuộc thi đã thu hút được gần 100% các đơn vị trong Tổng công ty tham gia.Tính đến hết thời điểm kết thúc nhận bài dự thi, toàn Tổng công ty nhận được 363 bài dự thi của 32 đơn vị tham gia, bao gồm: 27 công ty Điện lực tỉnh, Công ty Lưới điện cao thế miền Bắc, Công ty Thí nghiệm điện, Công ty Công nghệ thông tin, Trung tâm chăm sóc khách hàng và Ban quản lý dự án Phát triển Điện lực. 

Theo Quy chế cuộc thi, các bài dự thi được thành viên Ban Giám khảo chấm bằng phiếu điểm chi tiết cho từng câu. Tổng điểm bài thi sẽ được sắp xếp theo thứ tự từ cao đến thấp và được tách riêng theo từng đơn vị.

Sau vòng bán kết, có tổng cộng 70 bài dự thi đạt chất lượng tốt, đạt từ 8 điểm trở lên, chiếm 26% tổng số bài tham gia dự thi, cụ thể:
- Số bài đạt điểm 9 - 10 điểm: 26 bài, chiếm 10,1%.
- Số bài đạt điểm từ 8 – 8.8 điểm: 44 bài, chiếm 16,7%
Tại cuộc họp thống nhất điểm số vòng chung kết, Ông Nguyễn Văn Tiệp – Chủ tịch Công  đoàn,  Phó Trưởng Ban Tổ chức, Trưởng Ban Giám khảo cuộc thi cùng toàn bộ thành viên Ban Giám khảo thống nhất chọn các bài thi có điểm 8 (tám điểm) trở lên vào vòng chung kết. Các bài thi vòng chung kết được chia đều cho các nhóm giám khảo chấm và tổ chức chấm chéo giữa các nhóm giám khảo, đảm bảo nguyên tắc: mỗi bài thi vòng chung kết phải có tối thiểu 02 Giám khảo cùng tham gia chấm cụ thể bằng phiếu chấm điểm. Trong trường hợp 02 giám khảo chấm chênh lệch nhau quá từ 0,5 điểm - 01 điểm thì cần trao đổi, thảo luận để thống nhất số điểm cho câu hỏi đó. Trường hợp không thống nhất điểm số trong nhóm Giám khảo thì Trưởng Ban Giám khảo sẽ chấm quyết định.

Các nhóm giám khảo có trách nhiệm chấm các bài thi được chọn vào vòng chung kết theo danh sách Trưởng Ban Giám khảo phân công. Số điểm chấm phải đảm bảo khách quan, công bằng, minh bạch và đảm bảo thời gian theo tiến độ cuộc thi.

Cuộc thi dự kiến kết thúc trước ngày 20/12/2016.
 
   Phương Nam - NPC
 
Tin cùng thư mục :
PC Tuyên Quang: Gặp mặt con CBCNV Công ty - Cầu thủ Lương Xuân Trường Đội trưởng đội U23 Việt Nam
PC Tuyên Quang: Thăm và chúc tết khách hàng tiêu biểu trong tỉnh
Công ty Điện lực Hòa Bình long trọng tổ chức buổi gặp mặt các cụ hưu trí nguyên là cán bộ công nhân viên công ty
PC Tuyên Quang: Tổ chức gặp mặt và chia tay cán bộ nghỉ chế độ hưu trí
PC Nghệ An: Văn phòng Công ty tổ chức sinh nhật tháng 1/2018 cho Cán bộ công nhân viên
Cơ quan Tổng Công ty tổ chức mừng sinh nhật CBCNV có ngày sinh trong tháng 1
EVNNPC: Hành động triển khai Văn hóa doanh nghiệp giai đoạn 2018-2020
Công ty Điện lực Thanh Hoá xây dựng Văn hóa doanh nghiệp
Phóng sự xây dựng VHDN tại Công ty Điện lực Thanh Hóa
Cơ quan EVNNPC quyết tâm thực hiện tốt 5S

 
Top  |  Home