Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
EVNNPC gặp mặt cán bộ lão thành các thế hệ nhân dịp năm mới 2017
 
2017-01-11 10:04:13


Toàn cảnh buổi gặp mặt

Ngày 10/1, tại Hà Nội, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã tổ chức gặp mặt các cán bộ hưu trí nguyên là lãnh đạo chủ chốt của Tổng công ty và các đơn vị nhân dịp đầu năm mới 2017.

Tại buổi gặp mặt, ông Hồ Mạnh Tuấn – Phó Tổng Giám đốc EVNNPC đã báo cáo khái quát về những thành quả mà tập thể cán bộ công nhân viên toàn Tổng công ty đạt được trong năm 2016, đồng thời xác định rõ mục tiêu, nhiệm vụ của EVNNPC năm 2017.

Năm 2016, Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã nỗ lực vượt qua những khó khăn, thách thức, phấn đấu hoàn thành toàn diện các nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch năm 2016, các mặt công tác đều có chuyển biến tích cực, tạo nên kết quả chung về sản xuất kinh doanh, tối ưu hóa chi phí, thực hiện lộ trình và kế hoạch năm của đề án Nâng cao hiệu quả SXKD - NSLĐ giai đoạn 2016-2020. Các chỉ tiêu kinh doanh như Điện thương phẩm, giá bán điện bình quân, tổn thất điện năng, tỷ lệ thu tiền đều đạt và vượt so với kế hoạch được giao. Thương phẩm năm 2016 toàn Tổng công ty ước đạt 51,102 tỷ kWh, tăng trưởng 14,12% so với cùng kỳ và hoàn thành kế hoạch EVN giao (50,95 tỷ kWh), giá bán điện bình quân ước đạt 1.571,14 đ/kWh, cao hơn 5,14 đồng so với kế hoạch. Tỷ lệ tổn thất điện năng ước đạt 6,15%, giảm 0,21% so với kế hoạch EVN giao (6,36%) và giảm 0,53% so với thực hiện năm 2015. Công tác dịch vụ khách hàng và truyền thông được quan tâm đúng mực, đồng bộ tại các Công ty Điện lực và Trung tâm Chăm sóc khách hàng, thể hiện rõ nét tại điểm bình quân đánh giá sự hài lòng khách hàng toàn Tổng công ty đạt 7,52 điểm, tăng 0,46 điểm so với năm 2015.


Ông Hồ Mạnh Tuấn – Phó Tổng Giám đốc EVNNPC báo cáo những kết quả đã đạt được trong năm 2016

Tổng công ty dự kiến các chỉ tiêu kế hoạch SXKD phấn đấu thực hiện năm 2017: Điện thương phẩm : 57,7 tỷ kWh, tăng trưởng 12,91%; Tổn thất điện năng:  5,95%, giảm 0,2% so với thực hiện năm 2016; Giá bán bình quân :  1574 đ/kWh, đạt kế hoạch EVN giao. Hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu về suất sự cố, độ tin cậy cung cấp điện, chỉ số tiếp cận điện năng, tỷ lệ thu tiền điện như đã được giao trong kế hoạch 5 năm 2016-2020

Ông Hồ Mạnh Tuấn nhấn mạnh, ngành Điện lực miền Bắc trưởng thành như ngày hôm nay có sự hy sinh, nỗ lực phấn đấu kiên cường của biết bao thế hệ người làm điện qua các thời kỳ. Buổi gặp mặt này, vừa là tiếp nối truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, đồng thời là sự tri ân sâu sắc tới các thế hệ tiền bối đã cống hiến cho sự phát triển của ngành Điện lực miền Bắc. Lãnh đạo EVNNPC bày tỏ mong muốn những cán bộ lão thành ngành Điện sẽ tiếp tục theo dõi và đóng góp ý kiến xây dựng để EVNNPC ngày càng phát triển vững mạnh.

Thay mặt các cán bộ lão thành ngành Điện, ông Lê Nhân Vĩnh nguyên Giám đốc công ty Điện lực I cảm ơn lãnh đạo EVNNPC đã tổ chức buổi gặp mặt để "chúng tôi có điều kiện đoàn tụ, hỏi thăm sức khỏe của nhau, đồng thời nắm được thông tin, sự tiến bộ trong hoạt động sản xuất - kinh doanh của Tổng công ty". Đồng thời bày tỏ mong muốn EVNNPC sẽ tiếp tục phát huy sức mạnh tập thể, tập trung mọi nguồn lực, đoàn kết, sáng tạo, vượt qua mọi khó khăn, thách thức để phát triển vững bền vững, ngày càng lớn mạnh hơn.

Một số hình ảnh trong buổi họp mặt:


Ban QHCD.NPC

 
Tin cùng thư mục :
Khai mạc Hội thi kíp thợ giỏi cấp Công ty Lưới điện cao thế miền Bắc năm 2017
Công ty Điện lực Hà Giang tổ chức Hội thi luyện tay nghề, thi thợ giỏi năm 2017
Thông báo công tác cán bộ
PC Sơn La: Thực hiện các giải pháp cấp điện an toàn, ổn định trong mùa nắng nóng
PC Thái Nguyên triển khai công tác đào tạo phục vụ vận hành hệ thống ERP cho đơn vị cấp 4
Đại hội Hội cựu chiến binh Công ty Điện lực Bắc Kạn nhiệm kỳ 2017-2022
PC Thái Nguyên: Đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ trong sản xuất kinh doanh
Công ty Điện lực Quảng Ninh tổ chức Hội thi thợ giỏi năm 2017
Nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, niềm vinh dự lớn của Đảng viên, Đảng bộ Công ty Điện lực Sơn La.
Du lịch Thanh Hóa “cất cánh”: Vai trò của ngành Điện đến đâu?

 
Top  |  Home