Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Phó Tổng Giám đốc EVNNPC Lê Quang Thái làm việc với PC Hà Giang
 
2017-06-14 11:20:44

 Sáng 13.6. 2017, Đoàn công tác của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc do đồng chí Lê Quang Thái, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty dẫn đầu đã có buổi làm việc với Công ty Điện lực Hà Giang.


 

Dự buổi làm việc có các đồng chí là lãnh đạo và chuyên viên một số Ban chức năng của Tổng Công ty, Ban Giám đốc và đại diện các phòng chuyên môn của Công ty Điện lực Hà Giang.

Nội dung chính của buổi làm việc chủ yếu về vấn đề thực hiện Đề án Nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và năng suất lao động giai đoạn 2016 - 2020.
Trong những năm qua, Công ty Điện lực Hà Giang là đơn vị đóng chân trên địa bàn tỉnh miền núi, địa hình phức tạp, điều kiện kinh tế xã hội còn nghèo, công nghiệp kém phát triển… nên đã gặp không ít khó khăn trong việc vận hành lưới điện phục vụ cho sự phát triển kinh tế - chính trị, an ninh quốc phòng của tỉnh.

Tuy nhiên, được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc, sự ủng hộ của chính quyền địa phương, cùng với nỗ lực phấn đấu không ngừng, sự quyết tâm cao của tập thể cán bộ công nhân viên trong Công ty Điện lực Hà Giang nên Công ty đã vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tính đến hết tháng 5/2017, về cơ bản, Công ty đã hoàn thành các chỉ tiêu SXKD của 6 tháng đầu năm mà Tổng Công ty giao.

Thực hiện chỉ đạo của Tập đoàn Điện lực Việt Nam và Tổng Công ty Điện lực miền Bắc về thực hiện Đề án Nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh - năng suất lao động, giai đoạn 2016 - 2020, Công ty Điện lực Hà Giang đã thành lập Ban chỉ đạo và triển khai đến các phòng chức năng, các đơn vị trực thuộc Công ty theo từng nội dung cụ thể và đã đạt được những kết quả tích cực, đặc biệt là trong công tác giảm tổn thất điện năng, giảm sự cố lưới điện, nâng cao độ tin cậy cung cấp điện; cải thiện được chỉ số tiếp cận điện năng, (rút ngắn thời gian lắp đặt công tơ phát triển khách hàng); lắp đặt công tơ điện tử, thu thập số liệu từ công tơ đo xa; ứng dụng công nghệ thông tin vào phục vụ SXKD; từng bước nâng cao hiệu quả hoạt động thuê dịch vụ bán lẻ điện năng; tách bạch khâu SXKD và dịch vụ bán lẻ điện năng với khâu quản lý, vận hành lưới điện phân phối trong Công ty Điện lực Hà Giang; tổ chức, sắp xếp lại lực lượng lao động nhằm hoàn thành kế hoạch năng suất lao động, đánh giá hiệu xuất công việc với chương trình KPIs theo chỉ đạo của Tổng Công ty. Bên cạnh đó, Công ty cũng thực hiện triển khai việc đẩy mạnh công tác Văn hóa doanh nghiệp, truyền thông quảng bá thương hiệu của Tổng Công ty cũng như việc tạo dựng hình ảnh đẹp của Công ty với khách hàng và cộng đồng, thực hiện chương trình 5S …

Kết thúc buổi làm việc, đồng chí Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Điện lực miền Bắc đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà Công ty đã đạt được trong thới gian qua. Thay mặt đoàn công tác, đồng chí cũng đã tiếp nhận những kiến nghị của lãnh đạo Công ty về những khó khăn trong quá trình triển khai Đề án, đặc biệt là trong phát triển khách hàng; thu tiền điện qua ngân hàng và các tổ chức trung gian; công tác thuê dịch vụ bán lẻ điện năng; lắp công tơ điện tử từ xa tại các trạm biến áp…,

Phó Tổng Giám đốc cũng giao nhiệm vụ cho các Ban chức năng của Tổng Công ty nghiên cứu để có một số cơ chế chính sách phù hợp với điều kiện thực tế tại Công ty Điện lực Hà Giang nói riêng và các Công ty Điện lực trên địa bàn các tỉnh miền núi nói chung, nhằm tháo gỡ khó khăn để triển khai đề án một cách hiệu quả nhất.

Chiều cùng ngày, đoàn công tác của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc đã chia tay lên đường về Hà Nội, kết thúc tốt đẹp chuyến làm việc tại Công ty Điện lực Hà Giang.

Chung Chí Kiên - PC Hà Giang
 

 
Tin cùng thư mục :
Vun đắp tình hữu nghị ngành năng lượng điện Việt – Lào
Tổng công ty Điện lực miền Bắc tiếp và làm việc với Đoàn cán bộ cấp cao Tập đoàn Hứa Kế
PC Quảng Ninh tổ chức lớp Huấn luyện sơ cấp cứu và quy trình hồi sinh tổng hợp khi tai nạn lao động
Hội nghị thường niên của HAPUA - Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, khẳng định thương hiệu EVNNPC
PC Phú thọ vinh dự đón nhận Cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh Phú Thọ
PC Bắc Kạn điển hình tiên tiến trong phong trào "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh"
Công ty Điện lực Hà Giang ra mắt bộ phận “Tiếp nhận, cung cấp các dịch vụ điện” tại Trung tâm Hành chính công huyện Vị Xuyên
PC Hải Phòng: Điện lực Thủy Nguyên chống quá tải lưới điện phục vụ nắng nóng năm 2018
EVNNPC: Tích cực tuyên truyền tiết kiệm điện trong mùa nắng nóng
Đảng bộ PC Nam Định: Điển hình tiên tiến trong phong trào trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

 
Top  |  Home