Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
CLB hưu trí PC Sơn La tổng kết nhiệm kỳ I
 
2017-01-10 13:43:06

 Ngày 06/01, tại hội trường Công ty Điện lực Sơn La (PC Sơn La), Câu lạc bộ hưu trí đã tổ chức tổng kết nhiệm kỳ lâm thời và triển khai phương hướng nhiệm kỳ II (2017-2020).


 
Dự tổng kết có Ông Cầm Văn Giáo - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công ty, ông Trần Duy Trinh - Chủ tịch Công đoàn, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và gần 140 hội viên Câu lạc bộ hưu trí PC Sơn La. 

Xuất phát từ nguyện vọng của CBVCLĐ khi đã chế độ có điều kiện gắn kết, giao lưu, giữ liên lạc với các đồng nghiệp. Câu lạc bộ hưu trí PC Sơn La được thành lập và đi vào hoạt động năm 2014. Đây cũng là chủ trương, quan điểm của Đảng ủy, Ban Giám đốc và Ban thường vụ Công đoàn Công ty nhằm tri ân CBVCLĐ đã lao động và cống hiến trong đơn vị. Hằng năm, Công ty hỗ trợ cơ sở vật chất và một phần kinh phí hoạt động cho Câu lạc bộ.

Trong nhiệm kỳ lâm thời (2014-2017), Câu lạc bộ đã phối hợp chặt chẽ với Công ty Điện lực Sơn La tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như: Sưu tầm hiện vật qua các thời kỳ tặng Phòng truyền thống, xây dựng kỷ yếu của các đồng chí lãnh đạo đơn vị qua các thời kỳ. Thăm hỏi hội viên ốm đau: 30 lượt, phúng viếng chia buồn: 16 lượt, tham quan du lịch: 02 đợt cho 39 hội viên, mừng thọ: 16 hội viên ... Trong thời gian tới, Câu lạc bộ sẽ tiếp tục thực hiện tốt quy chế Câu lạc bộ, duy trì liên lạc giữa các hội viên, đặc biệt quan tâm hơn nữa đến các hội viên sinh hoạt ở các địa bàn xa Sơn La. Bám sát các chương trình của Công ty Điện lực Sơn La để có điều kiện thuận lợi cho hoạt động Câu lạc bộ. 

Tại hội nghị đã bầu Ban liên lạc nhiệm kỳ II (2017-2020) gồm 05 đồng chí: Đồng chí Hà Văn Thức được bầu làm trưởng Ban, các đồng chí Phạm Thị Liên, Nguyễn Bá Phan, Nông Văn Liêu và Vũ Đình Khương được bầu làm Phó Ban.

Nhân dịp tết cổ truyền dân tộc - Xuân Đinh Dậu 2017, Công đoàn Công ty đã tặng 140 suất quà với tổng trị giá 42 triệu đồng cho các hội viên Câu lạc bộ.

Ngọc Diệp- PC Sơn La

 
 
Tin cùng thư mục :
Phóng sự Nhà máy Điện Hàm Rồng Thanh Hóa
PC Vĩnh Phúc: Tổ chức ký cam kết thực thi Văn hóa doanh nghiệp năm 2018
PC Yên Bái: Phát động thực thi Văn hóa doanh nghiệp năm 2018
Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình ký cam kết thi đua thực thi VHDN và văn hóa an toàn lao động năm 2018
Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình thực hiện chào cờ đầu tuần tại tất cả các đơn vị
Công ty Điện lực Hòa Bình tổ chức lễ phát động đẩy mạnh thực hiện văn hóa an toàn lao động năm 2018
PC Điện Biên khởi động hành trình Văn hóa doanh nghiệp EVNNPC
PC Điện Biên: Thực hành tốt 5S góp phần nâng cao năng suất lao động
PC Lạng Sơn: Điện lực Bắc Sơn xây dựng nét đẹp trong công tác quản lý vận hành và kinh doanh điện năng tạo niềm tin đến khách hàng
PC Lạng Sơn: Đẩy mạnh thực thi Văn hóa doanh nghiệp

 
Top  |  Home