Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
EVNNPC gặp mặt cán bộ lão thành các thế hệ nhân dịp năm mới 2017
 
2017-01-11 10:04:13


Toàn cảnh buổi gặp mặt

Ngày 10/1, tại Hà Nội, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã tổ chức gặp mặt các cán bộ hưu trí nguyên là lãnh đạo chủ chốt của Tổng công ty và các đơn vị nhân dịp đầu năm mới 2017.

Tại buổi gặp mặt, ông Hồ Mạnh Tuấn – Phó Tổng Giám đốc EVNNPC đã báo cáo khái quát về những thành quả mà tập thể cán bộ công nhân viên toàn Tổng công ty đạt được trong năm 2016, đồng thời xác định rõ mục tiêu, nhiệm vụ của EVNNPC năm 2017.

Năm 2016, Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã nỗ lực vượt qua những khó khăn, thách thức, phấn đấu hoàn thành toàn diện các nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch năm 2016, các mặt công tác đều có chuyển biến tích cực, tạo nên kết quả chung về sản xuất kinh doanh, tối ưu hóa chi phí, thực hiện lộ trình và kế hoạch năm của đề án Nâng cao hiệu quả SXKD - NSLĐ giai đoạn 2016-2020. Các chỉ tiêu kinh doanh như Điện thương phẩm, giá bán điện bình quân, tổn thất điện năng, tỷ lệ thu tiền đều đạt và vượt so với kế hoạch được giao. Thương phẩm năm 2016 toàn Tổng công ty ước đạt 51,102 tỷ kWh, tăng trưởng 14,12% so với cùng kỳ và hoàn thành kế hoạch EVN giao (50,95 tỷ kWh), giá bán điện bình quân ước đạt 1.571,14 đ/kWh, cao hơn 5,14 đồng so với kế hoạch. Tỷ lệ tổn thất điện năng ước đạt 6,15%, giảm 0,21% so với kế hoạch EVN giao (6,36%) và giảm 0,53% so với thực hiện năm 2015. Công tác dịch vụ khách hàng và truyền thông được quan tâm đúng mực, đồng bộ tại các Công ty Điện lực và Trung tâm Chăm sóc khách hàng, thể hiện rõ nét tại điểm bình quân đánh giá sự hài lòng khách hàng toàn Tổng công ty đạt 7,52 điểm, tăng 0,46 điểm so với năm 2015.


Ông Hồ Mạnh Tuấn – Phó Tổng Giám đốc EVNNPC báo cáo những kết quả đã đạt được trong năm 2016

Tổng công ty dự kiến các chỉ tiêu kế hoạch SXKD phấn đấu thực hiện năm 2017: Điện thương phẩm : 57,7 tỷ kWh, tăng trưởng 12,91%; Tổn thất điện năng:  5,95%, giảm 0,2% so với thực hiện năm 2016; Giá bán bình quân :  1574 đ/kWh, đạt kế hoạch EVN giao. Hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu về suất sự cố, độ tin cậy cung cấp điện, chỉ số tiếp cận điện năng, tỷ lệ thu tiền điện như đã được giao trong kế hoạch 5 năm 2016-2020

Ông Hồ Mạnh Tuấn nhấn mạnh, ngành Điện lực miền Bắc trưởng thành như ngày hôm nay có sự hy sinh, nỗ lực phấn đấu kiên cường của biết bao thế hệ người làm điện qua các thời kỳ. Buổi gặp mặt này, vừa là tiếp nối truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, đồng thời là sự tri ân sâu sắc tới các thế hệ tiền bối đã cống hiến cho sự phát triển của ngành Điện lực miền Bắc. Lãnh đạo EVNNPC bày tỏ mong muốn những cán bộ lão thành ngành Điện sẽ tiếp tục theo dõi và đóng góp ý kiến xây dựng để EVNNPC ngày càng phát triển vững mạnh.

Thay mặt các cán bộ lão thành ngành Điện, ông Lê Nhân Vĩnh nguyên Giám đốc công ty Điện lực I cảm ơn lãnh đạo EVNNPC đã tổ chức buổi gặp mặt để "chúng tôi có điều kiện đoàn tụ, hỏi thăm sức khỏe của nhau, đồng thời nắm được thông tin, sự tiến bộ trong hoạt động sản xuất - kinh doanh của Tổng công ty". Đồng thời bày tỏ mong muốn EVNNPC sẽ tiếp tục phát huy sức mạnh tập thể, tập trung mọi nguồn lực, đoàn kết, sáng tạo, vượt qua mọi khó khăn, thách thức để phát triển vững bền vững, ngày càng lớn mạnh hơn.

Một số hình ảnh trong buổi họp mặt:


Ban QHCD.NPC

 
Tin cùng thư mục :
Nghiệm thu đóng điện vận hành an toàn Công trình TBA 110 kV HANAKA, Tỉnh Bắc Ninh
PC Bắc Ninh: Tiếp xúc, lấy ý kiến góp ý địa phương về Dịch vụ cung cấp điện
PC Phú Thọ: Điện lực thị xã Phú Thọ tăng cường công tác kiểm tra giám sát mua bán điện
PC Bắc Ninh: Nâng cao năng lực cấp điện trong mùa hè
Công ty Điện lực Hà Giang triển khai mô hình một cửa điện tử liên thông cung cấp các dịch vụ điện
Đấu nối đóng điện đưa trạm biến áp 110 kV Văn Giang 2 và 6 xuất tuyến 22, 35 kV vào khai thác sử dụng từ ngày 15/4/2018
Công ty Điện lực Bắc Kạn: Đảm bảo cung cấp điện ổn định mùa nắng nóng
Chung tay xây đắp tình hữu nghị Công ty Điện lực Nghệ An - Xiêng Khoảng
Triển khai các phương án nhằm đảm bảo cấp điện an toàn ổn định cho Lễ kỷ niệm chiến thắng Điện Biên Phủ
Đưa nhiều ứng dụng phần mềm khoa học vào công tác dịch vụ khách hàng trước mùa khô 2018

 
Top  |  Home