Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
CLB hưu trí PC Sơn La tổng kết nhiệm kỳ I
 
2017-01-10 13:43:06

 Ngày 06/01, tại hội trường Công ty Điện lực Sơn La (PC Sơn La), Câu lạc bộ hưu trí đã tổ chức tổng kết nhiệm kỳ lâm thời và triển khai phương hướng nhiệm kỳ II (2017-2020).


 
Dự tổng kết có Ông Cầm Văn Giáo - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công ty, ông Trần Duy Trinh - Chủ tịch Công đoàn, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và gần 140 hội viên Câu lạc bộ hưu trí PC Sơn La. 

Xuất phát từ nguyện vọng của CBVCLĐ khi đã chế độ có điều kiện gắn kết, giao lưu, giữ liên lạc với các đồng nghiệp. Câu lạc bộ hưu trí PC Sơn La được thành lập và đi vào hoạt động năm 2014. Đây cũng là chủ trương, quan điểm của Đảng ủy, Ban Giám đốc và Ban thường vụ Công đoàn Công ty nhằm tri ân CBVCLĐ đã lao động và cống hiến trong đơn vị. Hằng năm, Công ty hỗ trợ cơ sở vật chất và một phần kinh phí hoạt động cho Câu lạc bộ.

Trong nhiệm kỳ lâm thời (2014-2017), Câu lạc bộ đã phối hợp chặt chẽ với Công ty Điện lực Sơn La tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như: Sưu tầm hiện vật qua các thời kỳ tặng Phòng truyền thống, xây dựng kỷ yếu của các đồng chí lãnh đạo đơn vị qua các thời kỳ. Thăm hỏi hội viên ốm đau: 30 lượt, phúng viếng chia buồn: 16 lượt, tham quan du lịch: 02 đợt cho 39 hội viên, mừng thọ: 16 hội viên ... Trong thời gian tới, Câu lạc bộ sẽ tiếp tục thực hiện tốt quy chế Câu lạc bộ, duy trì liên lạc giữa các hội viên, đặc biệt quan tâm hơn nữa đến các hội viên sinh hoạt ở các địa bàn xa Sơn La. Bám sát các chương trình của Công ty Điện lực Sơn La để có điều kiện thuận lợi cho hoạt động Câu lạc bộ. 

Tại hội nghị đã bầu Ban liên lạc nhiệm kỳ II (2017-2020) gồm 05 đồng chí: Đồng chí Hà Văn Thức được bầu làm trưởng Ban, các đồng chí Phạm Thị Liên, Nguyễn Bá Phan, Nông Văn Liêu và Vũ Đình Khương được bầu làm Phó Ban.

Nhân dịp tết cổ truyền dân tộc - Xuân Đinh Dậu 2017, Công đoàn Công ty đã tặng 140 suất quà với tổng trị giá 42 triệu đồng cho các hội viên Câu lạc bộ.

Ngọc Diệp- PC Sơn La

 
 
Tin cùng thư mục :
PC Tuyên Quang: Gặp mặt con CBCNV Công ty - Cầu thủ Lương Xuân Trường Đội trưởng đội U23 Việt Nam
PC Tuyên Quang: Thăm và chúc tết khách hàng tiêu biểu trong tỉnh
Công ty Điện lực Hòa Bình long trọng tổ chức buổi gặp mặt các cụ hưu trí nguyên là cán bộ công nhân viên công ty
PC Tuyên Quang: Tổ chức gặp mặt và chia tay cán bộ nghỉ chế độ hưu trí
PC Nghệ An: Văn phòng Công ty tổ chức sinh nhật tháng 1/2018 cho Cán bộ công nhân viên
Cơ quan Tổng Công ty tổ chức mừng sinh nhật CBCNV có ngày sinh trong tháng 1
EVNNPC: Hành động triển khai Văn hóa doanh nghiệp giai đoạn 2018-2020
Công ty Điện lực Thanh Hoá xây dựng Văn hóa doanh nghiệp
Phóng sự xây dựng VHDN tại Công ty Điện lực Thanh Hóa
Cơ quan EVNNPC quyết tâm thực hiện tốt 5S

 
Top  |  Home