Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
PC Phú Thọ: Tổng kết chương trình Gia đình Tiết kiệm điện năm 2016
 
2016-12-20 15:37:42

 Ngày 14/12/2016, Công ty Điện lực Phú Thọ phối hợp với Sở Công thương Phú Thọ tổ chức Lễ Tổng kết chương trình Gia đình Tiết kiệm điện năm 2016. Tới tham dự chương trình có đại diện Sở Công thương, Trung tâm khuyến công, tư vấn và phát triển công nghiệp, Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh, Tỉnh đoàn thanh niên tỉnh Phú Thọ cùng đại diện các hộ gia đình đạt danh hiệu Gia đình TKĐ và Gia đình TKĐ tiêu biểu năm 2016.


Tại buổi lễ, Ông Phùng Văn Lợi - Trưởng phòng Kinh doanh đã tổng kết, đánh giá toàn bộ quá trình thực hiện chương trình thi đua “Gia đình Tiết kiệm điện năm 2016”. Sau gần 5 tháng triển khai, chương trình đã thu hút được sự quan tâm của các sở, ngành của tỉnh, chính quyền và các tổ chức, đoàn thể tại địa phương và đông đảo các hộ gia đình sử dụng điện trên địa bàn các huyện thành thị thuộc tỉnh Phú Thọ tham gia hưởng ứng. Theo đó, 24.897 là số phiếu đăng ký của các khách hàng tham dự chương trình, sản lượng điện tiết kiệm lên tới 1.039.240 kWh so với các tháng cùng kỳ năm 2015, tương đương tiết kiệm được gần 1,5 tỷ đồng. Đây là một con số ấn tượng, cho thấy tác động tích cực của chương trình, đồng thời thể hiện được sự thay đổi không chỉ về nhận thức mà còn về hành động của toàn thể cộng đồng trong việc sử dụng điện tiết kiệm hiệu quả.

Kết thúc tháng 11/2016, Công ty Điện lực Phú Thọ đã tổng hợp sản lượng điện tiêu thụ trên hệ thống quản lý thông tin khách hàng của các hộ đã đăng ký tham gia chương trình theo các tháng 7,8,9,10,11 của cả hai năm 2015 và 2016 để so sánh theo quy chế đã được ban hành. Kết quả đã có 200 khách hàng đạt tiêu chí tiết kiệm điện của chương trình. Từ kết quả trên Công ty Điện lực Phú Thọ đã tổ chức thực hiện kiểm tra, rà soát thực tế để bình chọn ra 120 khách hàng xuất sắc để trao giải.

Công ty Điện lực Phú Thọ, Trung tâm khuyến công tư vấn & phát triển công nghiệpvà Sở Công thương Phú Thọ tổ chức họp để bình xét, công nhận danh hiệu thi đua gia đình tiết kiệm điện năm 2016 cùng thống nhất và đã lựa chọn được 20 hộ gia đình đạt danh hiệu: “Gia đình tiết kiệm điện tiêu biểu” và 100 hộ gia đình đạt danh hiệu: “Gia đình tiết kiệm điện ” năm 2016.
 
 
Lãnh đạo Công ty Điện lực Phú Thọ và Sở Công thương trao giải cho các đại diện các gia đình đạt danh hiệu “Gia đình Tiết kiệm điện” và “Gia đình Tiết kiệm điện tiêu biểu” năm 2016

Chương trình khép lại với thông điệp: “Hãy cùng tiết kiệm điện vì an ninh năng lượng điện, vì lợi ích quốc gia, vì lợi ích của chính gia đình bạn”. Và với những thành công đã và đang đạt được, chương trình thi đua GĐTKĐ chắc chắn sẽ được triển khai sâu rộng hơn nữa trong thời gian sắp tới đến với từng cá nhân, từng hộ gia đình để người người tiết kiệm điện, nhà nhà tiết kiệm điện.

 Tạ Hồng Nhung - PC Phú Thọ
 
Tin cùng thư mục :
PC Bắc Ninh: Tổng kết chương trình thi đua gia đình tiết kiệm điện thị trấn Lim năm 2017
PC Điện Biên tổng kết chương trình gia đình tiết kiệm điện huyện Tủa Chùa năm 2017
PC Nam Định tổ chức Tổng kết, trao giải thưởng chương trình thi đua "Gia đình tiết kiệm điện" tại Điện lực Trực Ninh năm 2017
PC Yên Bái trao giải cho 150 hộ gia đình tiết kiệm điện
PC Hà Giang: Tổng kết và trao giải thưởng Chương trình thi đua “Gia đình tiết kiệm điện” năm 2017
Điện lực TP Móng Cái – Công ty Điện lực Quảng Ninh với công tác tuyên truyền tiết kiệm điện trong trường học
PC Tuyên Quang: Điện lực Hàm Yên với chương trình “Trường tiểu học chung tay tiết kiệm điện”
PC Tuyên Quang: Điện lực Chiêm Hóa với chương trình hoạt động ngoại khóa “Trường tiểu học chung tay tiết kiệm điện”
Bắc Giang phát động chương trình Trường tiểu học chung tay tiết kiệm điện năm 2017
Bắc Giang tổ chức hội nghị tuyên truyền tiết kiệm điện

 
Top  |  Home