Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
PC Sơn La: Diễn tập Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn
 
2017-04-28 15:24:24

 Ngày 26/4, Công ty Điện lực Sơn La phối hợp với Điện lực Mường La tổ chức diễn tập tình huống giả định trong Phương án phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN) của Công ty đã xây dựng và được Ban Giám đốc Công ty phê duyệt.

 
 
Lực lượng diễn tập gồm: 10 người của Công ty và 20 người của Điện lực Mường La thực hiện phương án giả định với tình huống: Mưa lớn nhiều ngày liên tục, kèm theo giông sét từ ngày 23 đến ngày 26/4/2017, gây lũ quét, làm sạt lở và ngập úng một số khu vực trên diện rộng huyện Mường La. Đặc biệt nghiêm trọng, đã làm ảnh hưởng đến công tác vận hành lưới điện, sự cố vĩnh cửu vỡ 03 bát sứ tại vị trí 38/3/6 và đứt dây pha B tại vị trí 38/3/6 đến vị trí 38/3/7, đường dây ĐDK 35kV lộ 371 -E17.3. 
 
Ngay sau khi lệnh diễn tập được phát đi và báo cáo sơ bộ về tình hình thiệt hại của Tiểu Ban PCTT&TKCN Điện lực Mường La. Ông Đỗ Đức Minh Trưởng Ban chỉ huy PCTT&TKCN Công ty Điện lực Sơn La, đã chỉ đạo lực lượng tham gia nhanh chóng triển khai theo phương án đã xây dựng để khắc phục sự cố. 
 
Theo thời gian quy định, trong vòng 04 giờ 30 phút các đội công tác phải hoàn thành xong nhiệm vụ đề ra. Nhưng với tinh thần tích cực và chuyên môn thuần thục các đội công tác đã hoàn thành sớm hơn dự định một giờ.
 
Qua buổi diễn tập phương án lực lượng đội xung kích đã thực hiện những nội dung đề ra. Đây là bài học đòi hỏi phải có sự chuẩn bị, phối hợp chặt chẽ giữa các bộ phận để hoàn thành tốt yêu cầu: Chủ động, kịp thời, đảm bảo an toàn, cấp điện ổn định cho khách hàng.
 
                                             Ngọc Diệp – PC Sơn La
 
 
Tin cùng thư mục :
EVNNPC ủng hộ gần 2 tỷ đồng cho các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả cơn bão số 10
Hơn 15.000 hộ dân tại hai huyện Bắc Yên – Phù Yên (tỉnh Sơn La) được cấp điện trở lại
Công ty Điện lực Thanh Hóa tập trung khắc phục sửa chữa lưới điện hư hỏng do lũ lụt
Công ty Điện lực Hòa Bình chung sức khắc phục hậu quả mưa lớn.
Điện lực Thạch Thành (PC Thanh Hoá): Tập trung mọi nguồn lực phòng chống lũ bão
Tin bão gần Biển Đông (cơn bão Khanun)
CÔNG ĐIỆN: Khắc phục, xử lý thiệt hại do ảnh hưởng áp thấp nhiệt đới.
Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình sẵn sàng ứng phó với lũ lụt tại các địa phương
Tin áp thấp nhiệt đới trên đất liền
Công điện về việc ứng phó với áp thấp nhiệt đới

 
Top  |  Home