Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Hội nghị tổng kết công tác SXKD năm 2016 của Công ty Lưới điện cao thế miền Bắc
 
2017-01-12 16:39:15

 Ngày 09 tháng 01 năm 2017, Công ty Lưới điện cao thế miền Bắc tổ chức Hội nghị tổng kết công tác SXKD năm 2016 và phương hướng triển khai nhiệm vụ năm 2017. Hội nghị đã vinh dự được đón tiếp đồng chí Thiều Kim Quỳnh- Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc, đồng chí Lê Minh Tuấn- Phó Tổng Giám đốc và lãnh đạo các Ban chức năng Tổng Công ty Điện lực miền Bắc, lãnh đạo của Ban QLDA lưới điện.

 Đánh giá các kết quả SXKD trong năm 2016, Công ty Lưới điện cao thế miền Bắc đã cơ bản hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch và nhiệm vụ được Tổng Công ty Điện lực miền Bắc giao: Đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định; Suất sự cố lưới điện (sau khi trừ các vụ khách quan) thấp hơn chỉ tiêu giao (So với năm 2015: Suất sự cố kéo dài giảm 28,14%; Suất sự cố thoáng qua giảm 31,68%; Suất sự cố trạm giảm 17,74%); Chỉ tiêu tổn thất điện năng thực hiện thấp hơn chỉ tiêu được giao 0,05% (giảm 0,08% so với năm 2015); Thu nhập của người lao động từng bước được cải thiện,… 

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Thiều Kim Quỳnh - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tổng Công ty Điện lực miền Bắc đã thông báo một số thông tin quan trọng về kết quả đã đạt được của ngành Điện, Tổng Công ty Điện lực miền Bắc, đánh giá cao thành tích, các đóng góp của Công ty Lưới điện cao thế miền Bắc trong năm 2016, đặc biệt là công tác giảm tỷ lệ tổn thất điện năng đã góp phần quan trọng để Tổng Công ty hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch được Tập đoàn Điện lực Việt Nam giao, đồng chí cũng đề ra các nội dung yêu cầu Công ty Lưới điện cao thế miền Bắc thực hiện trong thời gian tới để đáp ứng mục tiêu đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định góp phần đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững của các địa phương, giảm tỷ lệ tổn thất điện năng, từng bước hoàn thiện lưới điện thông minh, có tỷ lệ tự động hóa cao, đồng thời nâng cao năng lực quản trị, sử dụng hiệu quả mọi nguồn lực, có các giải pháp nhằm không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của người lao động, đặc biệt là trong thời gian tới sẽ triển khai các đề án trung tâm điều khiển xa, trạm không người trực, nâng cao năng suất lao động, ….

     Hội nghị cũng được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo và giải đáp các kiến nghị của đồng chí Lê Minh Tuấn - Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Điện lực miền Bắc.

Sau khi tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Thiều Kim Quỳnh, đồng chí Lê Minh Tuấn và ý kiến tham luận góp ý của các đại biểu, đồng chí Nguyễn Phúc Thịnh - Giám đốc Công ty đã kết luận hội nghị và đề ra một số mục tiêu chính trong năm 2017:

     - Phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch SXKD năm 2017 được Tổng Công ty Điện lực miền Bắc giao.

     - Đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người và thiết bị trong quá trình quản lý vận hành, sửa chữa, thí nghiệm. Không để xảy ra tai nạn giao thông.

     - Vận hành lưới điện 110kV an toàn, nâng cao độ tin cậy cấp điện cho các khách hàng.

     - Khuyến khích các đơn vị nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất để thực hiện chủ đề năm 2017 của EVN "Đẩy mạnh khoa học công nghệ".

     - Tăng cường kiểm tra, kiểm soát tốt tình hình sự cố, sẵn sàng ứng phó với các diễn biến bất thường của thời tiết.

     - Triển khai thực hiện có hiệu quả các nguồn vốn đầu tư xây dựng cơ bản, sửa chữa lớn đảm bảo chất lượng, yêu cầu về tiến độ và thực hiện công tác thanh quyết toán kịp thời, đúng, đủ, chính xác.

     - Tiếp tục triển khai Đề án Trung tâm điều khiển xa và trạm biến áp không người trực giai đoạn 2016– 2020.

     - Tiếp tục hoàn thiện, củng cố và kiện toàn bộ máy của các Phòng ban và các đơn vị SX trong Công ty đáp ứng yêu cầu công việc.

 Trên cơ sở phát huy các thành tích đã đạt được trong năm 2016, tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Lưới điện cao thế miền Bắc sẽ quyết tâm duy trì kỷ luật lao động, nề nếp làm việc để hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2017 được Tổng Công ty Điện lực miền Bắc giao, đảm bảo vận hành lưới điện 110kV an toàn, kinh tế, ổn định, tin cậy. 

Phòng kế hoạch - NGC

 

 
Tin cùng thư mục :
Hoàn thiện sơ đồ vận hành giai đoạn 2 TBA 110 kV Lục Yên (E12-4)
PC Bắc Ninh: Hợp tác thu tiền điện với Bưu điện tỉnh Bắc Ninh
Chi nhánh Lưới điện cao thế Yên Bái từng bước nâng cao trình độ tay nghề cho CBCNV
PC Bắc Ninh hợp tác thu tiền điện với ngân hàng Quân đội (MB)
Đoàn thanh niên PC Ninh Bình xung kích trong công tác giảm tổn thất điện năng
Điện lực Thành phố Hưng Yên tích cực tuyên truyền hưởng ứng Giờ trái đất năm 2018
Hội nghị người lao động tại Công ty Điện lực Quảng Ninh năm 2018
EVNNPC: Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực - yếu tố trung tâm, động lực để phát triển bền vững
Ban Quản lý Dự án Phát triển Điện lực tổ chức hội nghị người lao động năm 2018
PC Thái Nguyên: Hội nghị giảm tổn thất điện năng năm 2017 và kế hoạch thực hiện năm 2018

 
Top  |  Home