Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Công đoàn cơ quan Công ty Điện lực Lạng Sơn tổ chức trao phần thưởng và vui Tết Thiếu Nhi 1.6 cho các cháu
 
2017-06-06 15:48:20

 8h tối ngày 01/06/2017 Công đoàn cơ quan tổ chức lễ trao phần thưởng cho hơn 100 cháu là con cán bộ nhân viên văn phòng Công ty đã có thành thích học tập tốt trong năm học 2016-2017.


Ông Chu Công Điện – Chủ tịch Công đoàn cơ quan Công ty trao phần thưởng cho các cháu học sinh giỏi cấp tiểu học
 
Đến dự buổi lễ có ông Trần Tuấn Khanh - Chủ tịch Công đoàn Công ty, ông Chu Công Điện - Chủ tịch Công đoàn cơ quan Công ty, các đồng chí trong Ban nữ công, Đoàn thanh niên Công ty, các phụ huynh và đặc biệt là hơn 100 cháu thiếu nhi đã có mặt tại hội trường Công ty Điện lực Lạng Sơn.

Ngày Quốc tế thiếu nhi còn gọi là Tết thiếu nhi là ngày lễ vì trẻ em, vì thế hệ tương lai của loài người. Đồng thời là ngày nhắc nhở mỗi chúng ta hãy bảo vệ và chăm sóc trẻ em tốt hơn. Bác Hồ của chúng ta đã căn dặn: “Thiếu niên, nhi đồng là những người chủ tương lai của nước nhà. Vì vậy, chăm sóc và giáo dục tốt các cháu là nhiệm vụ của toàn Đảng, toàn dân. Công tác đó phải làm kiên trì, bền bỉ”.


Hàng năm, nhân ngày Quốc tế thiếu nhi được sự quan tâm tạo điều kiện của Ban lãnh đạo, Ban chấp hành Công Đoàn Công ty, Công đoàn cơ quan Công ty đã phối hợp với Ban nữ công, Đoàn thanh niên Công ty tổ chức lễ tuyên dương trao phần thưởng học sinh giỏi, học sinh tiên tiến, bé ngoan xuất sắc và vui liên hoan cho các cháu là con cán bộ nhân viên văn phòng Công ty Điện lực. 

Trong năm học 2016-2017, Công ty Điện lực Lạng Sơn vinh dự được tuyên dương 4 cháu đạt giải học sinh giỏi cấp Quốc gia, 29 cháu đạt giải học sinh giỏi cấp Tỉnh và 17 cháu đạt giải học sinh giỏi cấp Huyện, Thành phố. Ngoài ra còn rất nhiều 

Có được kết quả như vậy, ngoài sự nỗ lực của các cháu còn có sự giáo dục của nhà trường và gia đình. Sự quan tâm động viên bằng cả vật chất lẫn tinh thần của Công ty Điện lực Lạng Sơn là niềm khích lệ để các cháu cố gắng hơn nữa, đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học tiếp theo.

Thu Trang- PC Lạng Sơn
 
 

 

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Bắc Kạn trao tiền quỹ nhân đạo Tổng công ty Điện lực miền Bắc hỗ trợ CBCNV mắc bệnh hiểm nghèo
Cơ quan Tổng Công ty Điện lực miền Bắc: Tăng cường các biện pháp để nâng cao hiệu quả áp dụng chương trình 5S
Tháng 10 năm 2017
Hội nghị lần thứ II Ban chấp hành Công đoàn Tổng công ty khóa XII, nhiệm kỳ 2017 - 2022
Công ty Điện lực Tuyên Quang tổ chức Hội thi “Nữ công tài năng” năm 2017
Mít tinh kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam và phát động quyên góp ủng hộ đồng bào khắc phục hậu quả thiệt hại do thiên tai của tiểu Ban nữ công Công ty Điện lực Hòa Bình.
Công đoàn - Ban nữ Công, Công ty Điện lực Bắc Kạn Tổ chức Giao lưu thể thao Chào mừng ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam
PC Yên Bái: Tổ chức kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, tuyên dương khen thưởng nữ CNLĐ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2017
PC Lào Cai: Thi Cắm hoa Chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2017
Ngày hội trăm rằm tại cơ quan Tổng công ty Điện lực miền Bắc

 
Top  |  Home