Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Ban Quản lý Dự án Phát triển điện lực giành chức vô địch giải bóng đá đoàn thanh niên Tổng công ty Điện lực miền Bắc lần thứ nhất
 
2017-06-12 20:43:17

 Sau 4 ngày tranh tài sôi nổi, sáng 10/06/2017, đội bóng đá chi đoàn Ban Quản lý dự án Phát triển Điện lực đã xuất sắc lọt vào trận chung kết cùng với đội của chi đoàn Ban Quản lý dự án lưới điện. 

 
Với sức trẻ và tinh thần thi đấu quyết tâm cao độ, ngay từ hiệp 1 các cầu thủ của Ban Quản lý Dự án Phát triển Điện lực đã nâng tỷ số lên thành 1-0. Những phút sau đó của trận đấu là màn rượt đuổi tỉ số gay cấn giữa 2 đội. Trận đấu căng thẳng đến những phút cuối khi các cầu thủ Ban Quản lý Dự án Phát triển Điện lực phối hợp ăn ý ghi thêm một bàn thắng vào lưới đội bạn. Chung cuộc đội bóng đá chi Đoàn Ban Quản lý Dự án Phát triển Điện lực đã giữ vững phong độ vượt qua 5 đội bạn, là chủ nhân của chiếc cúp vàng vô địch giải bóng đá Đoàn Thanh niên Tổng công ty Điện lực miền Bắc lần thứ nhất. 
 
Giải bóng đá lần này là một trong những sự kiện chào mừng  Đại hội đại biểu công đoàn EVNNPC lần thứ XII; bên cũng đó cũng thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, góp phần động viên các đoàn viên thanh niên rèn luyện sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn.

Trần Cẩm Tú - Ban Quản lý dự án phát triển Điện lực
 
 
Tin cùng thư mục :

 
Top  |  Home