Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Đại hội Đại biểu Công đoàn Công ty Điện lực Thanh Hóa Khóa XXVII nhiệm kỳ 2017 - 2022
 
2017-06-07 23:03:47

 Đại hội Đại biểu Công đoàn Công ty Điện lực Thanh Hóa lần thứ XXVII nhiệm kỳ (2017- 2022) diễn ra trong lúc toàn Đảng, toàn dân đang ra sức thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng. 

 
 
CBCNVC và người lao động Công ty Điện lực Thanh Hóa đang nỗ lực thi đua phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh của Công ty 6 tháng đầu năm 2017, góp phần cho sự phát triển toàn diện kinh tế, chính trị, xã hội của tỉnh Thanh Hóa. 
 
Đại hội lần này có nhiệm vụ tổng kết phong trào CNVC và hoạt động công đoàn, đánh giá toàn diện những kết quả đạt được, những hạn chế, yếu kém và nguyên nhân trong quá trình tổ chức thực hiện nghị quyết Đại hội đại biểu Công đoàn Công ty lần thứ XXVI nhiệm kỳ (2013- 2017); xây dựng mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ hoạt động Công đoàn Công ty trong nhiệm kỳ (2017-2022), bầu ra Ban chấp hành có đủ phẩm chất, năng lực lãnh đạo để tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Tổng Công ty Điện lực miền Bắc, Nghị quyết Đại hội lần thứ XXVII Công đoàn Công ty Điện lực Điện lực Thanh Hóa.
 
Ngay từ ngày đầu tháng 5 năm 2017, Công ty đã thành lập Ban tổ chức Đại hội, phân công nhiệm vụ cho các cá nhân phụ trách các mảng, trong đó nổi bật là hoạt động TDTT và VHVN chào mừng Đại hội thông qua việc phân chia các đơn vị trong toàn Công ty thành 03 cụm tổ chức tập luyện thi đấu các môn Tennis, Bóng bàn, cầu lông và Văn nghệ chào mừng. Với tinh thần giao lưu học hỏi, khí thế tham gia sôi nổi của các đơn vị, các hoạt động trên đã diễn ra thành công tốt đẹp.
 
Ngày 01-02/6/2017, Công đoàn Công ty Điện lực Thanh Hóa đã tiến hành tổ chức Đại hội Công đoàn Công ty lần thứ XXVII, nhiệm kỳ 2017 - 2022 nhằm đánh giá kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ vừa qua, đề ra phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới và bầu ra Ban chấp hành có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo hoạt động Công Đoàn Công ty khóa mới.
 
Dự  Đại hội có đồng chí Ngô Tôn Tẫn – UVBCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh. Đồng chí Nguyễn Văn Tiệp - Ủy viên BTV Công đoàn Điện lực Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc, cùng các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ, BCH Công đoàn Tổng công ty; Đại hội vui mừng được đón tiếp các đồng chí chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Hà Tĩnh, Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình, Công ty Điện lực Thái Bình, Công ty Điện lực Nam Định và Công ty Điện lực Quảng Ninh về chúc mừng Đại hội. 
 
Về phía Công ty Điện lực Thanh Hóa có đồng chí Trịnh Xuân Như - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty, các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Ban Giám đốc Công ty, các đồng chí là ủy viên BCH Công Đoàn Công ty cùng 150 đại biểu ưu tú đại diện cho gần 1.600 đoàn viên thuộc 31 công đoàn cơ sở thành viên trực thuộc Công Đoàn Công ty Điện lực Thanh Hóa đã về dự đông đủ.
 
