Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
CLB hưu trí PC Sơn La tổng kết nhiệm kỳ I
 
2017-01-10 13:43:06

 Ngày 06/01, tại hội trường Công ty Điện lực Sơn La (PC Sơn La), Câu lạc bộ hưu trí đã tổ chức tổng kết nhiệm kỳ lâm thời và triển khai phương hướng nhiệm kỳ II (2017-2020).


 
Dự tổng kết có Ông Cầm Văn Giáo - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công ty, ông Trần Duy Trinh - Chủ tịch Công đoàn, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và gần 140 hội viên Câu lạc bộ hưu trí PC Sơn La. 

Xuất phát từ nguyện vọng của CBVCLĐ khi đã chế độ có điều kiện gắn kết, giao lưu, giữ liên lạc với các đồng nghiệp. Câu lạc bộ hưu trí PC Sơn La được thành lập và đi vào hoạt động năm 2014. Đây cũng là chủ trương, quan điểm của Đảng ủy, Ban Giám đốc và Ban thường vụ Công đoàn Công ty nhằm tri ân CBVCLĐ đã lao động và cống hiến trong đơn vị. Hằng năm, Công ty hỗ trợ cơ sở vật chất và một phần kinh phí hoạt động cho Câu lạc bộ.

Trong nhiệm kỳ lâm thời (2014-2017), Câu lạc bộ đã phối hợp chặt chẽ với Công ty Điện lực Sơn La tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như: Sưu tầm hiện vật qua các thời kỳ tặng Phòng truyền thống, xây dựng kỷ yếu của các đồng chí lãnh đạo đơn vị qua các thời kỳ. Thăm hỏi hội viên ốm đau: 30 lượt, phúng viếng chia buồn: 16 lượt, tham quan du lịch: 02 đợt cho 39 hội viên, mừng thọ: 16 hội viên ... Trong thời gian tới, Câu lạc bộ sẽ tiếp tục thực hiện tốt quy chế Câu lạc bộ, duy trì liên lạc giữa các hội viên, đặc biệt quan tâm hơn nữa đến các hội viên sinh hoạt ở các địa bàn xa Sơn La. Bám sát các chương trình của Công ty Điện lực Sơn La để có điều kiện thuận lợi cho hoạt động Câu lạc bộ. 

Tại hội nghị đã bầu Ban liên lạc nhiệm kỳ II (2017-2020) gồm 05 đồng chí: Đồng chí Hà Văn Thức được bầu làm trưởng Ban, các đồng chí Phạm Thị Liên, Nguyễn Bá Phan, Nông Văn Liêu và Vũ Đình Khương được bầu làm Phó Ban.

Nhân dịp tết cổ truyền dân tộc - Xuân Đinh Dậu 2017, Công đoàn Công ty đã tặng 140 suất quà với tổng trị giá 42 triệu đồng cho các hội viên Câu lạc bộ.

Ngọc Diệp- PC Sơn La

 
 
Tin cùng thư mục :
Kế hoạch hoạt động văn hóa doanh nghiệp giai đoạn 2017-2018 của Tổng công ty điện lực miền Bắc
Thanh niên Điện lực Lai Châu trong xây dựng văn hóa doanh nghiệp
Kết quả cuộc thi ảnh: Nét đẹp Văn hóa EVN của Tổng công ty Điện lực miền Bắc
Nét đẹp Văn hóa doanh nghiệp trong giao tiếp khách hàng của Công ty Điện lực Hòa Bình.
Áp dụng 5S tại Công ty Điện lực Hòa Bình đem lại nhiều lợi ích thiết thực.
Nét đẹp văn hóa doanh nghiệp trong giao tiếp với khách hàng công ty Điện lực Lai Châu
Hiến máu tình nguyện nét đẹp văn hóa trong công ty Điện lực Lai Châu
5S - Nét đặc trưng trong văn hóa doanh nghiệp
Thông báo kết luận cuộc thi sáng tác Slogan mới của Tổng công ty
Đồng phục công sở - nét đẹp trong thực thi Văn hóa doanh nghiệp

 
Top  |  Home