Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Triển khai Trường học chung tay tiết kiệm điện tại Thạch Khê- Thạch Hà Hà Tĩnh.
 
2016-12-15 08:00:06

 Công ty Điện lực Hà Tĩnh phối hợp với Trường tiểu học Thạch Khê – Thạch Hà triển khai chương trình “Trường tiểu học chung tay tiết kiệm điện” tại sân trường vào chiều ngày 13/12/2016. Đây là một trong những trường luôn đạt nhiều thành tích cao trong công tác dạy và học trên địa bàn tỉnh nhà.

                               Văn nghệ chào mừng
Tham gia buổi lễ: Về phía Công ty Điện lực Hà Tĩnh có ông Đinh Quang Chung – Phó Giám đốc Công ty cùng Lãnh đạo các Phòng ban Công ty, Ban Giám đốc Điện lực Thạch Hà. Về phía Trường Tiểu học Thạch Khê có Ban Giám hiệu nhà trường; tập thể CB, giáo viên và gần 300  học sinh Nhà trường & Ban phụ huynh học sinh.
 
           
Lãnh đạo Công ty Điện lực Hà Tĩnh phát biểu khai mạc

Đại biểu đến tham dự và chứng kiến buổi lễ có các ông bà Lãnh đạo Phòng Công Thương huyện Thạch Hà và Lãnh đạo xã Thạch Khê.
 
Các phóng viên Đài phát thanh & truyền hình Hà Tĩnh, Báo Hà Tĩnh cũng có mặt để đưa tin.
 
Trong những năm qua, Công ty Điện lực Hà Tĩnh đã triển khai nhiều chương trình, hoạt động tư vấn, hướng dẫn sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả trên địa bàn.
 
Năm 2016 bên cạnh các hoạt động tuyên truyền tiết kiệm điện đang được triển khai mạnh mẽ và hiệu quả như: Chương trình hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất 2016, Chương trình thi đua Gia đình tiết kiệm điện, hỗ trợ đổi bóng đèn sợi đốt lấy bóng đèn compact tiết kiệm điện cho các hộ nghèo trên địa bàn toàn tỉnh…  
Công ty Điện lực Hà Tĩnh còn triển khai đồng loạt chương trình tuyên truyền tiết kiệm điện tại 13 trường tiểu học trong toàn tỉnh. Chương trình nhằm hướng tới đối tượng tiềm năng trong lĩnh vực tiết kiệm điện là các em học sinh, những chủ nhân tương lai của đất nước. Với một mong muốn chương trình không chỉ giúp nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi cho các em về hoạt động sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả, mà chương trình còn gián tiếp tác động đến gia đình các em và cộng đồng dân cư - nơi mà hiệu quả công tác tuyên truyền sẽ được thể hiện một cách cụ thể và rõ ràng nhất. Những ý thức về hoạt động tiết kiệm điện sẽ theo suốt các em ngay cả khi rời ghế nhà trường, góp phần hình thành nên một thế hệ trẻ với nếp sống văn minh và ý thức đầy đủ về hoạt động tiết kiệm năng lượng.
                   
Nhân lễ phát động, Công ty Điện lực đã tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó; tặng quà lưu niệm cho toàn thể học sinh nhà trường và tặng Nhà trường 01 bộ máy vi tính.
                                         
                                         Bình Nhượng – Long Khánh: PC Ha tinh

 
 
 
 

 

 
Tin cùng thư mục :
Tiết kiệm điện: Từ ý thức người dân và doanh nghiệp
PC Nam Định tổ chức Lễ phát động chương trình thi đua Gia đình tiết kiệm điện năm 2018
PC Nam Định: Đầu tư 50 trạm biến áp Ba lô chống quá tải mùa nắng nóng
Điện lực Thành phố Lạng Sơn phát động chương trình thi đua Gia đình, khối phố tiết kiệm điện năm 2018
PC Bắc Kạn : Căng mình làm nhiệm vụ trong những ngày nắng nóng
Khuyến cáo của EVN về việc triệt để sử dụng điện tiết kiệm khi thời tiết nắng nóng kéo dài trên diện rộng ở miền Bắc và miền Trung
Đức hỗ trợ Việt Nam ứng dụng lưới điện thông minh
Điều hòa Inverter tiết kiệm điện hơn bao nhiêu so với điều hòa thường?
PC Sơn La: Phát động chương trình thi đua “Gia đình sử dụng điện an toàn, tiết kiệm năm 2018”
Cao Bằng hưởng ứng chiến dịch “Giờ Trái đất năm 2018”

 
Top  |  Home