Tại Đại hội đồng chí Trịnh Xuân Như - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Điện lực Thanh Hóa đã khẳng định với tỉnh, tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc về những kết quả to lớn của Công ty Điện lực Thanh Hóa trong việc thực hiện các nhiệm vụ kinh tế, chính trị trong những năm qua, ghi nhận những đóng góp to lớn của Công đoàn Công ty đã góp phần tạo nên những thành công chung của đơn vị. Đồng thời chỉ ra những vấn đề cần khắc phục đó là: Vai trò của chủ tịch công đoàn cơ sở; Công tác dân chủ tại một số đơn vị; Chất lượng đội ngũ CNVLĐ hiện nay, ý thức tổ chức kỷ luật … Qua đó để Đại hội sáng suốt lựa chọn được BCH khóa mới là những người có đầy đủ phẩm chất, năng lực cùng chuyên môn xây dựng đơn vị hoàn thành nhiệm vụ chung. Đưa ra các kiến nghị với cấp trên tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện cho ngành điện, Liên đoàn Lao động tỉnh có những khen thưởng kịp thời và khen thưởng cấp cao cho CBCNV-LĐ hàng năm.
 
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Tiệp – Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Điện lực miền Bắc ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được của Công đoàn Công ty nhiệm kỳ qua. Đồng chí yêu cầu trong nhiệm kỳ tới tất cả các công đoàn đơn vị trực thuộc Công đoàn Công ty phải phấn đấu đạt Công đoàn vững mạnh xuất sắc, không có Công đoàn hoạt động yếu kém, đoàn viên Công đoàn được thăm hỏi khi ốm đau và lúc khó khăn hoạn nạn; cán bộ công đoàn được đào tạo, bồi dưỡng, tập huấn nghiệp vụ công đoàn. Công đoàn Công ty đạt vững mạnh xuất sắc hàng năm; Thực hiện tốt công tác tham gia xây dựng Đảng, chú trọng đến công tác lao động, an toàn lao động, dịch vụ chăm sóc khách hàng…Sau Đại hội xây dựng chương trình toàn khóa và giải pháp thực hiện các nhiệm vụ đề ra, phù hợp với điều kiện thực tế. 
 
Đại hội đã nhất trí cao về đề án nhân sự Ban Chấp hành Công đoàn Công ty nhiệm kỳ 2017-2022. Đại hội đã tiến hành bầu cử Ban chấp hành mới với 15 đồng chí. Đại hội cũng đã bầu 10 đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn Tổng Công ty nhiệm kỳ 2017 - 2022. Đại hội giao cho BCH Công đoàn Công ty Điện lực Thanh Hóa khóa XXVII tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo Công ty Tổng Công ty Điện lực miền Bắc và của Đảng ủy Công ty. 
 
Cũng tại Đại hội này, các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công tác công đoàn năm 2016 được Tổng Công ty tặng giấy khen.
 
Đại hội đại biểu Công đoàn Công ty Điện lực Thanh Hóa đã khép lại thành công tốt đẹp, tin tưởng dưới sự chỉ đạo của Công đoàn Tổng Công ty Điện lực miền Bắc, Đảng ủy Công ty Điện lực Thanh Hóa, BCH Công đoàn nhiệm kỳ mới sẽ thực hiện thắng lợi các Nghị quyết của Đảng và Đại hội Công đoàn các cấp góp phần hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh của Công ty từ đó xây dựng Công ty Điện lực Thanh Hóa ngày càng phát triển vững mạnh.

Hùng Mạnh – PC Thanh Hóa
 
 
 
 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Tuyên Quang tổ chức Hội nghị Công đoàn mở rộng
PC Nghệ An: Sôi nổi hội thao cụm năm 2018
Gắn biển công trình chào mừng Đại hội Công đoàn tỉnh Hưng Yên lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2018-2023
PC Nghệ An: “ Đối mới - Sáng tạo - Hiệu quả” – Quyết tâm hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2018
Ban quản lý dự án lưới điện: Nâng cao đời sống cho CBCNV với mục tiêu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018
Hội nghị người lao động PC Yên Bái, PC Phú Thọ: Con người là trước tiên
Hội nghị người lao động năm 2018 tại Công ty Điện lực Hà Nam
Hội nghị người lao động năm 2018 tại Công ty Điện lực Lào Cai
PC Hà Tĩnh: Phát động đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn lao động
PC Tuyên Quang: Đoàn kết, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch năm 2018

 
Top  |  Home