Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Thông báo kết luận của ban tổ chức cuộc thi : Tìm hiểu về văn hóa doanh nghiệp gương người tốt, việc tốt sau vòng chấm bán kết
 
2016-12-13 15:53:27

 Thực hiện kế hoạch năm 2016 của Tổng công ty Điện lực miền Bắc về việc thực thi công tác Văn hóa doanh nghiệp, theo kế hoạch, vào cuối quý 3/2016, Tổng công ty đã phát động và tổ chức cuộc thi với chủ đề: Tìm hiểu về Văn hóa doanh nghiệp, gương người tốt việc tốt trong thực thi Văn hóa doanh nghiệp của Tổng công ty.


 
Theo đó, cuộc thi sẽ diễn ra trong quý 4/2016 và dự kiến kết thúc vào cuối tháng 12/2016. Với mục đích, nâng cao nhận thức cho CBCNV Tổng công ty về Văn hóa doanh nghiệp, tuyên truyền, lan tỏa sâu rộng về giá trị truyền thống quý báu của Tổng công ty Điện lực miền Bắc cũng như của ngành Điện lực Quốc gia Việt Nam, do đó, Tổng công ty tổ chức cuộc thi bằng hình thức thi viết nên đòi hỏi các đơn vị, các cá nhân tham gia phải đọc, học, nghiên cứu và tư duy sáng tạo để đưa ra các câu trả lời đúng, các giải pháp thực tế nhằm duy trì ổn định và phát triển bền vững công tác Văn hóa doanh nghiệp của Tổng công ty. Cuộc thi đã thu hút được gần 100% các đơn vị trong Tổng công ty tham gia.Tính đến hết thời điểm kết thúc nhận bài dự thi, toàn Tổng công ty nhận được 363 bài dự thi của 32 đơn vị tham gia, bao gồm: 27 công ty Điện lực tỉnh, Công ty Lưới điện cao thế miền Bắc, Công ty Thí nghiệm điện, Công ty Công nghệ thông tin, Trung tâm chăm sóc khách hàng và Ban quản lý dự án Phát triển Điện lực. 

Theo Quy chế cuộc thi, các bài dự thi được thành viên Ban Giám khảo chấm bằng phiếu điểm chi tiết cho từng câu. Tổng điểm bài thi sẽ được sắp xếp theo thứ tự từ cao đến thấp và được tách riêng theo từng đơn vị.

Sau vòng bán kết, có tổng cộng 70 bài dự thi đạt chất lượng tốt, đạt từ 8 điểm trở lên, chiếm 26% tổng số bài tham gia dự thi, cụ thể:
- Số bài đạt điểm 9 - 10 điểm: 26 bài, chiếm 10,1%.
- Số bài đạt điểm từ 8 – 8.8 điểm: 44 bài, chiếm 16,7%
Tại cuộc họp thống nhất điểm số vòng chung kết, Ông Nguyễn Văn Tiệp – Chủ tịch Công  đoàn,  Phó Trưởng Ban Tổ chức, Trưởng Ban Giám khảo cuộc thi cùng toàn bộ thành viên Ban Giám khảo thống nhất chọn các bài thi có điểm 8 (tám điểm) trở lên vào vòng chung kết. Các bài thi vòng chung kết được chia đều cho các nhóm giám khảo chấm và tổ chức chấm chéo giữa các nhóm giám khảo, đảm bảo nguyên tắc: mỗi bài thi vòng chung kết phải có tối thiểu 02 Giám khảo cùng tham gia chấm cụ thể bằng phiếu chấm điểm. Trong trường hợp 02 giám khảo chấm chênh lệch nhau quá từ 0,5 điểm - 01 điểm thì cần trao đổi, thảo luận để thống nhất số điểm cho câu hỏi đó. Trường hợp không thống nhất điểm số trong nhóm Giám khảo thì Trưởng Ban Giám khảo sẽ chấm quyết định.

Các nhóm giám khảo có trách nhiệm chấm các bài thi được chọn vào vòng chung kết theo danh sách Trưởng Ban Giám khảo phân công. Số điểm chấm phải đảm bảo khách quan, công bằng, minh bạch và đảm bảo thời gian theo tiến độ cuộc thi.

Cuộc thi dự kiến kết thúc trước ngày 20/12/2016.
 
   Phương Nam - NPC
 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Hòa Bình gặp mặt các cụ hưu trí nguyên là CBCNV công ty
Kết quả xếp hạng cuộc thi tìm hiểu về VHDN, gương người tốt việc tốt trong thực thi VHDN của Tổng công ty
CLB hưu trí PC Sơn La tổng kết nhiệm kỳ I
Tổ chức gặp mặt, chia tay Anh Nguyễn Trường Sơn-Trưởng Ban Kiểm soát nội bộ Tổng công ty
Tổ chức gặp mặt chia tay CBCNV đến tuổi nghỉ chế độ hưu trí – nét mới trong thực thi Văn hóa doanh nghiệp của EVNNPC
Chị Ngô Thị Thùy Dương – Gương sáng trong thực thi văn hóa ngành điện
Văn hóa doanh nghiệp – Được và mất
Nét đẹp văn hóa doanh nghiệp trong thực thi VHDN EVNNPC
Đồng chí Phó Giám đốc Điện lực của đời thường – gương điển hình tiêu biểu trong thực thi Văn hóa doanh nghiệp
Hành vi chuẩn mực trong thực thi VHDN tại các đơn vị thành viên EVN

 
Top  |  Home