Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Tổ chức gặp mặt chia tay CBCNV đến tuổi nghỉ chế độ hưu trí – nét mới trong thực thi Văn hóa doanh nghiệp của EVNNPC
 
2016-12-15 08:00:44

 Nằm trong chuỗi hoạt động thực thi Văn hóa doanh nghiệp năm 2016 của Tổng công ty Điện lực miền Bắc, từ quý 3/2016, Tổng công ty đã triển khai xây dựng và ban hành Quy định tổ chức Gặp mặt – chia tay Cán bộ công nhân viên trong Tổng công ty đến tuổi về nghỉ chế độ hưu trí. Đây là một trong những nội dung triển khai nhằm cụ thể hóa thực hiện bộ Quy tắc ứng xử của Tổng công ty Điện lực miền Bắc. 


 

Ảnh 1: Gặp mặt chia tay Ông Trần Công đoàn – CVC Ban Thanh tra Bảo vệ Tổng công ty về nghỉ chế độ hưu trí.

Ngoài các chế độ, tiêu chuẩn hiện hành vẫn được duy trì, nét nổi bật của quy định mới là: mỗi CBCNV trong Tổng công ty khi về nghỉ chế độ hưu trí đều được Tổng công ty/đơn vị thực hiện 01 video clip hoặc slide ảnh tóm tắt quá trình làm việc và cống hiến của cá nhân trong thời gian làm việc tại Tổng công ty cũng như tại đơn vị; Được tặng quà lưu niệm biểu trưng có in tên riêng, chức danh, đơn vị công tác và Logo của Tổng công ty. Kèm theo đó, cá nhân về nghỉ chế độ sẽ ghi cảm nghĩ của mình vào cuốn sổ lưu bút chung của Tổng công ty/đơn vị.
 

 

Ảnh 2: Gặp mặt chia tay Ông Lương Đức Danh – Giám đốc Công ty Điện lực Cao Bằng về nghỉ chế độ hưu trí.

Trong quý 4/2016, hai đồng chí đầu tiên của Tổng công ty được thực hiện buổi gặp mặt chia tay theo quy định mới là đồng chí Lương Đức Danh – Giám đốc Công ty Điện lực Cao Bằng và đồng chí Trần Công Đoàn – Chuyên viên chính Ban Thanh tra Bảo vệ Tổng công ty. Phát biểu cảm nghĩ đáp từ tại buổi gặp mặt chia tay, hai đồng chí đã bày tỏ niềm vinh dự tự hào và cảm động về sự quan tâm, động viên của Đảng ủy, Ban Tổng Giám đốc, Công đoàn Tổng công ty tới những cán bộ công nhân viên và người lao động đã có những năm tháng gắn bó, đóng góp công sức, tài năng, trí tuệ của mình vì sự phát triển chung của Tổng công ty, việc làm này tạo sự cộng hưởng, sức lan tỏa mạnh mẽ đến mọi thế hệ CBCNV tương lai của Tổng công ty.

Các nội dung thực hiện theo quy định mới đã nhận được sự đồng tình ủng hộ và động viên khích lệ của Ban Lãnh đạo Tổng công ty cùng các đồng chí Lãnh đạo phòng, Ban và cá nhân CBCNV trong Tổng công ty. Đây cũng là dịp để mỗi người cán bộ, công nhân viên được vinh danh quá trình làm việc và cống hiến của mình đối với ngành Điện lực Việt Nam nói chung và đối với Tổng công ty Điện lực miền Bắc nói riêng,  đồng thời thiết lập chuẩn mực, tạo thói quen, phát triển ổn định trong thực thi Văn hóa doanh nghiệp, tạo dựng hình ảnh của Tổng công ty với môi trường làm việc, dân chủ, văn minh, văn hóa và trách nhiệm, thể thiện sự chân thành, gần gũi, tin cậy để mỗi người cán bộ, công nhân viên và người lao động trong Tổng công ty nâng cao năng lực, phát huy sáng kiến cải tiến khoa học kỹ thuật, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm, yên tâm công tác, gắn bó với Tổng công ty/đơn vị, góp phần xây dựng Tổng công ty Điện lực miền Bắc ngày càng lớn mạnh.

            Ban TC&NS NPC
 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Hòa Bình gặp mặt các cụ hưu trí nguyên là CBCNV công ty
Kết quả xếp hạng cuộc thi tìm hiểu về VHDN, gương người tốt việc tốt trong thực thi VHDN của Tổng công ty
CLB hưu trí PC Sơn La tổng kết nhiệm kỳ I
Tổ chức gặp mặt, chia tay Anh Nguyễn Trường Sơn-Trưởng Ban Kiểm soát nội bộ Tổng công ty
Thông báo kết luận của ban tổ chức cuộc thi : Tìm hiểu về văn hóa doanh nghiệp gương người tốt, việc tốt sau vòng chấm bán kết
Chị Ngô Thị Thùy Dương – Gương sáng trong thực thi văn hóa ngành điện
Văn hóa doanh nghiệp – Được và mất
Nét đẹp văn hóa doanh nghiệp trong thực thi VHDN EVNNPC
Đồng chí Phó Giám đốc Điện lực của đời thường – gương điển hình tiêu biểu trong thực thi Văn hóa doanh nghiệp
Hành vi chuẩn mực trong thực thi VHDN tại các đơn vị thành viên EVN

 
Top  |  Home