Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
PC Hải Dương: Tổng kết công tác SXKD 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017
 
2017-01-10 13:40:37

 Sáng ngày 06 tháng 01 năm 2017, Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương (PC Hải Dương) đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2016 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2017 dưới sự Chủ trì của ông Trần Văn Cường - Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty và ông Vũ Văn Hãn - Chủ tịch Công đoàn Công ty.


Tham dự Hội nghị, về phía Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) có Ông Nguyễn Văn Tiệp - Chủ tịch Công đoàn và đại diện lãnh đạo các ban chuyên môn của Tổng Công ty. Về phía PC Hải Dương có sự tham sự của Ban Giám đốc Công ty, Chủ tịch Công đoàn cùng lãnh đạo và Chủ tịch Công đoàn các đơn vị trực thuộc Công ty.

Hội nghị đã nghe ông Lê Quang Hiển - Trưởng phòng Kế hoạch & Vật tư báo cáo tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2016 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2017. Báo cáo nêu rõ: trong năm 2016, Công ty đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu điện cho sự phát triển kinh tế xã hội và sinh hoạt của nhân dân trong tỉnh. Cung cấp kịp thời nhu cầu điện cho sản xuất và kinh doanh góp phần phục hồi và tăng trưởng kinh tế. Công tác dịch vụ khách hàng có nhiều biến chuyển tốt, chỉ số tiếp cận điện năng và các chỉ số độ tin cậy cung cấp điện được cải thiện rõ rệt. Sản lượng điện thương phẩm năm 2016 đạt 4.583,265 triệu kWh, tăng 17,57% so với năm 2015, so với kế hoạch đầu năm EVNNPC giao, Công ty thực hiện vượt chỉ tiêu 363,265 triệu kWh, đạt 108.6%.

Bên cạnh đó, trong điều kiện nguồn vốn cho đầu tư và cải tạo lưới điện hạ áp nông thôn còn hạn chế, nhưng Công ty đã xây dựng chương trình và thực hiện tốt các giải pháp trong chương trình giảm tổn thất điện năng, thực hiện tỷ lệ tổn thất điện năng năm 2016 Công ty ở mức 4.21%, giảm 0.29% so với kế hoạch EVNNPC giao đầu năm và giảm 0.19% so với kế hoạch EVNNPC giao điều chỉnh….

Tại Hội nghị, đại diện các đơn vị đơn vị: phòng Kỹ thuật, phòng Kinh doanh Công ty, Điện lực Gia Lộc… đã tham luận về những vấn đề quan trọng của Công ty như các giải pháp nâng cao độ tin cậy cung cấp điện; nâng cao chỉ số tiếp cận điện năng và sự hài lòng của khách hàng, công tác dịch vụ điện…
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ông Nguyễn Văn Tiệp – Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty đã biểu dương những thành tích mà Công ty Điện lực Hải Dương đã đạt được nhằm hoàn thành tất cả các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2016.

Trong khuôn khổ chương trình Hội nghị, để ghi nhận những nỗ lực trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty trong năm 2016, Công ty đã công bố các quyết định khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc góp phần vào thắng lợi trong thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Công ty.
Trên cơ sở thắng lợi thực hiện nhiệm vụ năm 2016, ông Vũ Văn Hãn - Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Hải Dương đã phát động phong trào thi đua toàn diện phấn đấu hoàn thành kế hoạch nhiệm vụ năm 2017.

Kết thúc Hội nghị, ông Trần Văn Cường – Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Điện lực Hải Dương tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đại diện lãnh đạo Tổng Công ty,  khẳng định sự  quyết tâm của Ban lãnh đạo và CBCNV Công ty sẽ nỗ lực phấn đấu thực hiện các giải pháp, triển khai kế hoạch năm 2017 hoàn thành tốt nhiệm vụ Tổng công ty giao. Năm 2017, thực hiện chỉ đạo của EVNNPC là năm thứ hai thực hiện kế hoạch 5 năm giai đoạn 2016 - 2020, đòi hỏi Công ty phải xác định rõ mục tiêu nhiệm vụ và đưa ra các giải pháp mang tính đột phá. Xây dựng các mục tiêu, nhiệm vụ, các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật cơ bản; các giải pháp thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh và đầu tư xây dựng để đảm bảo đủ điện cho phát triển kinh tế xã hội của địa phương, đảm bảo cho sự phát triển và tăng trưởng bền vững của Công ty.
                                                                            Lan Anh – PC Hải Dương
 
 
Tin cùng thư mục :
Lãnh đạo Công ty Điện lực Bắc Kạn chúc mừng các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 92 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2017)
Công ty Điện lực Lào Cai chúc mừng cơ quan Báo chí nhân Kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam
Chi bộ Kinh doanh, Công nghệ thông tin và Kiểm tra Giám sát Mua bán điện tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2020
PC Cao Bằng: Gặp mặt thân mật các cơ quan báo chí năm 2017
PC Sơn La: Tổ chức thi nâng bậc thợ đợt 1 năm 2017
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Thị Minh Hạnh làm việc với PC Hà Giang
Chỉ thị liên tịch về việc Tổ chức hội thi cán bộ an toàn giỏi năm 2017
Hội nghị tập huấn pháp luật năm 2017
Du lịch Thanh Hóa “cất cánh”: Vai trò của ngành Điện đến đâu?
EVNNPC tổ chức chúc mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

 
Top  |  Home